Tôi Có Nên Xỏ Khuyên Mũi Không? Xem Hình Ảnh Xỏ Khuyên Mũi Đẹp

Việc nên hay không nên xỏ khuyên mũi hay không phụ thuộc vào tính cách và vị trí xỏ khuyên mũi của bạn, bạn nữ tính nên chọn khuyên hột xỏ ở cánh mũi rất đẹp

Khuyên mũi có một lịch sử lâu đời và lừng lẫy theo thời gian và được nhiều người chấp nhận hơn trong nền văn hóa đại chúng. Chọn để xỏ khuyên mũi có nghĩa là bạn đang chọn làm theo các hướng dẫn chăm sóc sau một cách cẩn thận. Khó có thể che giấu những biến chứng trên khuôn mặt của bạn do xỏ lỗ.

Nếu bạn biết những câu hỏi phù hợp để tự hỏi, các loại khuyên có sẵn và các biến chứng tiềm ẩn, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến ​​thức để quyết định xem mình có nên xỏ khuyên mũi hay không.

Quyết định có xỏ khuyên lỗ mũi hay không phụ thuộc vào:

  • Loại khuyên mũi bạn muốn
  • Thời gian chữa bệnh mà bạn cam kết là bao lâu
  • Nếu bạn có thể xỏ khuyên mọi lúc
  • Liệu bạn có đủ sức khỏe để xỏ khuyên hay không

Các loại khuyên mũi khác nhau

Bước đầu tiên để xỏ khuyên mũi là nhận ra rằng tất cả các chiếc khuyên không giống nhau. Có rất nhiều loại khuyên mũi khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn muốn xỏ một chiếc khuyên xuyên qua lỗ mũi, vách ngăn hay sống mũi?

Bạn không thể chỉ đơn giản là bước vào một phòng khách và nói, "Tôi muốn mũi của tôi bị thủng, làm ơn." Đó là nhiều điều cần suy nghĩ về:

Các loại khuyên mũi khác nhau là:

nostril:  Qua lỗ mũi phải hoặc trái

Septum: Qua cột sống - không gian giữa đầu mũi và sụn

bridge: Một vết đâm xuyên qua da trên sống mũi

Nasallang: Thông qua cả hai lỗ mũi và cột sống; một xỏ khuyên rất kỹ thuật

high nostril: Ngay trên lỗ mũi điển hình

vertical nose tip:  Qua đầu mũi với một đầu ở trên và một đầu ở dưới.

Các lỗ xỏ khuyên qua lỗ mũi của bạn mất một thời gian dài đáng ngạc nhiên để chữa lành:

nostril:  Trong vòng hai đến bốn tháng, vết đâm thủng lỗ mũi sẽ được chữa lành hoàn toàn
Septums: Sáu đến tám tuần
bridge: 8 đến 12 tuần
Nasallang: Bốn đến sáu tháng
high nostril: Hai đến bốn tháng
vertical nose tip:  Có thời gian lâu nhất và phải lành hẳn sau sáu đến chín tháng.

Hãy chuẩn bị để tiếp tục chăm sóc sau trong suốt thời gian chữa bệnh. Nếu không làm như vậy có thể dẫn đến các biến chứng có thể làm biến dạng khuôn mặt của bạn. Đó là một số cổ phần cao.

Biến chứng khi xỏ lỗ mũi

Nếu một người xỏ khuyên vô tình đưa kim qua sụn của bạn, điều này thường dẫn đến chảy máu, tụ máu và nhiễm trùng. Đảm bảo rằng bạn cảm thấy hài lòng với kỹ năng và kiến ​​thức của thợ xỏ khuyên của mình.

Các biến chứng của việc xỏ lỗ mũi có thể dẫn đến biến dạng. Hãy nhớ rằng những chiếc khuyên này, rất phổ biến trong xã hội, đều có trên khuôn mặt của bạn. Bất cứ điều gì bề ngoài xảy ra với họ sẽ rất khó để che giấu.

Khả năng chấp nhận của Khuyên mũi

Khuyên mũi là một trong những hình thức xỏ khuyên trên khuôn mặt phổ biến nhất ở phương Tây. Chỉ vì lý do đó, bạn có thể cảm thấy thoải mái khi nhận được một cái.

Tuy nhiên, truyền thống xỏ lỗ mũi sẽ đưa bạn trở lại nhiều hơn với những truyền thống cũ hơn. Trong văn hóa phương Đông, Ayurveda, hay còn gọi là sách sự sống, khuyên bạn nên xỏ khuyên vào lỗ mũi bên trái vì những lý do tương tự như châm cứu. Vị trí này trên cơ thể được cho là sẽ giảm bớt tác động của việc sinh con và có tác động tích cực đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ.

