Hướng dẫn Xỏ Khuyên Vào Rốn I Xỏ Lỗ Rốn An Toàn I Xokhuyen.com

Xỏ khuyên rốn đang là trào lưu mới của giới trẻ và người nổi tiếng. Việc xỏ khuyên rốn cho những bạn có body đẹp bốc lửa là rất cần thiết và nên xỏ khuyên sớm

Khi trời tắt nắng và diện những bộ bikini, ít điều gì khiến bạn trông nóng bỏng hơn một vùng bụng săn chắc được làm nổi bật bởi chiếc khuyên hở rốn. Đây là kiểu bạn có thể thể thao suốt cả năm.

Thêm vào đó, những chiếc khuyên hở rốn gợi cảm sẽ không sớm biến mất. Nếu bạn muốn tìm hiểu tất cả những gì có thể về xu hướng này, bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin mà bạn từng muốn biết về những chiếc khuyên trên rốn.

Bạn thậm chí có thể tìm hiểu xem mình có phải là ứng cử viên sáng giá cho việc xỏ khuyên trên rốn hay không hoặc liệu bạn có nên cân nhắc một kiểu xỏ khác để thay thế hay không và nếu bạn là người hay lo lắng, luôn lo lắng về các biến chứng, chúng tôi có bí quyết về mọi thứ có thể xảy ra sai sót.

Xỏ cúc bụng là gì?

Xỏ lỗ rốn là một xỏ khuyên được thực hiện ngay xung quanh vùng rốn. Hầu hết việc xỏ khuyên ở bụng đều được thực hiện ngay trên rốn. Cái tên này hơi gây hiểu nhầm vì bạn thực sự không bị thủng rốn - chỉ là phần da xung quanh nó.

Mặc dù đây là cách xỏ khuyên khá đơn giản, nhưng bạn cần đảm bảo nhờ một chuyên gia có trình độ thực hiện công việc này vì nếu xỏ lỗ được đặt quá thấp hoặc quá cao, nó có thể gây ra sự cố. Ngoài ra, có những dây thần kinh và mạch máu bạn cũng muốn tránh bị đâm vào khu vực đó.

Chuyện Gì Xảy Ra Trong Khi Xỏ khuyên rốn?

Trước khi thực hiện bất kỳ lần xỏ khuyên nào, người xỏ khuyên sẽ xem xét rốn của bạn để đảm bảo rằng bạn có thể tiếp tục thủ thuật một cách an toàn.

Mặc dù bạn sẽ nghĩ rằng bất kỳ ai cũng có thể bị thủng rốn nhưng thực tế không phải như vậy.

Những người có rốn nhô ra ngoài có thể gặp vấn đề lớn nếu rốn của họ bị thủng. Họ thường phải truyền kiểu xỏ lỗ này.

Nếu người xỏ khuyên của bạn nói rằng bạn có thể xỏ loại này, bạn có thể xem xét tiếp theo.

Bạn sẽ xem xét lựa chọn đồ trang sức và chọn một thứ bạn muốn mang ra khỏi đó để đeo. Người xỏ khuyên của bạn cũng sẽ có một số lời khuyên về vấn đề đó. Họ sẽ có ý kiến ​​hay hơn bạn về loại trang sức nào phù hợp nhất với bạn trong khi bạn vẫn đang chữa bệnh. Bạn cũng có thể mua một món đồ trang sức thứ hai để đeo sau khi đã lành hẳn.

 

Trước khi họ bắt đầu với quy trình thực sự, người xỏ khuyên của bạn nên rửa tay. Nếu bạn phải yêu cầu anh ấy làm điều đó, đó là một dấu hiệu xấu cho thấy các tiêu chuẩn an toàn của anh ấy không tiên tiến như bạn mong muốn. Sau khi rửa tay, anh ấy nên đeo găng tay dùng một lần để bảo vệ cả hai bạn.

Sau khi áo của bạn được vén lên, người xỏ khuyên sẽ làm sạch và khử trùng rốn của bạn bằng chất khử trùng để loại bỏ mọi vi trùng trên bề mặt có thể xâm nhập vào lỗ xỏ khuyên mới của bạn.

Sau khi đánh dấu khu vực bằng điểm đánh dấu phẫu thuật, đã đến lúc. Bây giờ đã quá muộn để quay lại, vì vậy hãy hít thở sâu và sẵn sàng bắt đầu xỏ khuyên.

