34 Ý Tưởng Cho Xỏ Khuyên Rốn Xỏ Lỗ Rốn Trên Bụng Mỡ I Xokhuyen.com

Những ý tưởng xỏ khuyên rốn xỏ lỗ rốn dành riêng cho những bạn thừa cân mũm mĩn dể thương. Hiện đại ngày nay phụ nữ xỏ khuyên như làm đẹp thời trang trang điểm

Ai nói rằng bạn chỉ có thể đeo một chiếc vòng rốn dễ thương khi bạn có cơ bụng phẳng lì và phẳng lì! Chà, con người đã bất chấp luật lệ nhiều lần và những người có chút ngoan cố cũng vậy. Tôi nghĩ rằng các nút bụng nói chung trông khá tuyệt vời cho dù bạn có thuộc loại cơ thể nào đi chăng nữa. Vì vậy, danh sách này bao gồm nhiều nút bụng béo hoặc vòng rốn sẽ truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra những thiết kế mà bạn có thể thích và lấy cảm hứng từ đó.

Có hai điều chính mà bạn cần chú ý khi cân nhắc chọn cho mình một vòng bụng ngấn mỡ hoặc vòng rốn. Đầu tiên, chiếc nhẫn phải là loại cao cấp nhất để nó tồn tại được lâu. Nếu phong cách là ưu tiên của bạn thì bạn cũng phải xem xét việc tìm kiếm các yếu tố và phẩm chất phong cách trong chiếc nhẫn này. Vòng rốn hoặc vòng rốn cho người béo đang là mốt hiện nay và vì vậy bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn trực tuyến hoặc thậm chí tại các studio xỏ khuyên ở địa phương nơi bạn có thể lựa chọn cho riêng mình!

Một số câu hỏi cần hỏi khi xỏ khuyên bụng

Bạn cần đảm bảo khoảng da hoặc khoảng trống gần rốn để xỏ lỗ rốn hoặc rốn. Cơ bắp của bạn gần cơ bụng càng khỏe thì bạn sẽ ít phải đối mặt với các biến chứng hơn và thời gian chữa bệnh cũng sẽ ít hơn. Nhiều người thường thấy rằng không có phần lõi chắc chắn, rốn thường bị rách hoặc bị từ chối, đặc biệt là khi họ cúi người hoặc ngồi. Nghe có vẻ như một điều kinh khủng sắp xảy ra nhưng bạn thậm chí có thể không cảm nhận được cách thức và thời điểm chiếc xỏ khuyên được gỡ ra khỏi da.

Bạn cũng có thể cần tìm đúng loại chất liệu trang sức phù hợp với mình. nếu bạn muốn có một lỗ xỏ lỗ rốn hoặc lỗ rốn đơn giản, bạn có thể có mà không có biến chứng. Tuy nhiên, bạn có thể muốn thay đổi thành một loại trang sức phức tạp hơn như tạ lớn hơn hoặc nhẫn treo mà bạn có thể cần phải thay thế chiếc khuyên ban đầu bằng một chiếc kim có khổ lớn hơn để giúp bao bọc đồ trang sức mới của bạn.

Ý tưởng và cảm hứng cho việc xỏ lỗ rốn trên bụng mỡ

Xỏ rốn đáng yêu trên bụng mỡ

Bạn có thể tùy chỉnh thiết kế rốn hoặc khuyên rốn cho người béo của mình trông khá đẹp mắt. Đó là một thứ tuyệt vời mà bạn có thể mặc và bạn có thể làm để trông đẹp trên làn da của mình. Đó là một thiết kế tuyệt vời đã được thực hiện. Bạn có thể nhận được một thiết kế rốn hoặc khuyên rốn cho người béo tương tự hoặc giống nhau với nhiều màu sắc khác nhau.

Xỏ lỗ rốn dễ thương trên bụng béo

Thiết kế hở rốn hay hở rốn cho người béo bụng này là một kiểu đẹp. Nó không chỉ đáng tin cậy để mặc mà còn linh hoạt và thoải mái. Kiểu thiết kế nút bụng hoặc khuyên rốn dành cho người béo này trông khá tuyệt vời và bạn có thể chọn một kiểu và màu sắc khác nhau trông đẹp mắt. Tôi thực sự thích toàn bộ khái niệm.

Xuyên rốn nhẹ nhàng trên bụng mỡ

Thiết kế khoét rốn hay hở rốn dành cho người béo bụng này có thể nhỏ nhưng trông rất bắt mắt. Điểm tuyệt vời nhất của thiết kế xuyên rốn hoặc rốn dành cho người béo bụng là nó là một chất liệu tuyệt vời mà bạn có thể tạo nên một vẻ ngoài tuyệt vời! Mình nghĩ thiết kế hở rốn hoặc xuyên rốn dành cho người béo bụng này là phù hợp nhất để mặc hàng ngày.

Xỏ rốn tuyệt vời trên bụng mỡ

Tôi thực sự nghĩ rằng thiết kế xuyên rốn hay rốn cho người béo bụng này là một thiết kế tuyệt vời và siêu dễ thương nữa. Tôi nghĩ nó có thể là một chiếc rốn hoặc thiết kế xỏ lỗ trên rốn khá đáng kể trông rất đẹp. Thiết kế xuyên rốn hay rốn dành cho người béo bụng này cũng có chất liệu apt trông khá tuyệt vời.

Xỏ lỗ rốn hấp dẫn trên bụng mỡ

Tôi thực sự nghĩ rằng kiểu thiết kế xỏ lỗ bụng hoặc rốn cho người béo này sẽ thực sự giúp người đó có một tháng rất thoải mái, đặc biệt là trong thời gian chữa bệnh. Bạn phải chắc chắn rằng loại vật liệu bạn đang sử dụng không phải là chất gây kích ứng và trông khá đẹp mắt. Thiết kế xuyên rốn hay rốn cho người béo bụng này thật hoàn hảo!

Dễ chịu xỏ lỗ rốn trên bụng mỡ

Thiết kế khoét rốn hay hở rốn cho người béo bụng này trông khá sáng tạo. Luôn luôn là một ý tưởng tuyệt vời để thêm một số vật trang trí lủng lẳng nếu bạn không muốn thêm một món trang sức đẹp. Tôi nghĩ thiết kế khoét rốn hay hở rốn dành cho người béo bụng này trông sẽ thực sự sáng tạo và không hề nhàm chán chút nào! Thiết kế hở rốn hay hở rốn cho người béo bụng này là một sự tuyệt vời.

Xỏ khuyên rốn hấp dẫn trên bụng mỡ

Tôi thực sự thích thiết kế đơn giản như chiếc rốn hoặc chiếc khuyên rốn được treo trên rốn của người mặc. Kiểu thiết kế hở rốn hay hở rốn cho người béo như thế này là phù hợp nhất nếu bạn không muốn có những thứ quá cầu kỳ. Tôi nghĩ thiết kế xỏ lỗ bụng hoặc rốn cho người béo này trông khá tuyệt.

Xuyên rốn tích cực trên bụng mỡ

Bạn có thể chọn trong số các chất liệu khác nhau cho thiết kế rốn hoặc khuyên rốn cho người béo bụng tuyệt vời của mình, loại áo nào phù hợp với bạn nhất. Có nhiều loại và nhiều mẫu mã để bạn có thể lựa chọn theo phong cách của mình. Thiết kế hở rốn hay hở rốn cho người béo bụng này là một sự tuyệt vời.

Xỏ khuyên rốn kỳ diệu trên bụng mỡ

Đây chắc chắn là một thiết kế lỗ bụng hay lỗ xỏ dây rốn được thiết kế rất công phu và phức tạp, trông khá đẹp mắt. Tôi thấy rằng bạn cũng có thể thêm vô số yếu tố sẽ biến thành chủ đề của riêng bạn trông thật tuyệt vời. Tôi thực sự nghĩ rằng người ta không cần phải thỏa hiệp về thời trang vì có rất nhiều loại thiết kế có sẵn trên thị trường.

Khuyên rốn tuyệt vời trên bụng mỡ

Tôi thực sự nghĩ rằng ở đây không thiếu những thiết kế hở rốn hay hở rốn cho người béo dễ thương như thế này. Đó là một thiết kế xuyên rốn hoặc rốn dành cho người béo bụng trông khá tuyệt vời. Nó chắc chắn là thứ mà bạn có thể phô trương một cách công khai và sẽ trông cực kỳ đáng yêu.

Khuyên Rốn sáng bóng xỏ trên bụng mỡ

Thiết kế xuyên rốn hoặc rốn cho người béo bụng này là một thiết kế tuyệt vời trông khá tuyệt vời. Nó được hoàn thành với một đinh tán đẹp mà bạn có thể muốn thêm vào. Có rất nhiều kiểu thiết kế xỏ lỗ bụng hoặc rốn cho người béo bụng mà bạn có thể tham khảo và trông chúng sẽ tuyệt vời không kém. Đó là thiết kế rốn phẳng hoặc rốn xuyên thấu rất đẹp.

Xỏ khuyên rốn xuyên qua bụng mỡ

Tôi thực sự ngưỡng mộ thiết kế rốn hoặc rốn cho người béo bụng tuyệt vời này. Bạn thậm chí có thể nhận được loại rốn cho người béo bụng hoặc thiết kế xuyên rốn với nhiều màu sắc khác nhau mà bạn có thể phù hợp với phong cách của bạn. Thiết kế hở rốn hay hở rốn cho người béo bụng này là kiểu áo tuyệt vời mà bạn có thể mặc.

Xỏ rốn hấp dẫn trên bụng mỡ

Bạn có thể chọn màu sắc của mình cho phần rốn hoặc thiết kế xuyên rốn nếu bạn thấy thú vị. Thiết kế xuyên rốn hoặc rốn dành cho người béo bụng này là một thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể thực hiện và trông khá tuyệt vời. Tôi thực sự thích thiết kế rốn hoặc khuyên rốn cho người béo tuyệt vời này.

Khuyên rốn tuyệt vời trên bụng mỡ

Thêm đinh tán và các đồ trang sức khác vào thiết kế khuyên rốn hoặc rốn cho người béo bụng của bạn là một ý tưởng tuyệt vời vì nó làm cho rốn hoặc thiết kế xuyên rốn dành cho người béo của bạn trông hấp dẫn hơn. Thiết kế xuyên rốn hoặc rốn cho người béo bụng này là một thiết kế tuyệt vời, trông sẽ khá đẹp.

Xỏ rốn thời trang trên bụng mỡ

Có rất nhiều lợi ích khi mặc kiểu thiết kế khoét rốn hoặc xuyên rốn cho người béo. Điều đầu tiên là nó có thể siêu điều chỉnh theo kích thước dạ dày của bạn. Nó cũng có thể được bổ sung vào bụng của bạn mà không gây kích ứng. Đó là thiết kế hở rốn hoặc xuyên rốn cho người béo bụng tuyệt vời trông rất đáng yêu.

Xỏ rốn sành điệu trên bụng mỡ

Đây là kiểu thiết kế khoét rốn hoặc khoét rốn cho người béo hình hoa khá đẹp mắt. Đó là một thiết kế xuyên rốn hoặc rốn dành cho người béo bụng trông khá tuyệt vời. Đây là một thiết kế xuyên rốn hoặc rốn dành cho người béo bụng rất tuyệt vời và trông khá dễ thương.

Xỏ lỗ nhỏ xíu trên bụng mỡ

Tôi thực sự thích những set đồ của những chiếc áo có cúc bụng hay những thiết kế xuyên rốn dành cho người béo này sẽ đẹp trên mọi dáng người. Tôi nghĩ những thiết kế rốn hoặc khuyên rốn dành cho người béo bụng này sẽ có rất nhiều loại và sẽ khá tuyệt vời. Thiết kế hở rốn hay hở rốn cho người béo bụng này là một sự tuyệt vời.

Xỏ rốn đáng yêu trên bụng mỡ

Tôi thực sự thích thiết kế rốn hoặc khuyên rốn cho người béo bụng tuyệt vời này đã được thực hiện ở đây. Kiểu thiết kế này trông hoàn toàn tuyệt vời đối với những người muốn thứ gì đó không gây khó chịu cho việc xỏ khuyên của họ và thích thú hơn với bụng của họ. Thiết kế xuyên rốn hoặc rốn dành cho người béo bụng này trông sẽ rất đẹp.

Xỏ rốn lấp lánh trên bụng mỡ

Ai nói rằng thoải mái thì không thể sành điệu? Thiết kế khoét rốn hay hở rốn cho người béo này không chỉ thoải mái mà còn rất sành điệu. Thiết kế xuyên rốn hoặc rốn dành cho người béo bụng tuyệt vời này là một thiết kế tuyệt vời có thể được thực hiện ở đây và trông sẽ khá đẹp khi mặc lên bụng.

Khuyên rốn tuyệt vời trên bụng mỡ

Bạn có thể cá nhân hóa thiết kế rốn hoặc khuyên rốn cho người béo bụng của mình bằng cách thêm một số loại ghi chú hoặc điều gì đó đặc biệt vào món trang sức của bạn. Thiết kế khoét rốn hay hở rốn dành cho người béo bụng này cũng rất đặc biệt bởi những yếu tố đã được thêm vào nó. Bạn có thể tùy chỉnh nó theo nhu cầu của bạn.

Xỏ rốn nghệ thuật trên bụng mỡ

Đây là mẫu thiết kế khoét rốn hay rốn cho người béo bụng khá dễ thương đã được thực hiện tại đây. Như chúng tôi đã nói trước đây, việc thêm một số yếu tố cá nhân vào thiết kế lỗ rốn hoặc rốn cho người béo bụng của bạn sẽ thực sự nâng cao định nghĩa và ý nghĩa của thiết kế nút bụng hoặc lỗ xỏ rốn dành cho người béo bụng đối với bạn.

Xỏ khuyên rốn dễ thương trên bụng béo

Đây là một thiết kế xuyên rốn hoặc rốn dành cho người béo bụng khá nổi tiếng đã được thực hiện tại đây. Điều này không chỉ trông khá trang nhã mà nó còn có thể được làm theo nhiều kiểu thiết kế khác nhau. Thiết kế rốn hay khuyên rốn cho người béo này cũng có thể được làm bằng nhiều loại chất liệu khác nhau tùy bạn lựa chọn.

Đẹp lỗ xỏ lỗ trên bụng mỡ

Tôi thực sự thích cách định giá bụng trên này được thực hiện trên bụng của người mặc. Nó trông thực sự thú vị và là một thiết kế tuyệt vời vì nó trông rất sang trọng đồng thời. Bạn có thể cài rốn cho người béo bụng hoặc thiết kế khuyên rốn với nhiều màu sắc khác nhau trông sẽ rất tuyệt. Thiết kế khoét rốn hay hở rốn cho người béo bụng này là một kiểu khá đẹp mắt.

Đẹp Rốn Xỏ Trên Bụng Béo

Đây là một thiết kế xỏ lỗ bụng hoặc rốn cho người béo sáng tạo đẹp mắt đã được thực hiện ở đây. Nó trông khá tuyệt vời và là một điều tuyệt vời nếu bạn muốn một cái gì đó đơn giản cho chính mình. Tôi thực sự thích thiết kế xỏ lỗ bụng hoặc rốn cho người béo tuyệt vời này, đây là một thiết kế đẹp và có thể mặc cho bất kỳ ai.

Xỏ lỗ rốn tuyệt vời trên bụng mỡ

Thiết kế xuyên rốn hoặc rốn dành cho người béo bụng tuyệt vời này với vô số trang sức trông khá tuyệt. Tôi thực sự thích thiết kế xỏ lỗ bụng hoặc rốn cho người béo tuyệt vời này đã được mặc ở đây và trông khá tuyệt. Bạn có thể hoàn thành và có vô số chất liệu nhưng một số chất liệu sẽ thoải mái hơn khi mặc hơn những chất liệu khác.

Xỏ rốn đáng yêu trên bụng mỡ

Bạn có thể thử một chiếc rốn dành cho người béo bụng hoặc thiết kế khuyên rốn được làm với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, điều này sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào hình dạng và kích thước bụng của bạn. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng thiết kế lỗ xỏ dây rốn hoặc rốn cho người béo bụng của bạn càng nặng thì lỗ phải sâu hơn để có thể hỗ trợ thiết kế lỗ xỏ dây hoặc lỗ rốn cho người béo bụng của bạn.

Xỏ lỗ thông minh trên bụng mỡ

Tôi thực sự nghĩ rằng thiết kế rốn hoặc xuyên rốn cho người béo bụng trông khá mát mẻ trên bụng của bạn. Tôi nghĩ rằng đó là chất liệu tốt nhất cho bụng của bạn, đặc biệt là khi nó đang phát triển vì nó thoải mái và linh hoạt. Kiểu thiết kế hở rốn hoặc xuyên rốn cho người béo bụng là một tuyệt vời mà bạn có thể thực hiện ở đây.

Xỏ lỗ thông minh đáng kinh ngạc trên bụng mỡ

Bạn có thể sử dụng các loại dây nịt bụng dành cho người béo hoặc thiết kế xuyên rốn sẽ khá tuyệt vời. