Bấm Lỗ Tai Có Thể Giúp Điều Trị Nhức Đầu Không?

Bấm lỗ tai vùng Daith vị trí này như việc châm cứu trị đau đầu đau nữa đầu. Nên việc Bấm lỗ tai vùng này giúp giảm đau đầu, bạn nên đọc bài viết để chứng minh

Đau đầu cực độ - hoặc chứng đau nửa đầu, như chúng thường được gọi là - có thể làm tê liệt. Thật không may, cho đến nay, không có phương pháp điều trị đơn giản nào mà bạn có thể thực hiện mà có thể chữa khỏi chúng. Do đó, mọi người đang nghiên cứu tác dụng của thuốc thay thế, đặc biệt là kết quả của việc xỏ khuyên tai.

Việc bấm lỗ tai có thể giúp giảm bớt các triệu chứng đau đầu hoặc đau nửa đầu. Nó được phân loại như một loại thuốc thay thế. Tuy nhiên, có nhiều điều hơn là chỉ là bấm lỗ tai của bạn.

Bấm lỗ tai có thể giúp bạn giảm đau đầu vì chúng:

Hoạt động như một hình thức châm cứu

Có phải chiếc khuyên ở nếp gấp trong cùng của tai bạn không

Nhắm mục tiêu một điểm áp lực để kích hoạt phản hồi

Thuốc Thay thế và Đau đầu

Đau đầu và đau nửa đầu đôi khi có thể gây buồn nôn và khiến bạn nhạy cảm với ánh sáng hoặc tiếng ồn. Các triệu chứng của họ có thể xuất hiện trong vài giờ hoặc đến vài ngày.

Đặc biệt, do tính chất tái phát của chứng đau nửa đầu, không phải lúc nào bạn cũng có thể tiếp tục dùng thuốc giảm đau. Có lẽ đã đến lúc bắt đầu suy nghĩ sáng tạo?

Bạn đã cạn kiệt thuốc chính thống chưa? Hoặc có lẽ bạn không thích số lượng hóa chất có trong thuốc ngày nay?

Thuốc thay thế đã được một số nền văn hóa thực hành trong hàng nghìn năm. Nó mô tả bất cứ điều gì nằm ngoài ranh giới của thuốc chính thống, bao gồm:

Châm cứu

Các biện pháp thảo dược

Liệu pháp năng lượng

Y học phương đông

Bấm xỏ lỗ tai như một loại thuốc thay thế

Người ta khẳng định rằng xỏ lỗ tai - cụ thể là một chiếc khuyên dài - có khả năng làm giảm các triệu chứng do đau đầu gây ra. Khuyên tai Tragus cũng đã được đề cập trong quá khứ, nhưng không có bằng chứng nào chứng minh tính hiệu quả.

Khuyên tai được thực hiện ở nếp gấp bên trong nhất của tai bạn, cụ thể là vòng xoắn hoặc daith. Nó bắt nguồn từ kỷ luật châm cứu. Châm cứu là một phương pháp y học Trung Quốc sử dụng kim xuyên qua da ở một số vùng nhất định trên cơ thể. Nó tuyên bố rằng các khiếu nại về sức khỏe sẽ được điều trị hoặc các triệu chứng thuyên giảm nhờ phản ứng của cơ thể với kim tiêm.

Làm thế nào để một chiếc xuyên thủng Daith hoạt động?

Người ta tin rằng tai chứa nhiều điểm áp lực đối với cơ thể và đường xoắn ốc có chứa một điểm áp lực cụ thể. Khi bị thâm nhập, nó sẽ kích hoạt phản ứng làm giảm các triệu chứng đau đầu. Xỏ lỗ ở đây được gọi là xỏ lỗ và được xem như một hình thức châm cứu liên tục.

Khuyên Tai Có Hiệu Quả Đối Với Nhức Đầu Không?

Đang có xu hướng gia tăng thử nghiệm các loại thuốc thay thế. Tuy nhiên, cho đến nay, vẫn chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh rằng việc đeo khuyên daith có hiệu quả. Điều đó không có nghĩa là chúng không hoạt động - chỉ là chưa có bất kỳ thử nghiệm kiểm soát nào được thực hiện.

Các tài liệu tham khảo duy nhất có sẵn về hiệu quả của chiếc khuyên daith là từ những lời khai cá nhân. Các nghiên cứu giai thoại đã phát hiện ra một chủ đề chung, đó là mặc dù xỏ lỗ mới, nhưng nó giúp giảm bớt các triệu chứng. Tuy nhiên, một khi nó đã lành, những cơn đau đầu lại quay trở lại. Điều này có thể là do:

Châm cứu dựa vào các yếu tố kích hoạt để nhận được phản ứng

Bạn đang gặp phải hiệu ứng giả dược

Kích hoạt phản hồi

Để châm cứu có hiệu quả, cơ thể cần phản ứng khi vết thương bị chọc thủng. Đây sẽ là lần xỏ khuyên đầu tiên. Đối với cơ thể của bạn, điều này cảm thấy bất thường và phản ứng sẽ được kích hoạt.