Người xỏ khuyên của bạn sẽ lấy một cây kim rỗng và bắt đầu làm việc. Sau vài giây châm chích, chiếc khuyên của bạn sẽ nhanh chóng đưa trang sức vào lỗ. Khi đồ trang sức đã vào trong, người xỏ khuyên có thể sẽ đưa cho bạn một lần vuốt nhanh nữa với chất khử trùng. Đó là nó. Bạn đã vượt qua được.

Trước khi bạn rời khỏi cửa hàng của anh ấy, thợ xỏ khuyên của bạn sẽ nói về các hướng dẫn chăm sóc sau với bạn. Danh sách những việc nên làm và không nên làm mà anh ấy cung cấp cho bạn sẽ rất quan trọng để làm theo. Bạn sẽ chữa lành tốt hơn và nhanh hơn rất nhiều nếu bạn nghe theo lời khuyên đó, vì vậy hãy chú ý đến những gì anh ấy nói với bạn. Nếu anh ấy không đưa ra các quy tắc bằng văn bản cho bạn, hãy ghi lại chúng để bạn ghi nhớ.

Nếu bạn quên một số điều anh ấy đã nói với bạn, bạn luôn có thể gọi lại sau và yêu cầu tóm tắt lại. Nếu anh ấy không có danh sách bằng văn bản, anh ấy sẽ mong đợi cuộc gọi của bạn. Bạn sẽ không phải là người duy nhất quên hướng dẫn bằng miệng sau khi thực hiện thủ thuật xỏ lỗ.

Xỏ khuyên tổn thương bao nhiêu?

Phần xỏ liên quan đến kim đi thực sự nhanh chóng. Bạn sẽ cảm thấy đau nhói trong vài giây, nhưng nó không kéo dài như một số loại khuyên, như khuyên daith, chẳng hạn.

Vùng bụng không nhạy cảm như nhiều điểm xỏ khuyên khác, chẳng hạn như mũi, chẳng hạn. Điều đó có nghĩa là sẽ ít đau hơn và nhạy cảm hơn. Nếu bạn có xu hướng lo lắng về sự không thoải mái của mình, bạn có thể dễ thở khi nói đến khuyên rốn. Bạn sẽ có thể xử lý chúng.

Về phần chăm sóc sau, bạn sẽ cảm thấy nó một lúc, nhưng nó sẽ không quá đau đớn. Bạn có thể bị đau nhức một chút, nhưng sau vài ngày, hầu hết các cơn đau sẽ biến mất. Nếu bạn chưa quen với việc xỏ khuyên, thì đây là một cách tốt để bắt đầu.

Nơi họ thiết lập cửa hàng

Bạn sẽ phải trả giá đắt cho vị trí của người xỏ khuyên của bạn. Nếu họ ở một khu vực đô thị, bạn sẽ phải chi nhiều tiền hơn so với bạn nếu họ thiết lập cửa hàng ở một thị trấn nhỏ.

Điều đó không nhất thiết có nghĩa là người xỏ khuyên chọn thực hành ở một thành phố lớn có tay nghề cao hơn bất kỳ người nào ở một thị trấn nhỏ. Chỉ là mọi thứ đều đắt hơn ở một thành phố lớn như Chicago, khi so sánh với một thị trấn mà chưa ai từng nghe nói đến.

Lựa chọn đồ trang sức của bạn

Mặc dù bạn không thể làm bất cứ điều gì về khoản phí mà người xỏ khuyên của bạn phải trả, nhưng bạn có thể giảm một số tiền từ số tiền bạn phải trả vào ngày xỏ lỗ bằng cách chọn đồ trang sức rẻ tiền hơn.

Tuy nhiên, bạn không nên mang theo một món đồ trang sức rẻ tiền sử dụng các kim loại có tính dị ứng cao như niken. Đồ trang sức rẻ tiền sẽ không giữ được lâu và có thể gây ra phản ứng dị ứng. Nếu điều đó xảy ra, bạn sẽ phải chi nhiều tiền hơn để thay đồ trang sức đó.

Bạc Sterling cũng không phải là sự lựa chọn tốt nhất, mặc dù nó có bán rộng rãi trong các cửa hàng trang sức và tại các tiệm xỏ khuyên. Bạc Sterling đôi khi có thể khiến da của bạn có màu kỳ lạ và đó không phải là màu đẹp khi có rất nhiều kim loại xỏ lỗ tuyệt vời khác.

