Hướng Dẫn Xỏ Lỗ Khuyên Trên Cơ Thể I Quy Trình Chăm Sóc Sau Xỏ Khuyên

Hướng dẫn những vị trí xỏ khuyên an toàn và tốt nhất cho nam và nữ, những vùng xỏ khuyên bao lâu lành và chăm sóc vùng khuyên xỏ như thế nào đúng chuẩn

Mặc dù khuyên trên cơ thể không vĩnh viễn như hình xăm, bạn vẫn muốn cẩn thận khi quyết định nơi và cách để xỏ. Rốt cuộc, nghệ thuật cơ thể tạo nên một tuyên bố và có thể là một phần của bản sắc của bạn. Có rất nhiều loại và kiểu dáng khác nhau để bạn lựa chọn, chưa kể các vị trí trên cơ thể. Và mức độ đau điển hình, nguy cơ và thời gian lành lại khác nhau giữa các loại khuyên khác nhau. Biết được những yếu tố này có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và chuẩn bị tốt nhất khi quyết định xỏ khuyên mới.

Xỏ khuyên cũng là một khoản đầu tư và tiềm ẩn nguy cơ nhiễm trùng, vì vậy điều quan trọng là bạn phải đến một studio vệ sinh và uy tín và tuân thủ tất cả các hướng dẫn chăm sóc sau phù hợp để làm sạch lỗ xỏ mới đúng cách. Vì vậy, mặc dù có vẻ như việc kiếm một thứ gì đó nhỏ như một chiếc khuyên nhỏ nên đơn giản, nhưng hóa ra, có rất nhiều điều phải suy nghĩ. Sau cùng, bạn muốn giữ gìn sức khỏe và an toàn, trải nghiệm xỏ khuyên thành công và tận hưởng nghệ thuật cơ thể mới của mình trong nhiều năm tới.

Vì vậy, để giúp chúng tôi cung cấp tất cả thông tin cần biết về việc xỏ khuyên trên cơ thể, chúng tôi đã tìm đến một chuyên gia xỏ khuyên trên cơ thể chuyên nghiệp và một bác sĩ da liễu.

Xỏ lỗ tai

Khuyên tai có nhiều loại từ khuyên truyền thống đến khuyên tai sắc sảo hơn, đó có lẽ là lý do tại sao khuyên tai lại rất phổ biến. Ví dụ, một lỗ xỏ vào quỹ đạo, chạy từ bên này sang bên kia thay vì từ trước ra sau, với hai lỗ xỏ thay vì một. Một số đâm vào sụn, có thể mất nhiều thời gian để chữa lành hơn, trong khi một số khác ở phần thịt. “Các loại khuyên bằng sụn khác nhau trên tai, bao gồm Daith, khuyên tai, dây xoắn và ốc xà cừ, có các khung thời gian chữa bệnh và ngưỡng chịu đau khác nhau. Nói chung, dự kiến ​​khoảng 4 đến 12 tháng để lành lỗ xỏ khuyên.

Xỏ khuyên vùng sụn cũng dễ bị nhiễm trùng hơn vì sụn có ít nguồn cung cấp máu hơn để giúp chống lại vi trùng.

Xỏ lỗ ở dái tai là loại xỏ dễ gây đau và mau lành nhất,” . "Đó là với sự khó chịu tối thiểu và việc chữa lành có thể mất từ ​​bốn đến sáu tuần." Như đã nói, Bác sĩ khuyên bạn không nên sử dụng cồn tẩy rửa và peroxide, đồng thời đeo khẩu trang bịt kín mặt sau tai. Cô nói: “Sự tiếp xúc từ khẩu trang gây ra áp lực, đưa vi khuẩn vào và gây kích ứng, cản trở quá trình chữa bệnh. “Sử dụng những thứ buộc quanh đầu, băng đô, khăn rằn hoặc bất cứ thứ gì khác ngoài dây”.

Nếu bạn quan tâm đến vẻ ngoài sắc sảo, bạn có thể cân nhắc việc xỏ khuyên trên khuôn mặt. bac sĩ nói rằng đối với bất kỳ vị trí xỏ khuyên nào - ở mặt hay mặt khác - mức độ đau đớn phải trải qua là cá nhân vì ngưỡng và độ nhạy cảm của mỗi người là khác nhau. Bác sĩ nói: “Tôi đã có những khách hàng nói rằng họ chỉ cảm thấy áp lực với những người nhạy cảm hơn và hay nhảy việc hơn. “Mỗi chiếc khuyên có thể mềm trong vài tuần và thậm chí vài tháng tùy thuộc vào việc chúng có bị tác động hay không, chẳng hạn như khi ôm chặt hoặc bị mắc vào một mặt hàng quần áo.”

