Cách Loại Xỏ Khuyên Mũi I Đồ Trang Sức Cho Khuyên Mũi I Xokhuyen.com

Các kiểu xỏ khuyên mũi thông dụng ngày nay, bạn chọn cho mình một kiểu xỏ khuyên phù hợp với bản thân tăng vẻ gợi cảm cá tính hoặc che đi vết sẹo không mong muốn

Khuyên mũi, nhẫn xỏ lỗ mùi và đồ trang sức chứa đựng một lịch sử lâu đời và ý nghĩa. Những tác phẩm này đã được mặc và trưng bày bởi mọi người trên khắp thế giới. Mỗi loại trang sức đều có một ý nghĩa sâu sắc đằng sau khi chúng đã có mặt trong các nền văn hóa khác nhau vì lý do tôn giáo, thẩm mỹ và nghi lễ.

Ngày nay, Khuyên mũi, nhẫn xỏ lỗ mùi  và đồ trang sức cung cấp cho mọi người một bản sắc phong cách mà họ có thể mang theo bên mình ở mọi nơi. Có nhiều sự lựa chọn khác nhau và mỗi lựa chọn phù hợp với một loại mũi cụ thể. Một số loại nhẫn phù hợp với những người có sụn lành hoàn toàn, trong khi những người khác thì không.

Bài viết này cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về các loại khuyên mũi, nhẫn và đồ trang sức khác nhau để lựa chọn. Một khi bạn tự tìm hiểu về các lựa chọn khác nhau, bạn có thể kết hợp những chiếc nhẫn và đồ trang sức này vào phong cách tổng thể của mình.

Các loại xỏ khuyên mũi khác nhau

Tùy thuộc vào sở thích và mục tiêu xỏ khuyên của bạn, bạn có thể chọn từ các tùy chọn khác nhau để trưng bày trang sức trên mũi của mình. Mặc dù việc xỏ khuyên mũi đòi hỏi nhiều kiên nhẫn và khả năng chịu đau, nhưng kết quả đó có thể mang ý nghĩa sâu sắc đối với bạn và danh tính của bạn. Hãy xem bảy kiểu khuyên mũi khác nhau dưới đây.

Xỏ khuyên mũi kiểu nostril

Xỏ lỗ mũi là cách xỏ lỗ truyền thống và phổ biến nhất. Những chiếc khuyên này thường nằm ngay trên nếp gấp nơi lỗ mũi của bạn uốn cong ra khỏi má. Tùy theo cấu trúc mũi, cấu trúc dây thần kinh và mong muốn thẩm mỹ mà vị trí có thể khác nhau.

Khuyên lỗ mũi là cách lý tưởng cho cả hai bên mũi và chúng có một lỗ nhỏ. Chúng là loại khuyên mũi đơn giản nhất và có nhiều lựa chọn trang sức nhất do vị trí của chúng. Đồ trang sức tốt nhất để xỏ lỗ mũi bao gồm vít lỗ mũi, chốt mũi hình chữ L, vòng xỏ lỗ mũi, tạ hình tròn, vòng hạt bắt và xương đinh tán.

Xỏ khuyên High Nostril 

Xỏ lỗ mũi cao là cách xỏ lỗ mũi hơi lệch một chút so với xỏ lỗ mũi thông thường. Đó là một phương pháp hiệu quả để tạo lớp hoặc kết hợp khuyên để có một phong cách hào nhoáng. Vùng lỗ mũi cao thanh tú hơn các bộ phận khác của mũi nên việc lựa chọn khuyên cũng không được linh hoạt.

Việc xỏ khuyên ở vùng lỗ mũi cao cũng là một thách thức. Các lựa chọn trang sức lý tưởng bao gồm ghim mũi hình chữ L, vít lỗ mũi và mũi hoặc xương đinh tán.