Mặc dù bạn không muốn mua món đồ trang sức rẻ nhất mà bạn tìm thấy, nhưng bạn cũng không nhất thiết phải mua vàng hoặc các kim loại quý khác. Titan dùng trong phẫu thuật là một kim loại bền và giá cả phải chăng, có nguy cơ dị ứng thấp. Vì không thể bị ăn mòn, titan cũng sẽ đứng vững trước thời gian.

Thép không gỉ cũng là một lựa chọn tốt, cũng như nhựa tygon, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người bị dị ứng với kim loại.

Vàng cũng là một kim loại sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn sống ở những nơi có khí hậu thực sự nóng, nơi bạn phải tiếp xúc với nhiều ánh nắng mặt trời, hãy nhớ rằng vàng có thể dễ dàng uốn cong khi trời nóng và nếu nó bị uốn cong, bạn sẽ không bao giờ có thể duỗi thẳng ra đúng cách. Nó sẽ luôn trông khác so với lúc ban đầu bị đâm thủng. Đó có thể là một bài học đắt giá để học hỏi.

Làm gì trước khi xỏ khuyên ở bụng

Thực hiện nghiên cứu của bạn về nơi để xỏ lỗ tại. Bạn sẽ muốn tìm một người có đủ điều kiện, giá cả tương đối phải chăng và một người có vẻ lo lắng về điều kiện vệ sinh như bạn. Nếu họ rất chú trọng vào việc giữ cho mọi thứ sạch sẽ, đó sẽ là một điều bạn ít phải lo lắng hơn.

Hỏi người xỏ khuyên về các biện pháp an toàn của họ, nhưng bạn cũng nên sử dụng quan sát của mình để kiểm tra mọi thứ. Hãy đảm bảo rằng họ có chất khử trùng và một chiếc ghế có mái che để khách hàng của họ ngồi. Bạn không muốn ngồi xuống một chiếc ghế đã bị chảy máu nhiều lần.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề y tế cơ bản nào, bạn nên đề cập đến chúng với người xỏ khuyên hoặc gọi cho bác sĩ trước ngày làm thủ thuật. Có một số điều kiện nhất định có thể khiến người xỏ khuyên không thể xỏ khuyên vào rốn.

Các thủ tục khác như tiểu đường có thể yêu cầu đơn đồng ý trước khi một số người xỏ khuyên đồng ý thực hiện việc xỏ khuyên.

Nếu bạn có bất kỳ bệnh hoặc bệnh lây truyền qua đường máu, bạn nên nói với người xỏ khuyên của bạn. Họ cần có tất cả thông tin có thể về sức khỏe của bạn để họ có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhằm bảo vệ cả hai bạn. Bạn không muốn mạo hiểm sức khỏe hoặc hạnh phúc của bất kỳ ai để có thể xỏ khuyên.

Bạn cũng có thể hỏi gia đình về tiền sử gia đình bị sẹo lồi. Sẹo lồi là những vết sẹo dày, khó coi, có thể hình thành trên các vị trí xỏ khuyên như rốn. Bất cứ ai cũng có thể mắc bệnh, nhưng chúng có xu hướng chạy trong gia đình.

Nếu gia đình bạn có tiền sử bị sẹo lồi, điều đó không có nghĩa là bạn không thể tiếp tục thủ thuật - có thể bạn sẽ gặp may và làn da của bạn sẽ lành lại. Tuy nhiên, đó là điều bạn nên biết. Nếu bạn bị sẹo lồi, chúng có thể khiến bạn tự ti về việc để lộ lỗ xỏ khuyên của mình.

Mặc dù chúng có thể được điều trị, nhưng nó có thể tốn kém để làm như vậy và không có gì đảm bảo rằng nó sẽ loại bỏ hoàn toàn sẹo lồi. Bạn sẽ phải đến gặp bác sĩ da liễu được cấp phép để được tư vấn về cách tốt nhất để tiến hành loại bỏ nó.

Khi bạn mặc quần áo cho cuộc hẹn, hãy nhớ mặc quần áo rộng rãi, thoải mái để không gây đau đớn cho chiếc khuyên mới khi bạn đã hoàn tất thủ tục. Có thể bị tổn thương nếu ma sát quá nhiều vào khu vực đó khi nó mới bị đâm. Thay vào đó, bạn nên mặc một chiếc áo sơ mi rộng thùng thình, cài cúc để có thể cởi ra và mặc vào mà không gặp vấn đề gì.