Xem Tất Cả các vị trí xỏ khuyên tai ở đây CHI TIẾT

Erl / Bridge: Ngang qua sống mũi.

Lúm đồng tiền / má: Xỏ vào bên trong miệng.

Monroe: Trong khu vực của một dấu hiệu sắc đẹp, thông qua môi trên vào miệng.

Septum: Cái này đâm vào mô mềm ở giữa mũi của bạn.

Labrets và Lowbrets: Dưới trung tâm của môi dưới của bạn, đến bên trong miệng của bạn.

Lỗ mũi: Xuyên qua sụn mềm của lỗ mũi.

Môi: Hầu hết các lỗ xỏ khuyên đều ở bên ngoài và miệng.

Vết cắn của rắn: Hai chiếc khuyên ở môi dưới đối xứng, giống như răng nanh hơn là vết cắn.

Medusa / Philtrum: Vết lõm giữa môi trên và mũi của bạn; nó là cả một lỗ xỏ khuyên miệng và môi.

Lông mày: Đây là những chiếc khuyên trên bề mặt.

Xem Tất Cả các vị trí xỏ khuyên MŨI ở đây CHI TIẾT

Khuyên miệng chắc chắn có thể đánh dấu vào ô “thẩm mỹ sắc sảo”, và chúng cũng có thể kín đáo hơn hầu hết các loại khuyên trên mặt, vốn có ưu điểm của nó. lưu ý: “Mặc dù xỏ khuyên qua miệng không thoải mái nhưng chúng không gây đau đớn như người ta tưởng. “Điều đó nói lên rằng chúng có nguy cơ bị nhiễm trùng cao hơn, vì vậy điều quan trọng là phải lưu ý đến việc chăm sóc đúng cách và vệ sinh răng miệng đúng cách, bao gồm đánh răng, dùng chỉ nha khoa và thường xuyên súc miệng.”

Ngoài việc làm sạch bên ngoài lỗ xỏ khuyên hàng ngày, Bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng “nước muối xịt bên ngoài lỗ xỏ khuyên bằng miệng và hỗn hợp nước muối hoặc Biotene để sử dụng sau khi ăn, uống hoặc hút thuốc trong hai tuần.” Mặc dù những chiếc khuyên miệng có xu hướng lành lại khá nhanh - trong khoảng bốn tuần nếu bạn không hút thuốc - chúng có thể gây đau trong một thời gian.

Lưỡi: Đây có thể là một vết đâm đau vì lưỡi có nhiều đầu dây thần kinh.

Tongue Web / Frenulum: Dải mô liên kết mỏng dưới lưỡi của bạn.

Mờ: Xuyên qua lớp mô liên kết mỏng dưới môi dưới.

Smiley / Scrumper: Xuyên qua mô liên kết mỏng phía trên môi trên. Nó có thể gây đau đớn.

Xem Tất Cả các vị trí xỏ khuyên MIỆNG ở đây CHI TIẾT

Rốn / Nút bụng: Điều này đòi hỏi nhiều chăm sóc sau vì đây là khu vực rất nhiều vi trùng và bạn sẽ cần phải chăm chỉ trong ba đến bốn tháng.

Xem Tất Cả các vị trí xỏ khuyên RỐN ở đây CHI TIẾT

Khuyên núm vú (M + F): Thời gian chữa bệnh mất ít nhất sáu tháng.

Gáy: Một chiếc khuyên trên bề mặt nằm ngang có gắn bi ở mỗi đầu.

Xương ức / xương vai xanh: Điều này có nguy cơ bị đào thải cao hơn, khó lành nên hạn chế xỏ khuyên

Vampire Bite: Một vết đâm trên bề mặt trên cổ hoặc vai.

Madison: Một vết đâm trên bề mặt xương đòn có khả năng bị từ chối cao hơn.

Neo da / Cấy ghép vi da: Cấy ghép nhô lên.