Xỏ khuyên Septum

Xỏ khuyên vách ngăn là một kiểu xỏ khuyên độc đáo, sắc sảo sẽ thực sự nâng tầm phong cách của bạn. Những chiếc khuyên này phục vụ rất nhiều mục đích khác nhau và cũng có thể được đo. Khuyên tai có thể là một trong những lựa chọn khó thực hiện hơn.

Mặc dù xỏ khuyên vách ngăn là một lựa chọn phổ biến rộng rãi và các chuyên gia sẽ không gặp vấn đề gì khi thực hiện chúng, nhưng nó đòi hỏi phải có trình độ và trình độ kiến thức cao. Người xỏ phải biết sụn vách ngăn tối ưu, đặc biệt là nơi nó bắt đầu và kết thúc. Các lựa chọn trang sức khác nhau bao gồm nhẫn hạt bị giam cầm, tạ tròn và đồng hồ đo cho những người đeo nghiêm túc.

xỏ khuyên kiểu Bridge 

Khuyên cầu là một sai lệch khác so với quy chuẩn. Chúng tạo ra kết quả tuyệt vời và thường được xếp vào loại khuyên bề mặt. Khuyên cầu không làm thủng xương hay sụn. Chúng nằm đẹp trên phần mũi của bạn dễ nhìn hơn.

Cần lưu ý rằng những chiếc khuyên trên bề mặt, chẳng hạn như cầu, dễ bị di chuyển hơn nhiều. Điều này xảy ra khi cơ thể bạn thúc một lỗ xỏ vào bề mặt da, coi đó là một vật thể lạ. Nếu điều này xảy ra, bạn nên yêu cầu người xỏ khuyên của bạn lấy đồ trang sức ra và để lỗ đóng lại.

Những lựa chọn trang sức tốt nhất để xỏ khuyên bao gồm tạ tròn và tạ cong. Bạn có thể muốn tránh xa các loại tạ thẳng vì chúng có nhiều khả năng gây di chuyển hơn.

xỏ khuyên Vertical Tip

Xỏ khuyên thẳng đứng là lựa chọn hoàn hảo cho vẻ ngoài “tê giác”. Chiếc khuyên mũi hiếm và độc đáo này nằm thẳng đứng, ngay trên đầu mũi. Sau đó, nó chạy ngay dưới đầu mũi. Tuy nhiên, các lựa chọn trang sức với khuyên mũi dọc bị hạn chế. Do cấu trúc mũi điển hình, sự lựa chọn trang sức lý tưởng duy nhất là tạ cong.

Septril xỏ lỗ mũi

Xỏ lỗ Septril là một sự lựa chọn năng động kết hợp một nửa của xỏ khuyên mũi dọc và một vách ngăn được đo. Từ bên ngoài nhìn vào, chiếc khuyên Septril trông thật tinh tế. Về bên trong, quá trình xỏ khuyên cần nhiều cống hiến và kiên nhẫn để phát huy hết tiềm năng. Khi bạn đo vách ngăn, đó là một quá trình liên quan dẫn đến một số cơn đau.

Việc lựa chọn một chiếc khuyên Septril cũng là một quá trình cẩn thận. Hầu hết mọi người chọn lựa chọn nhỏ hơn cho lỗ Septril, chẳng hạn như đinh tán lưng phẳng hoặc thanh tạ cong. Đối với vách ngăn kéo dài, phích cắm, đường hầm hoặc khoen thường là lựa chọn khả thi.

Xỏ khuyên Nasallang

Xỏ khuyên Nasallang trông đơn giản từ bên ngoài, mặc dù quá trình này rất khốc liệt. Nó là một lựa chọn xỏ lỗ ba mũi, xuyên xuống thấp hơn trên cả hai lỗ mũi và vách ngăn. Khi một thợ xỏ khuyên chuyên nghiệp thực hiện công việc này, họ sẽ sử dụng một cây kim và đưa một thanh tạ thẳng vào. Quy trình này phù hợp với cách xỏ lỗ tai bằng sụn tai công nghiệp.