Bạn cũng sẽ muốn để chiếc quần jean lưng cao của mình ở nhà. Bất cứ thứ gì nút chặt trên lỗ xỏ khuyên của bạn đều có thể gây kích ứng khiến vết xỏ lỗ của bạn mất nhiều thời gian hơn để chữa lành. Thay vào đó, bạn nên chọn quần thể thao cạp trễ hoặc loại có cạp mềm, linh hoạt. Nó sẽ cảm thấy dễ chịu hơn và nó cũng sẽ ít gây tổn thương và kích ứng cho vùng da xung quanh.

Trên đường đến cửa hàng, bạn nên ghé qua một cửa hàng và mua một vài sản phẩm chăm sóc sau mà bạn sẽ cần sử dụng trong giai đoạn phục hồi của mình. Lấy một ít muối biển, cốc Dixie nhỏ và bông gòn. Cũng không phải là một ý kiến ​​tồi nếu bạn lấy một chút băng gạc để phòng trường hợp vết thương bị chảy nhiều dịch.

Hướng dẫn Chăm sóc & Vệ sinh Sau khi Xuyên qua Nút Bụng

Không có cách nào để giải quyết vấn đề này - rốn của bạn sẽ trông khác hẳn sau khi xỏ khuyên so với trước khi bạn thực hiện thủ thuật. Có vẻ kỳ lạ khi nghĩ về mức độ khó chịu và chảy dịch có thể là kết quả của một thứ gì đó nhỏ như kim xuyên qua da của bạn, nhưng nó sẽ xảy ra.

Vị trí xỏ khuyên của bạn nhanh chóng lành như thế nào và liệu bạn có phát triển bất kỳ biến chứng nào trong thời gian chờ đợi hay không một phần phụ thuộc vào mức độ bạn tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc sau của mình. Bạn có thể nghĩ rằng phần khó đã qua khi phần xỏ khuyên đã hoàn thành, nhưng bạn vẫn còn rất nhiều việc ở phía trước, vì vậy tốt nhất là bạn nên dành một vài phút mỗi ngày để chăm sóc sức khỏe.

Bạn chỉ cần một số mục mà chúng tôi đã đề cập trong phần trước. Bạn sẽ sử dụng muối biển đó, không phải muối ăn thông thường, để tạo dung dịch làm sạch vết xỏ khuyên của bạn.

Mặc một chiếc quần cạp trễ và cởi áo sơ mi của bạn. Cúi người ở phần thắt lưng cho đến khi vành cốc giấy nằm xung quanh vị trí xỏ khuyên của bạn. Tiếp theo, bạn sẽ di chuyển đến một chiếc ghế dài hoặc giường của mình trong khi vẫn giữ áp lực chắc chắn ép cốc vào rốn của bạn. Cẩn thận nằm xuống trong khi giữ cốc ở đúng vị trí để không làm vỡ niêm phong và làm đổ cốc.

Nước sẽ bao bọc hoàn toàn vị trí xỏ khuyên của bạn và xâm nhập vào đó. Muối sẽ giúp làm sạch và sát trùng vết thương, đồng thời hơi ấm của nước sẽ kích thích mủ hoặc dịch tiết ra từ chỗ xỏ khuyên. Bạn sẽ muốn giữ chiếc cốc này áp vào rốn của mình trong ít nhất 10 phút.

Khi hết thời gian, hãy đứng dậy cẩn thận để tránh làm đổ chất lỏng, xả nước xuống bồn rửa và thấm khô bụng bằng khăn giấy sạch.

Nếu bạn cố gắng thực hiện phương pháp Dixie cup và thấy nó không hiệu quả với bạn mà không gây ra tình trạng lộn xộn lớn, bạn có thể sử dụng một miếng bông gòn ngâm trong dung dịch muối biển để thay thế. Giữ nó áp vào bụng của bạn và lấy một miếng bông sạch vài phút một lần để chỗ xỏ khuyên luôn ướt.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn tự pha chế dung dịch của mình, có một số loại thuốc xịt chăm sóc sau khi xỏ khuyên giá rẻ và hiệu quả trên thị trường có tác dụng rất tốt trong việc giúp chữa lành vết xỏ mới nhanh chóng và hiệu quả.

Sản phẩm chăm sóc sau tốt nhất mà cá nhân tôi đã sử dụng là Xịt dưỡng sau khi phun xăm. Nó không chỉ thuần chay mà còn hoàn toàn không chứa cồn và phụ gia. Dung dịch hoạt động tốt trên mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, và được đóng trong một chai xịt phun sương có kích thước rộng rãi để dễ dàng sử dụng. Khi sử dụng nó ngay từ khi bắt đầu quá trình chữa bệnh, thuốc xịt giúp giảm thời gian chữa bệnh và nhằm mục đích loại bỏ bất kỳ cơn đau hoặc đau nhức kéo dài nào.