Xem Tất Cả các vị trí xỏ khuyên CƠ THỂ ở đây CHI TIẾT

Lựa chọn nghệ sĩ và studio xuyên suốt phù hợp

Việc xỏ khuyên mới thật thú vị, nhưng bạn không muốn tiêu số tiền khó kiếm được của mình và chịu đựng cơn đau khi xỏ khuyên chỉ để nó kết thúc trong thảm họa. Hãy dành thời gian của bạn và tìm một nghệ sĩ xỏ khuyên thực sự giỏi mà bạn có thể cảm thấy tin tưởng.

Ngoài việc đọc các bài đánh giá trực tuyến, dưới đây là một số mẹo giúp bạn tìm được nghệ sĩ và studio xỏ khuyên phù hợp:

Ghé thăm một số studio.

Nếu bạn có một số studio trong khu vực của mình, hãy ghé thăm càng nhiều studio càng tốt, hoặc thậm chí đi ra khỏi khu vực đó để tìm những studio khác để so sánh.

Kiểm tra danh mục đầu tư.

Bác sĩ  nói hãy xem các ví dụ về những chiếc khuyên mà nghệ sĩ xỏ khuyên đã làm trong quá khứ. Chúng trông có được đặt tốt không? Những chiếc khuyên ở dái tai trông có đồng đều không?

Hỏi bạn bè của bạn.

Nếu bạn bè của bạn đã có trải nghiệm tốt, họ có thể sẽ giới thiệu nghệ sĩ của họ. Và nếu họ đã có một trải nghiệm tồi tệ, họ sẽ cảnh báo bạn không mắc phải sai lầm tương tự. Ngoài ra, nhiều người thích nói về nghệ thuật cơ thể của họ, vì vậy đừng ngại xin lời giới thiệu từ những người lạ với những chiếc khuyên thật đáng yêu.

Lưu ý: “Điều quan trọng là phải tìm một studio xỏ khuyên sạch sẽ, sử dụng dụng cụ vô trùng và chăm sóc cẩn thận khi thực hiện xỏ khuyên,” người cho biết điều này bao gồm rửa tay và đeo găng tay trước khi thực hiện xỏ. “Ngoài ra, tốt nhất bạn nên sử dụng bông tai bằng thép phẫu thuật, titan, vàng 14 hoặc 18 karat hoặc niobi. Điều quan trọng là tránh bông tai bằng niken, coban hoặc vàng trắng, vì [những kim loại này] có thể làm cho da bị ngứa và đỏ, ” Cuối cùng, nhiều người xỏ khuyên sẽ sử dụng một số loại bút để đánh dấu da của bạn trước khi đâm kim. Nó phải là thương hiệu mới và sau đó ném vào thùng rác sau khi chúng hoàn thành.

Chăm sóc sau khi xỏ lỗ trên cơ thể

Các chuyên gia của chúng tôi nói rằng, nhìn chung, việc chăm sóc sau khi xỏ khuyên là tương tự nhau cho dù nó nằm ở đâu. Bác sĩ khuyên: “Sau khi xỏ khuyên, điều quan trọng là phải thường xuyên rửa [khuyên] của bạn bằng xà phòng và nước cũng như xoay bông tai vài lần mỗi ngày để đảm bảo lỗ xỏ vẫn mở. “Tôi thường khuyên bạn nên thoa một ít Vaseline hoặc dầu khoáng khác xung quanh chỗ hở để giảm thiểu sự hình thành hoặc đóng vảy.”  “Tôi khuyên bạn nên vệ sinh hàng ngày dưới vòi hoa sen để ngăn ngừa nhiễm trùng và mùi hôi.”

Bác sĩ nói rằng các hướng dẫn chăm sóc sau quan trọng bổ sung là giữ cho tóc của bạn dựng đứng và tránh xa lỗ xỏ khuyên trong vài tuần và tránh bơi lội trong ít nhất 30 ngày để giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng. “Tránh ngủ trên chiếc khuyên, nếu có thể. Nếu [bạn] không thể, chỉ cần sử dụng một chiếc gối du lịch có thể giúp giảm bớt bất kỳ sự khó chịu khi ngủ nào, ”

Cuối cùng, Bác sĩ  nói rằng hãy luôn đảm bảo rằng bàn tay của bạn sạch sẽ khi chăm sóc khuyên của bạn. Cô ấy nói thêm, “Điều quan trọng là phải để khuyên tai trong ít nhất sáu tuần để ngăn không cho lỗ xỏ đóng lại.”