Tuy nhiên, một khi vết xỏ bắt đầu lành lại, cơ thể bạn sẽ quen với sự hiện diện liên tục của nó. Điều này trở thành hiện tượng bình thường mới và sẽ không còn kích hoạt phản hồi từ cơ thể bạn nữa.

Hiệu ứng giả

Bạn đã bao giờ muốn một điều gì đó trở thành sự thật đến nỗi bạn tự thuyết phục mình rằng điều đó đúng? Điều này tương tự với hiệu ứng giả dược.

Nếu bạn nghe nhiều người nói rằng xỏ khuyên daith có thể chữa đau đầu, bạn có thể bắt đầu tin họ. Nếu bạn hoàn thành công việc xỏ khuyên này, bạn sẽ tự nhiên hy vọng và mong nó sẽ giúp ích cho bạn. Điều này có thể khiến cơ thể bạn phản ứng để đạt được mong đợi.

Ví dụ: bạn muốn xỏ khuyên daith để giảm các triệu chứng đau đớn của cơn đau đầu. Cơ thể của bạn có thể phản ứng bằng cách sản xuất nhiều endorphin hơn, giúp giảm đau một cách tự nhiên.

Hiệu ứng giả dược thường được kết hợp với các hàm ý tiêu cực; tuy nhiên, nó không nhất thiết là một điều xấu. Nếu chứng đau đầu của bạn được cải thiện thì điều đó tốt. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, hiệu ứng giả dược có thể chỉ là tác dụng tạm thời.

Những điều cần lưu ý

Nếu bạn đang xỏ khuyên để giảm các triệu chứng đau đầu, thì bạn sẽ yêu cầu sử dụng châm cứu. Đây là một thực tế cụ thể. Người thực hiện xỏ lỗ của bạn nên được đào tạo về các điểm ấn của châm cứu. Điều này rất quan trọng để chúng đâm xuyên chính xác vào đúng khu vực.

Thực hiện nghiên cứu của bạn để bạn có thể tìm thấy người phù hợp để thực hiện xỏ lỗ của bạn. Sau cùng, bạn sẽ muốn tạo cho mình cơ hội thành công tốt nhất có thể.

Cũng có thông tin cho rằng việc xỏ lỗ khuyên tai có thể khá đau. Các đầu dây thần kinh ở khu vực này nhạy cảm hơn các phần khác của tai. Tất nhiên, tất cả điều này phụ thuộc vào mức độ chịu đau của bạn. Đối với những bạn không xử lý tốt cơn đau, hãy nói chuyện với người xỏ khuyên của bạn để làm cho quá trình này thoải mái hơn.

Có những rủi ro liên quan nào?

Tương tự như bất kỳ cách xỏ khuyên nào, có một số rủi ro sức khỏe liên quan đến thủ thuật này. Bao gồm các:
Sự nhiễm trùng

Phản ứng dị ứng

Sưng tấy

Sự chảy máu

Tổn thương thần kinh

Sẹo

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để xỏ khuyên thành công là đảm bảo tất cả các thiết bị được tiệt trùng đúng cách. Môi trường không sạch có thể dẫn đến vi trùng và vi khuẩn xâm nhập vào lỗ xỏ khuyên của bạn. Điều này có thể dẫn đến nhiễm trùng.

Cách tốt nhất bạn có thể tránh những rủi ro này là nhờ thợ chuyên nghiệp thực hiện xỏ lỗ. Họ sẽ biết tầm quan trọng của các điều kiện vệ sinh thích hợp. Họ cũng sẽ có thể làm cho việc xỏ khuyên không đau nhất có thể.

Hãy nhớ rằng, nếu có điều gì đó không ổn về lỗ xỏ khuyên của bạn, bạn luôn có thể tìm kiếm lời khuyên của bác sĩ. Bạn xác định vấn đề càng nhanh, bạn càng sớm tìm ra giải pháp.

Các loại thuốc thay thế khác cho chứng đau đầu

Nếu bạn không bị thuyết phục về việc xỏ khuyên, có những loại thuốc thay thế khác, ít xâm lấn hơn mà bạn có thể xem xét:

Các biện pháp thảo dược

Tinh dầu

Thay đổi chế độ ăn uống

Vitamin

Một chiếc khuyên cho cơn đau đầu của bạn

Mặc dù không có bất kỳ bằng chứng khoa học nào chứng minh sự thành công của những chiếc khuyên daith, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng không hoạt động. Nhiều người đã báo cáo sự cải thiện các triệu chứng của họ.

Nếu bạn thích ý tưởng về một chiếc khuyên dài, thì đó chắc chắn là thứ bạn nên xem xét. Tuy nhiên, nếu bạn không hoàn toàn thoải mái với một kỹ thuật xâm lấn như vậy, bạn có thể nên nghiên cứu trước các phương pháp khác. Cho dù bạn đưa ra quyết định nào, chúng tôi chúc bạn sức khỏe.

Nếu bạn muốn đảm bảo vết xỏ khuyên của mình mau lành nhất có thể, bạn bắt buộc phải tuân thủ chặt chẽ lời khuyên chăm sóc sau của người xỏ khuyên và đảm bảo đầu tư vào giải pháp chăm sóc sau chất lượng cao để hỗ trợ phục hồi.