Ngoài việc giữ vệ sinh sạch sẽ, bạn sẽ phải để ý những điều khác cũng nên tránh khi rốn của bạn lành lại.

Bạn nên tránh bất cứ thứ gì làm khô da, chẳng hạn như tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời. Bạn nên để rốn tránh ánh nắng mặt trời và tránh xa giường tắm nắng. Da khô có thể làm chậm quá trình lành da vì bạn có thể gãi, thêm vào đó sẽ gây khó chịu.

Bạn cũng nên tránh thoa bất kỳ loại kem nhuộm da không có ánh nắng nào lên chỗ xỏ khuyên. Đối với bất kỳ loại kem dưỡng da nào cũng vậy. Giữ khô và giữ sạch cho đến khi lành. Bạn không muốn có bất kỳ sản phẩm nào trên trang web sẽ gây khó chịu cho nó.

Thứ duy nhất bạn nên thoa lên rốn là dung dịch muối biển. Chỉ cần nói không với các sản phẩm như hydrogen peroxide, Neosporin hoặc thuốc xịt hoặc xà phòng chống vi khuẩn. Cố gắng tránh để xà phòng dính nhiều vào khu vực đó khi bạn đang tắm.

Theo lẽ thường, bạn cũng nên tránh xa bể bơi trong vài tuần cho đến khi vết thương bắt đầu lành lại. Các hồ bơi có thể chứa đầy vi trùng và vi khuẩn có hại - ví dụ như mỗi mùa hè, có một số bài báo về sự bùng phát vi khuẩn tại các công viên nước.

Bạn không muốn tình cờ nhặt được một số loại tuyệt phẩm trong khi đi bơi.

Một trong những quy tắc quan trọng nhất mà bạn phải luôn tuân thủ là đảm bảo rằng bạn đã rửa tay sạch sẽ trước khi chạm vào lỗ xỏ khuyên. Giữ tay khỏi lỗ xỏ khuyên trên rốn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với một số cách xỏ khuyên khác, chẳng hạn như xỏ lỗ mũi. Cố gắng che nó bằng áo sơ mi của bạn và quên nó ở đó.

Vết lỗ xỏ khuyên ở bụng mất bao lâu để lành?

Một lỗ xỏ khuyên ở rốn cần một khoảng thời gian tương đối để chữa lành hoàn toàn sau khi bị xỏ. Nó có thể lâu nhất là một năm trước khi nó hoàn toàn lành lại. Đó là một thời gian dài điên rồ để chờ đợi điều gì đó lành lại. Nó mất nhiều thời gian hơn một khúc xương gãy!

Tuy nhiên, may mắn thay, hầu hết mọi người sẽ không mất nhiều thời gian để chữa lành. Có nhiều khả năng là nó sẽ gần đến phạm vi từ ba đến sáu tháng trước khi nó hoàn toàn lành lại.

Bạn có thể bị lừa khi nghĩ rằng nó đã lành từ rất lâu trước đó. Nó sẽ có vẻ tốt hơn trong vòng sáu tuần đầu tiên. Mặc dù vậy, vẫn sẽ có rất nhiều điều diễn ra dưới da mà bạn sẽ không thể nhìn thấy được.

Một phần nhỏ về khả năng bạn lành nhanh như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào may mắn của kết quả bốc thăm, nhưng nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe tổng thể chung của bạn và cách bạn chăm sóc bản thân tốt như thế nào.

Ví dụ: nếu bạn bị bệnh tiểu đường, bạn có thể mong đợi rằng vết thương của bạn sẽ mất nhiều thời gian để chữa lành hơn so với những người không mắc bệnh đó.

Nếu muốn vết thương mau lành nhất có thể, bạn nên tìm cách hỗ trợ hệ thống miễn dịch của mình. Hệ thống miễn dịch mạnh sẽ là cách tốt nhất để bạn chữa bệnh nhanh chóng.

Bạn nên đảm bảo ngủ đủ giấc - cố gắng ngủ ít nhất 8 tiếng mỗi đêm. Ăn một chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng với các siêu thực phẩm như quả mọng, trái cây và rau có màu sắc rực rỡ và cá. Cân nhắc việc bổ sung probiotic hàng ngày sẽ giúp ích cho sức khỏe đường ruột của bạn và cũng có thể góp phần hình thành hệ miễn dịch bền bỉ.