Tin tức liên quan

Có Nên Xỏ Khuyên Tai, Xỏ Lỗ Tai Hay Không?
Có Nên Xỏ Khuyên Tai, Xỏ Lỗ Tai Hay Không?

600 Lượt xem

Việc xỏ lỗ tai, xỏ khuyên tai có thể là một quyết định lớn. Có một số điều cần cân nhắc trước khi chọn có nên trang điểm cho đôi tai của bạn hay không.
34 Ý Tưởng Cho Xỏ Khuyên Rốn Xỏ Lỗ Rốn Trên Bụng Mỡ I Xokhuyen.com
34 Ý Tưởng Cho Xỏ Khuyên Rốn Xỏ Lỗ Rốn Trên Bụng Mỡ I Xokhuyen.com

1493 Lượt xem

Những ý tưởng xỏ khuyên rốn xỏ lỗ rốn dành riêng cho những bạn thừa cân mũm mĩn dể thương. Hiện đại ngày nay phụ nữ xỏ khuyên như làm đẹp thời trang trang điểm
Tôi Có Nên Xỏ Khuyên Mũi Không? Xem Hình Ảnh Xỏ Khuyên Mũi Đẹp
Tôi Có Nên Xỏ Khuyên Mũi Không? Xem Hình Ảnh Xỏ Khuyên Mũi Đẹp

1129 Lượt xem

Việc nên hay không nên xỏ khuyên mũi hay không phụ thuộc vào tính cách và vị trí xỏ khuyên mũi của bạn, bạn nữ tính nên chọn khuyên hột xỏ ở cánh mũi rất đẹp
Cách Tự Xỏ Khuyên Rốn Tại Nhà
Cách Tự Xỏ Khuyên Rốn Tại Nhà

418 Lượt xem

Khuyên rốn ngày càng trở nên phổ biến. Một số người chọn tự làm vì nhiều lý do. Nếu bạn chọn, hãy đọc tiếp. Tuy nhiên, lưu ý rằng luôn an toàn hơn khi đến gặp thợ chuyên nghiệp.
Câu Hỏi Thường Gặp Về Xỏ lỗ rốn Xỏ Khuyên Rốn
Câu Hỏi Thường Gặp Về Xỏ lỗ rốn Xỏ Khuyên Rốn

3355 Lượt xem

Tập hợp những câu hỏi quan trọng và được nhiều người quan tâm nhất về Xỏ khuyên ở rốn, xỏ lỗ rốn như thế nào để không lồi thịt nhiễm trùng lỗ xỏ khuyên rốn
40 Người Nổi Tiếng Với Chiếc Khuyên Đeo Ở Bụng I Xỏ Khuyên Rốn Là Xu Hướng
40 Người Nổi Tiếng Với Chiếc Khuyên Đeo Ở Bụng I Xỏ Khuyên Rốn Là Xu Hướng

1068 Lượt xem

Xỏ khuyên rốn từ lâu đã được những nghệ sỉ nổi tiếng xỏ và ưa chuộng góp phần tăng độ sexy gợi cảm với những bộ đồ hở eo, xỏ khuyên rốn che khuyết điểm vùng bụng
Hướng dẫn Xỏ Khuyên Vào Rốn I Xỏ Lỗ Rốn An Toàn I Xokhuyen.com
Hướng dẫn Xỏ Khuyên Vào Rốn I Xỏ Lỗ Rốn An Toàn I Xokhuyen.com

283 Lượt xem

Xỏ khuyên rốn đang là trào lưu mới của giới trẻ và người nổi tiếng. Việc xỏ khuyên rốn cho những bạn có body đẹp bốc lửa là rất cần thiết và nên xỏ khuyên sớm
Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết Về Việc Xỏ Khuyên Ở Hồ Chí Minh
Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết Về Việc Xỏ Khuyên Ở Hồ Chí Minh

266 Lượt xem

Xỏ khuyên là một cách táo bạo để thể hiện cá tính của bạn. Nếu bạn đang cân nhắc việc mua một chiếc khuyên hay xỏ khuyên lần đầu Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả về xỏ khuyên ở Hồ Chí Minh

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Xokhuyen.com, Danh thời gian like theo dõi Fanpage của tiệm trên facebook bằng cách click vào nút theo dõi bên dưới. Để nhận video livestream hướng dẫn tất cả các vị trí xỏ khuyên và Xăm hình nghệ thuật.

 

 

 

Đã thêm vào giỏ hàng