Các loại nhẫn mũi và đồ trang sức khác nhau

Chọn nhẫn mũi hoặc kiểu trang sức mong muốn của bạn là một phần thú vị. Khi duyệt qua các tùy chọn khác nhau, tốt nhất bạn nên cân nhắc xem nó phù hợp với tủ quần áo của mình như thế nào, mức độ dễ dàng tháo lắp và ứng dụng cũng như kích thước.

Xương mũi

Vòng xương mũi là những chiếc đinh thẳng với một đầu hơi loe ra. Việc xỏ lỗ này tạo ra một quả bóng nhỏ hơn giúp chiếc nhẫn không bị tách ra ở một bên. Nếu lỗ xỏ khuyên mũi của bạn vẫn chưa lành thì tốt nhất bạn nên xỏ khuyên xương mũi. Mặc dù xương mũi phù hợp với một ngách nhỏ hơn, nhưng nó mang đến một lựa chọn trang sức phong cách và thoải mái.

Hình chữ L

Giống như tên gọi của nó, vành mũi hình chữ L trông giống như chữ “L.” viết hoa. Những phần trang sức này được sản xuất theo góc 90 độ. So với các loại vòng mũi khác, lựa chọn hình chữ L vừa khít hơn nhiều. Các vòng mũi hình chữ L cũng cung cấp một quá trình bật và tắt đơn giản hơn nhiều. Ngoài sự tiện lợi của nó, vòng mũi hình chữ L có nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau, bao gồm cả phiên bản bên phải và bên trái.

Vòng mũi

Vòng bít mũi là một lựa chọn hợp thời trang nhất quán. Một trong những lựa chọn phổ biến nhất trong danh sách này, vòng bít mũi có nhiều màu kim loại khác nhau như vàng và bạc, cùng với nhiều màu tiêu chuẩn khác nhau.

Người đeo có thể lựa chọn theo sở thích của mình vì bạn có thể mua loại trang sức này với nhiều kiểu dáng và kích cỡ. Ngoài ra, các nhà sản xuất nhẫn mũi ngày nay đã sáng tạo hơn nhiều với các thiết kế, do đó, cơ hội là vô tận. Những chiếc nhẫn mũi bằng bạc hoặc vàng là sự kết hợp hoàn hảo với mọi sự lựa chọn trong tủ quần áo của bạn.

Vòng mũi đá quý, pha lê

Những chiếc nhẫn mũi bằng đá quý tạo thêm nét tinh tế độc đáo cho thiết kế trang sức. Mặc dù chúng có nhiều dạng khác nhau, nhưng chúng đều chứa một số loại đá quý tuyệt đẹp. Nó có thể là bất cứ thứ gì từ màu yêu thích, đá sinh, kim cương hoặc opal. Cho dù bạn chọn thiết kế nào với chiếc nhẫn mũi đá quý, nó chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn của ai đó.

Vòng mũi Labret

Vòng mũi Labret chứa một đĩa phẳng ở một bên, một đinh tán và một viên đá quý hoặc quả bóng có thể tháo rời ở đầu thay thế. Chúng có thể không phải là lựa chọn xỏ khuyên mũi phổ biến nhất, nhưng chúng mang đến một lựa chọn thời trang và hào nhoáng cho cơ sở người hâm mộ trung thành của nó.

Labret thường không tương thích với khuyên mũi, mặc dù chúng rất tiện lợi khi đeo. Nếu người đeo đã có nhiều khuyên trên cùng một bên lỗ mũi, thì labret là một lựa chọn tuyệt vời. Khi sử dụng labrets, chúng phải được đưa vào gần phía sau. Để có quy trình chèn đơn giản hơn, tốt nhất bạn nên sử dụng ghim để trợ giúp.

khuyên mũi dạng đinh

Các đinh ở mũi có một đinh duy nhất ở đầu, biểu hiện ở bên ngoài lỗ mũi. Những loại trang sức hào nhoáng này có vỏ bằng vàng hoặc bạc, mặc dù bạn cũng có thể mua chúng để kết hợp kim cương và nhiều loại đá quý khác. Đinh tán mũi cũng là một sự lựa chọn linh hoạt vì chúng phù hợp với mọi trang phục. Phụ nữ yêu thích đinh tán ở mũi vì chúng mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa sự thanh lịch và đơn giản.

Vít lỗ mũi

Vít lỗ mũi là một lựa chọn trang sức hợp thời trang do thiết kế thời trang và tiện dụng của chúng. Món đồ trang sức này bao gồm các trụ dài một inch được uốn cong để tạo ra đường cong chữ C. Khi những người xỏ lỗ làm việc với một vít ở lỗ mũi, họ sẽ đưa nó vào bằng một chuyển động xoắn, vít vào mũi. Những loại trang sức này đã được uốn trước, mặc dù bạn cũng có thể mua chúng dưới dạng một cột thẳng để có sự phù hợp tùy chỉnh và an toàn hơn.

Septum

Septum clickers là một lựa chọn trang sức sáng tạo mang đến sự khác biệt mới mẻ so với các loại nhẫn mũi truyền thống. Vòng mũi cong và vòng thanh tạ tròn là những lựa chọn chính cho việc xỏ khuyên vách ngăn, tuy nhiên ngày nay, dụng cụ bấm vách ngăn đang trở nên phổ biến hơn.

Loại trang sức này có một thanh thẳng hướng về phía trên, khi đóng lại sẽ tạo thành một vòng hoàn chỉnh. Thanh thẳng đi qua phần vách ngăn của mũi, bao gồm cả vòng tròn hướng về phía dưới. Chỉ phần sành điệu của vòng được nhìn thấy sau khi được lắp vào. Các lựa chọn trang sức bao gồm vòng trơn có nhiều màu sắc khác nhau hoặc vòng được trang trí bằng hoa văn đẹp hoặc đá quý.

Phần kết luận

Như bạn có thể thấy có rất nhiều loại Khuyên mũi, nhẫn xỏ lỗ mùi và đồ trang sức khác nhau sẽ phù hợp với phong cách độc đáo của bạn. Cho dù bạn có xỏ khuyên lần đầu tiên hay không, điều cần thiết là phải xem xét kiểu xỏ bạn muốn. Chúng tôi đã xem xét bảy địa điểm đâm xuyên khác nhau, các tình huống lý tưởng của chúng và các yếu tố quan trọng cần xem xét.

Phần thú vị đến khi bạn chọn được đồ trang sức mong muốn của mình. Không có sự lựa chọn sai lầm, chỉ cần những thứ đáng suy ngẫm, chẳng hạn như các loại trang sức như nhẫn mũi hoop có thể đi với bất kỳ tủ quần áo nào. Bạn cũng nên tập trung vào các lựa chọn thuận tiện để cất cánh. Bất kể bạn quyết định xỏ khuyên, trang sức hay nhẫn nào, bạn đang đeo một phụ kiện có ý nghĩa giúp tôn lên vẻ ngoài của bạn.


Tin tức liên quan

Hướng dẫn Xỏ Khuyên Vào Rốn I Xỏ Lỗ Rốn An Toàn I Xokhuyen.com
Hướng dẫn Xỏ Khuyên Vào Rốn I Xỏ Lỗ Rốn An Toàn I Xokhuyen.com

330 Lượt xem

Xỏ khuyên rốn đang là trào lưu mới của giới trẻ và người nổi tiếng. Việc xỏ khuyên rốn cho những bạn có body đẹp bốc lửa là rất cần thiết và nên xỏ khuyên sớm
Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết Về Việc Xỏ Khuyên Ở Hồ Chí Minh
Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết Về Việc Xỏ Khuyên Ở Hồ Chí Minh

302 Lượt xem

Xỏ khuyên là một cách táo bạo để thể hiện cá tính của bạn. Nếu bạn đang cân nhắc việc mua một chiếc khuyên hay xỏ khuyên lần đầu Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả về xỏ khuyên ở Hồ Chí Minh
Xỏ Khuyên Tai Tragus Có Thể Giúp Chữa Chứng Đau Nửa Đầu Không?
Xỏ Khuyên Tai Tragus Có Thể Giúp Chữa Chứng Đau Nửa Đầu Không?

1299 Lượt xem

Lỗ xỏ khuyên nằm gần điểm áp lực trên tai mà các chuyên gia châm cứu nhắm đến để điều trị chứng đau nửa đầu, đó là lý do tại sao kiểu xỏ lỗ này đã được ủng hộ như một phương pháp chữa đau nửa đầu.
Tôi Có Nên Xỏ Khuyên Mũi Không? Xem Hình Ảnh Xỏ Khuyên Mũi Đẹp
Tôi Có Nên Xỏ Khuyên Mũi Không? Xem Hình Ảnh Xỏ Khuyên Mũi Đẹp

1336 Lượt xem

Việc nên hay không nên xỏ khuyên mũi hay không phụ thuộc vào tính cách và vị trí xỏ khuyên mũi của bạn, bạn nữ tính nên chọn khuyên hột xỏ ở cánh mũi rất đẹp
Cách Tự Xỏ Khuyên Rốn Tại Nhà
Cách Tự Xỏ Khuyên Rốn Tại Nhà

482 Lượt xem

Khuyên rốn ngày càng trở nên phổ biến. Một số người chọn tự làm vì nhiều lý do. Nếu bạn chọn, hãy đọc tiếp. Tuy nhiên, lưu ý rằng luôn an toàn hơn khi đến gặp thợ chuyên nghiệp.
34 Ý Tưởng Cho Xỏ Khuyên Rốn Xỏ Lỗ Rốn Trên Bụng Mỡ I Xokhuyen.com
34 Ý Tưởng Cho Xỏ Khuyên Rốn Xỏ Lỗ Rốn Trên Bụng Mỡ I Xokhuyen.com

1746 Lượt xem

Những ý tưởng xỏ khuyên rốn xỏ lỗ rốn dành riêng cho những bạn thừa cân mũm mĩn dể thương. Hiện đại ngày nay phụ nữ xỏ khuyên như làm đẹp thời trang trang điểm
Hướng Dẫn Xỏ Lỗ Khuyên Trên Cơ Thể I Quy Trình Chăm Sóc Sau Xỏ Khuyên
Hướng Dẫn Xỏ Lỗ Khuyên Trên Cơ Thể I Quy Trình Chăm Sóc Sau Xỏ Khuyên

526 Lượt xem

Hướng dẫn những vị trí xỏ khuyên an toàn và tốt nhất cho nam và nữ, những vùng xỏ khuyên bao lâu lành và chăm sóc vùng khuyên xỏ như thế nào đúng chuẩn
Câu Hỏi Thường Gặp Về Xỏ lỗ rốn Xỏ Khuyên Rốn
Câu Hỏi Thường Gặp Về Xỏ lỗ rốn Xỏ Khuyên Rốn

3800 Lượt xem

Tập hợp những câu hỏi quan trọng và được nhiều người quan tâm nhất về Xỏ khuyên ở rốn, xỏ lỗ rốn như thế nào để không lồi thịt nhiễm trùng lỗ xỏ khuyên rốn

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Xokhuyen.com, Danh thời gian like theo dõi Fanpage của tiệm trên facebook bằng cách click vào nút theo dõi bên dưới. Để nhận video livestream hướng dẫn tất cả các vị trí xỏ khuyên và Xăm hình nghệ thuật.

 

 

 

Đã thêm vào giỏ hàng