Đảm bảo rằng bạn cũng không lo lắng với việc xỏ lỗ rốn quá nhiều. Điều đó sẽ làm chậm quá trình chữa bệnh vì bạn sẽ hoàn tác một số tiến trình mỗi khi bạn gây rối với nó.

Bạn nên làm mọi thứ trong khả năng của mình để tăng cường khả năng hồi phục của mình nếu bạn muốn ở mức thấp của phạm vi hồi phục đó hơn là ở mức cao của nó.

Nhiễm trùng do xỏ lỗ ở bụng

Chiếc khuyên của bạn có thể trông khá kinh tởm trong vài ngày đầu. Nó có thể bị rỉ mủ, sưng và đỏ và có thể cảm thấy rất tệ. Nếu bạn thấy điều đó xảy ra, bạn có thể bắt đầu để trí tưởng tượng của mình bay xa rằng bạn đã phát triển một số loại bội nhiễm kháng kháng sinh.

Giữ! Trước tiên, bạn cần phải quay lại với sự hoảng sợ đó. Nhiễm trùng không xảy ra với hầu hết những người bị thủng rốn. Mặc dù chắc chắn có thể bị nhiễm trùng, nhưng nếu bạn đã làm theo các hướng dẫn mà người xỏ khuyên của bạn đã đưa cho bạn, thì bạn đã giảm khả năng mắc bệnh ít nhất.

Phát hiện nhiễm trùng có thể khó khăn vì nhiều triệu chứng nhiễm trùng trùng lặp với những gì bạn thường thấy sau khi xỏ khuyên. Đây là cách bạn có thể phát hiện ra sự khác biệt giữa hai điều này.


Hãy xem khi nào các triệu chứng của bạn đang xảy ra. Nếu chúng xảy ra trong tuần đầu tiên sau khi xỏ lỗ, rất có thể chúng chỉ là tác dụng phụ bình thường của việc kim đâm xuyên qua rốn của bạn. Tuy nhiên, nếu đã hai, ba tuần hoặc hơn kể từ khi xỏ khuyên và các triệu chứng mới xuất hiện, thì rất có thể đó là một bệnh nhiễm trùng.

Bạn có thấy mủ không? Nó có mùi một chút sôi nổi? Nó là một màu ngoài trong hay trắng? Tất cả các yếu tố này đều có thể hướng tới khả năng nhiễm trùng.

Da của bạn có cảm thấy nóng khi chạm vào xung quanh chỗ xỏ khuyên không? Nếu đó là nhiễm trùng, nó cũng có thể cảm thấy cứng hơn vùng da trông bình thường khác ở khu vực đó. Nếu tình trạng nhiễm trùng đang bắt đầu lan rộng, bạn thậm chí có thể thấy các sọc đỏ loang ra từ vùng đỏ chính hình tròn.

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nhiễm trùng nào, đã đến lúc gọi cho các chuyên gia y tế và để họ quyết định cách hành động tốt nhất là gì.

Rủi ro xỏ vào nút bụng

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, nếu bạn có một chiếc rốn lộ ra ngoài, bạn nên nói với thực tế rằng bạn không nên xỏ lỗ rốn. Nếu người xỏ khuyên rằng bạn không phải là ứng cử viên sáng giá cho việc xỏ khuyên ở rốn, hãy tôn trọng ý kiến của anh ấy và quên đi việc hoàn thành nó.

Nếu bạn cố gắng tìm một người sẽ thực hiện xỏ lỗ cho bạn bằng mọi cách, bạn sẽ có thể làm được vì có rất nhiều người xỏ khuyên vô lương tâm ngoài kia. Tuy nhiên, bạn có thể gặp rủi ro về sức khỏe của mình và gặp nhiều biến chứng khi làm như vậy.

Khi bạn bị xỏ lỗ rốn, một rủi ro khác mà bạn đang phải gánh chịu là khả năng xảy ra một cuộc di cư. Tuy nhiên, di cư khá hiếm, vì vậy bạn không nên căng thẳng về khả năng xảy ra. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu chúng là gì, để bạn có thể nhận ra nếu nó bắt đầu xảy ra với bạn.

Di cư là khi cơ thể bạn bắt đầu từ chối hoặc loại bỏ một vết đâm mà nó coi là một mối đe dọa. Điều đó có thể xảy ra vì chiếc khuyên quá gần bề mặt và cơ thể phản ứng bằng cách đẩy nó ra từng chút một, giống như cách làm với một chiếc dằm. Hoặc nó cũng có thể xảy ra do phản ứng dị ứng với kim loại được sử dụng trong đồ trang sức bạn đang đeo.

Các dấu hiệu của phản ứng dị ứng bao gồm ngứa ngáy, mẩn đỏ và cảm giác nóng ở chỗ xỏ khuyên.

Để tránh biến chứng này, hãy đảm bảo bạn sử dụng kim loại chất lượng cao mà bạn chưa từng bị dị ứng. Nếu bạn bắt đầu có dấu hiệu của một phản ứng dị ứng, bạn nên đi khám càng sớm càng tốt. Anh ấy sẽ cần lấy chiếc khuyên đó ra và có thể đặt một loại trang sức khác mà bạn có thể không bị dị ứng.

Cũng có khả năng xảy ra nếu quá trình di chuyển bắt đầu xảy ra và bạn sẽ không thể tiếp tục xỏ khuyên nữa. Thật khó để dừng lại một khi nó bắt đầu. Bạn có thể phải lấy đồ trang sức của mình ra, để nó lành hẳn và sau đó thử xỏ một lần khác vào một ngày sau đó.

Ngoài ra, một rủi ro khác có thể xảy ra với việc xỏ khuyên ở rốn là chảy máu quá nhiều. Điều đó chủ yếu xảy ra khi bạn thuê một người xỏ khuyên không có nhiều kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm về xỏ khuyên rốn.

Đó chỉ là một trong những lý do tại sao bạn nên thuê một thợ xỏ khuyên chất lượng thay vì một người rẻ hơn và có thể không đủ tiêu chuẩn. Nếu bạn muốn có dịch vụ hàng đầu trên thế giới này, bạn phải sẵn sàng trả tiền cho nó.

Trang sức xỏ khuyên ở bụng

Khi bạn chọn đồ trang sức mà người xỏ khuyên của bạn sẽ xỏ vào ngay sau khi anh ta tạo lỗ bằng kim, đừng ngoáy gót nếu người xỏ khuyên cho bạn biết rằng bạn đã chọn thứ gì đó không hoạt động tốt. Bạn không phải là chuyên gia trong tình huống này, họ đúng như vậy. Vì vậy, hãy lắng nghe khi họ đang nói để bạn không hối tiếc.

Nếu bạn kết thúc việc sử dụng đồ trang sức quá lớn hoặc nặng, bạn có thể kéo dài khu vực đó ra và bạn có khả năng xảy ra quá trình di chuyển. Do đó, tốt nhất bạn nên cho người xỏ khuyên xem một vài món đồ trang sức mà bạn thích và xem anh ấy nghĩ cái nào sẽ phù hợp nhất với bạn.

Bạn có thể sử dụng một số loại kim loại khác nhau và bạn có thể có được tất cả các hình dạng và kích thước khác nhau, từ tạ đến vòng. Đặc biệt, đồ trang sức và đá, trông tuyệt vời trên những chiếc khuyên trên rốn.

Cho dù bạn đang ở ngoài bãi biển lắc lư với bộ bikini hay bạn đang ở trong một câu lạc bộ khiêu vũ vào buổi tối trong một chiếc áo sơ mi nữ công sở, những ánh sáng xung quanh bạn sẽ phản chiếu ánh sáng lấp lánh trên vòng rốn của bạn và nó sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý theo cách của bạn .

Bạn đã trải qua tất cả những đau đớn, khó chịu và quá trình chữa lành lâu dài khi bị thủng rốn, bạn cũng có thể tận hưởng chiến lợi phẩm của mình. Tại sao lại giới hạn bản thân trong một cái nhìn?

Mua một vài món đồ trang sức và vui vẻ trao đổi chúng bất cứ khi nào tâm trạng bất ổn - chỉ cần đảm bảo bạn biết cách thay lỗ xỏ khuyên ở rốn trước và đảm bảo lỗ xỏ khuyên của bạn đã lành trước.

Tóm lược

Trong khi chờ đợi quá trình lành vết thương kéo dài kết thúc, bạn vẫn có thể vui vẻ khoe chiếc khuyên mới trên rốn của mình. Đó là phần hay nhất của việc xỏ khuyên - cho phép gia đình, bạn bè và cả những người xa lạ chiêm ngưỡng vẻ ngoài của nó.

Chỉ cần đảm bảo xử lý nó một cách thận trọng để bạn có thể yêu thích vẻ ngoài của mình trong thời gian dài mà không có điều gì làm giảm nhiệt tình của bạn đối với nó.


Tin tức liên quan

Có Nên Xỏ Khuyên Tai, Xỏ Lỗ Tai Hay Không?
Có Nên Xỏ Khuyên Tai, Xỏ Lỗ Tai Hay Không?

601 Lượt xem

Việc xỏ lỗ tai, xỏ khuyên tai có thể là một quyết định lớn. Có một số điều cần cân nhắc trước khi chọn có nên trang điểm cho đôi tai của bạn hay không.
34 Ý Tưởng Cho Xỏ Khuyên Rốn Xỏ Lỗ Rốn Trên Bụng Mỡ I Xokhuyen.com
34 Ý Tưởng Cho Xỏ Khuyên Rốn Xỏ Lỗ Rốn Trên Bụng Mỡ I Xokhuyen.com

1494 Lượt xem

Những ý tưởng xỏ khuyên rốn xỏ lỗ rốn dành riêng cho những bạn thừa cân mũm mĩn dể thương. Hiện đại ngày nay phụ nữ xỏ khuyên như làm đẹp thời trang trang điểm
Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết Về Việc Xỏ Khuyên Ở Hồ Chí Minh
Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết Về Việc Xỏ Khuyên Ở Hồ Chí Minh

267 Lượt xem

Xỏ khuyên là một cách táo bạo để thể hiện cá tính của bạn. Nếu bạn đang cân nhắc việc mua một chiếc khuyên hay xỏ khuyên lần đầu Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả về xỏ khuyên ở Hồ Chí Minh
Hướng Dẫn Xỏ Lỗ Khuyên Trên Cơ Thể I Quy Trình Chăm Sóc Sau Xỏ Khuyên
Hướng Dẫn Xỏ Lỗ Khuyên Trên Cơ Thể I Quy Trình Chăm Sóc Sau Xỏ Khuyên

477 Lượt xem

Hướng dẫn những vị trí xỏ khuyên an toàn và tốt nhất cho nam và nữ, những vùng xỏ khuyên bao lâu lành và chăm sóc vùng khuyên xỏ như thế nào đúng chuẩn
Xỏ Khuyên Tai Tragus Có Thể Giúp Chữa Chứng Đau Nửa Đầu Không?
Xỏ Khuyên Tai Tragus Có Thể Giúp Chữa Chứng Đau Nửa Đầu Không?

1093 Lượt xem

Lỗ xỏ khuyên nằm gần điểm áp lực trên tai mà các chuyên gia châm cứu nhắm đến để điều trị chứng đau nửa đầu, đó là lý do tại sao kiểu xỏ lỗ này đã được ủng hộ như một phương pháp chữa đau nửa đầu.
Tôi Có Nên Xỏ Khuyên Mũi Không? Xem Hình Ảnh Xỏ Khuyên Mũi Đẹp
Tôi Có Nên Xỏ Khuyên Mũi Không? Xem Hình Ảnh Xỏ Khuyên Mũi Đẹp

1129 Lượt xem

Việc nên hay không nên xỏ khuyên mũi hay không phụ thuộc vào tính cách và vị trí xỏ khuyên mũi của bạn, bạn nữ tính nên chọn khuyên hột xỏ ở cánh mũi rất đẹp
40 Người Nổi Tiếng Với Chiếc Khuyên Đeo Ở Bụng I Xỏ Khuyên Rốn Là Xu Hướng
40 Người Nổi Tiếng Với Chiếc Khuyên Đeo Ở Bụng I Xỏ Khuyên Rốn Là Xu Hướng

1069 Lượt xem

Xỏ khuyên rốn từ lâu đã được những nghệ sỉ nổi tiếng xỏ và ưa chuộng góp phần tăng độ sexy gợi cảm với những bộ đồ hở eo, xỏ khuyên rốn che khuyết điểm vùng bụng
Cách Tự Xỏ Khuyên Rốn Tại Nhà
Cách Tự Xỏ Khuyên Rốn Tại Nhà

418 Lượt xem

Khuyên rốn ngày càng trở nên phổ biến. Một số người chọn tự làm vì nhiều lý do. Nếu bạn chọn, hãy đọc tiếp. Tuy nhiên, lưu ý rằng luôn an toàn hơn khi đến gặp thợ chuyên nghiệp.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Xokhuyen.com, Danh thời gian like theo dõi Fanpage của tiệm trên facebook bằng cách click vào nút theo dõi bên dưới. Để nhận video livestream hướng dẫn tất cả các vị trí xỏ khuyên và Xăm hình nghệ thuật.

 

 

 

Đã thêm vào giỏ hàng