Sản phẩm chăm sóc sau khi xỏ khuyên tốt nhất mà tôi từng hài lòng khi sử dụng cho đến thời điểm này là Xịt dưỡng sau khi xỏ lỗ sau khi xỏ lỗ. Nó không chỉ thân thiện với người ăn chay mà còn hoàn toàn không chứa cồn và phụ gia. Dung dịch hoạt động tốt trên mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, và được đóng trong một chai xịt phun sương có kích thước rộng rãi để dễ dàng sử dụng.

Khi sử dụng nó ngay từ khi bắt đầu quá trình chữa bệnh, thuốc xịt giúp giảm thời gian chữa bệnh và nhằm mục đích loại bỏ mọi cơn đau kéo dài hoặc đau nhức.


Tin tức liên quan

Xỏ Lỗ Tai Phần Vành Tai Cuối Cùng Ở Trong Tai I Vị Trí Xỏ Khuyên Trị Đau Đầu
Xỏ Lỗ Tai Phần Vành Tai Cuối Cùng Ở Trong Tai I Vị Trí Xỏ Khuyên Trị Đau Đầu

304 Lượt xem

Vị trí xỏ khuyên lỗ tai này nên dùng khuyên hình chiếc nhẫn hình cong trái tim, ngoài ra vị trí xỏ lỗ tai này còn trị đau đầu vì trong châm cứu châm ở đây
Bấm Khuyên Tai Cho Nam Và Nữ I Bấm Khuyên Vành Tai Nên Chọn Loại Khuyên Nào
Bấm Khuyên Tai Cho Nam Và Nữ I Bấm Khuyên Vành Tai Nên Chọn Loại Khuyên Nào

507 Lượt xem

Bấm khuyên vành tai đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các bạn nam và nữ, nên chọn khuyên vòng như chiếc nhẫn cho vị trí xỏ khuyên này, Vị trí xỏ khuyên đẹp
Xỏ Khuyên Ở Vành Tai Trước I Vị Trí Xỏ Khuyên Không Thể Bỏ Qua
Xỏ Khuyên Ở Vành Tai Trước I Vị Trí Xỏ Khuyên Không Thể Bỏ Qua

498 Lượt xem

xỏ khuyên, bấm lỗ tai ở vành tai trước vị trí được ưa chuộng xỏ nhiều hiện nay giống như xỏ lỗ ở vùng sụn tai khác nhưng đẹp khoe được hột khuyên tai sáng chói
Tất Cả Các Vị Trí Bấm Lỗ Tai Đẹp Trên Tai I Xokhuyen.com
Tất Cả Các Vị Trí Bấm Lỗ Tai Đẹp Trên Tai I Xokhuyen.com

400 Lượt xem

Bài viết chi tiết tất cả các vị bấm lỗ tai ưu và nhược điểm để bạn chọn cho mình vị trí bấm lỗ tai đẹp và phù hợp với tính cách bạn, cách chăm sóc lỗ bấm khuyên
Xỏ Lỗ Tai Ở Phần Sụn Tai Nhô Ra I Vị Trí Xỏ Lỗ Tai Đeo Hột Lấp Lánh Đẹp
Xỏ Lỗ Tai Ở Phần Sụn Tai Nhô Ra I Vị Trí Xỏ Lỗ Tai Đeo Hột Lấp Lánh Đẹp

933 Lượt xem

Xỏ lỗ tai ở phần sụn nhô ra là trào lưu những năm gần đây, những chuyếc khuyên hột cườm pha lê lấp lánh là điểm nhấn cho những bạnh thích xỏ lỗ tai ở vị trí này
Bấm Lỗ Tai Trong Không Đau I Xu Hướng Xỏ Lỗ Tai Trong 2021
Bấm Lỗ Tai Trong Không Đau I Xu Hướng Xỏ Lỗ Tai Trong 2021

286 Lượt xem

Bấm lỗ tai trong hay xỏ lỗ tai trong không còn quá xa lạ với những bạn nữ sexy cá tính muốn khoe đôi tai trắng sáng nuột nà, chia sẽ kiến thức bấm lỗ tai trong
Hướng Dẫn Bấm Lỗ Tai Cho Người Mới Lần Đầu Đi Xỏ Khuyên
Hướng Dẫn Bấm Lỗ Tai Cho Người Mới Lần Đầu Đi Xỏ Khuyên

1330 Lượt xem

Khuyên tai là loại khuyên kín đáo và rất thông dụng, do đó chúng trở thành lựa chọn tốt cho lần bấm lỗ tai đầu tiên của bạn, xỏ lỗ tai nâng cao vị trí sụn tai

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Xokhuyen.com, Danh thời gian like theo dõi Fanpage của tiệm trên facebook bằng cách click vào nút theo dõi bên dưới. Để nhận video livestream hướng dẫn tất cả các vị trí xỏ khuyên và Xăm hình nghệ thuật.

 

 

 

Đã thêm vào giỏ hàng