Chuẩn bị cho bản thân trước khi bạn tự xỏ

Trước khi xỏ khuyên ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, bạn nên tự hỏi bản thân những câu hỏi sau để đề phòng bất kỳ biến chứng nào:

Bạn đã bị nhiễm trùng ở đâu chưa?

Bạn có tiền sử phản ứng dị ứng không?

Bạn có thể giữ chiếc khuyên trong mọi lúc, hay bạn sẽ phải tháo nó ra khi đi làm hoặc chơi thể thao?

Bạn đã bao giờ gặp vấn đề về sẹo hoặc sẹo lồi trước đây chưa?

Bạn có giải phẫu phù hợp cho kiểu xỏ khuyên bạn muốn không?

Nhiễm trùng hiện có

Nhiễm trùng do vi khuẩn là biến chứng số một của việc xỏ khuyên trên cơ thể. Khoảng 20% ​​số khuyên trên cơ thể bị nhiễm vi khuẩn. Nếu bạn đã bị nhiễm trùng ở những nơi khác trên cơ thể, hệ thống miễn dịch của bạn sẽ bị giảm xuống và bạn có nhiều khả năng bị nhiễm trùng tại vị trí xỏ khuyên. Nếu đúng như vậy, tốt nhất bạn nên đợi cho đến khi vết thương khác của bạn được chữa lành trước khi xỏ lỗ mũi.

Lịch sử với các phản ứng dị ứng

Một số người có phản ứng dị ứng với kim loại được sử dụng trong một chiếc khuyên. Đồ trang sức để xỏ khuyên thường được làm bằng:

Thép không gỉ

Vàng

Niobium

Titan

Hợp kim

Để giảm thiểu phản ứng dị ứng tiềm ẩn, thép không gỉ thường là lựa chọn tốt nhất. Niobi và titan hầu như luôn luôn ít gây dị ứng. Niken thường được sử dụng trong hợp kim và có thể gây ra các phản ứng dị ứng. Hãy lưu ý xem trước đây bạn có từng bị dị ứng với kim loại hay không và chọn một chiếc khuyên cho phù hợp.

Bạn có thể giữ chiếc xỏ khuyên mọi lúc không?

Một số chiếc khuyên mũi khá dễ che khuyết điểm. Đinh tán trong lỗ mũi nhỏ và không bắt mắt. Khuyên tai hình móng ngựa có thể được giấu vào đầu mũi của bạn hoặc dễ dàng tháo ra. Các loại khuyên khác, như sống mũi, dọc đầu mũi và mũi cao, bắt mắt hơn và khó che khuyết điểm hơn.

Các vấn đề trước đây với sẹo

Nếu có, bạn có thể muốn tránh xỏ lỗ mũi, vì vết sẹo sẽ có thể nhìn thấy được. Sẹo lồi là những vết sẹo lồi lên do hình thành quá nhiều mô sẹo. Họ yêu cầu phẫu thuật để loại bỏ và không đẹp.

Đưa ra quyết định về việc xỏ lỗ mũi

Khi bạn quyết định xem có nên xỏ khuyên mũi hay không, điều cần thiết là phải cân nhắc các lựa chọn khác nhau mà bạn có. Chăm sóc sau là một cân nhắc quan trọng vì độ dài lành thương khác nhau rất nhiều giữa các tùy chọn khác nhau cho các loại khuyên mũi. Xem xét các yếu tố nguy cơ nhiễm trùng, sẹo, dị ứng, tùy ý và giải phẫu của bạn là tất cả những điều cần thiết khi quyết định xỏ lỗ qua mũi.

Nếu bạn muốn đảm bảo vết xỏ khuyên của mình mau lành nhất có thể, bạn bắt buộc phải tuân thủ chặt chẽ lời khuyên chăm sóc sau của người xỏ khuyên và đảm bảo đầu tư vào giải pháp chăm sóc sau chất lượng cao để hỗ trợ phục hồi.

Sản phẩm chăm sóc sau khi xỏ khuyên tốt nhất mà tôi từng hài lòng khi sử dụng cho đến thời điểm này là Xịt dưỡng sau khi xỏ lỗ sau khi xỏ lỗ. Nó không chỉ thân thiện với người ăn chay mà còn hoàn toàn không chứa cồn và phụ gia. Dung dịch hoạt động tốt trên mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, và được đóng trong một chai xịt phun sương có kích thước rộng rãi để dễ dàng sử dụng.

Khi sử dụng nó ngay từ khi bắt đầu quá trình chữa bệnh, thuốc xịt giúp giảm thời gian chữa bệnh và nhằm mục đích loại bỏ mọi cơn đau kéo dài hoặc đau nhức.


Tin tức liên quan

Cách Tự Xỏ Khuyên Rốn Tại Nhà
Cách Tự Xỏ Khuyên Rốn Tại Nhà

481 Lượt xem

Khuyên rốn ngày càng trở nên phổ biến. Một số người chọn tự làm vì nhiều lý do. Nếu bạn chọn, hãy đọc tiếp. Tuy nhiên, lưu ý rằng luôn an toàn hơn khi đến gặp thợ chuyên nghiệp.
40 Người Nổi Tiếng Với Chiếc Khuyên Đeo Ở Bụng I Xỏ Khuyên Rốn Là Xu Hướng
40 Người Nổi Tiếng Với Chiếc Khuyên Đeo Ở Bụng I Xỏ Khuyên Rốn Là Xu Hướng

1196 Lượt xem

Xỏ khuyên rốn từ lâu đã được những nghệ sỉ nổi tiếng xỏ và ưa chuộng góp phần tăng độ sexy gợi cảm với những bộ đồ hở eo, xỏ khuyên rốn che khuyết điểm vùng bụng
Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết Về Việc Xỏ Khuyên Ở Hồ Chí Minh
Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết Về Việc Xỏ Khuyên Ở Hồ Chí Minh

302 Lượt xem

Xỏ khuyên là một cách táo bạo để thể hiện cá tính của bạn. Nếu bạn đang cân nhắc việc mua một chiếc khuyên hay xỏ khuyên lần đầu Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả về xỏ khuyên ở Hồ Chí Minh
Xỏ Khuyên Tai Tragus Có Thể Giúp Chữa Chứng Đau Nửa Đầu Không?
Xỏ Khuyên Tai Tragus Có Thể Giúp Chữa Chứng Đau Nửa Đầu Không?

1298 Lượt xem

Lỗ xỏ khuyên nằm gần điểm áp lực trên tai mà các chuyên gia châm cứu nhắm đến để điều trị chứng đau nửa đầu, đó là lý do tại sao kiểu xỏ lỗ này đã được ủng hộ như một phương pháp chữa đau nửa đầu.
Cách Loại Xỏ Khuyên Mũi I Đồ Trang Sức Cho Khuyên Mũi I Xokhuyen.com
Cách Loại Xỏ Khuyên Mũi I Đồ Trang Sức Cho Khuyên Mũi I Xokhuyen.com

535 Lượt xem

Các kiểu xỏ khuyên mũi thông dụng ngày nay, bạn chọn cho mình một kiểu xỏ khuyên phù hợp với bản thân tăng vẻ gợi cảm cá tính hoặc che đi vết sẹo không mong muốn
Hướng Dẫn Xỏ Lỗ Khuyên Trên Cơ Thể I Quy Trình Chăm Sóc Sau Xỏ Khuyên
Hướng Dẫn Xỏ Lỗ Khuyên Trên Cơ Thể I Quy Trình Chăm Sóc Sau Xỏ Khuyên

526 Lượt xem

Hướng dẫn những vị trí xỏ khuyên an toàn và tốt nhất cho nam và nữ, những vùng xỏ khuyên bao lâu lành và chăm sóc vùng khuyên xỏ như thế nào đúng chuẩn
Câu Hỏi Thường Gặp Về Xỏ lỗ rốn Xỏ Khuyên Rốn
Câu Hỏi Thường Gặp Về Xỏ lỗ rốn Xỏ Khuyên Rốn

3800 Lượt xem

Tập hợp những câu hỏi quan trọng và được nhiều người quan tâm nhất về Xỏ khuyên ở rốn, xỏ lỗ rốn như thế nào để không lồi thịt nhiễm trùng lỗ xỏ khuyên rốn
Hướng dẫn Xỏ Khuyên Vào Rốn I Xỏ Lỗ Rốn An Toàn I Xokhuyen.com
Hướng dẫn Xỏ Khuyên Vào Rốn I Xỏ Lỗ Rốn An Toàn I Xokhuyen.com

330 Lượt xem

Xỏ khuyên rốn đang là trào lưu mới của giới trẻ và người nổi tiếng. Việc xỏ khuyên rốn cho những bạn có body đẹp bốc lửa là rất cần thiết và nên xỏ khuyên sớm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Xokhuyen.com, Danh thời gian like theo dõi Fanpage của tiệm trên facebook bằng cách click vào nút theo dõi bên dưới. Để nhận video livestream hướng dẫn tất cả các vị trí xỏ khuyên và Xăm hình nghệ thuật.

 

 

 

Đã thêm vào giỏ hàng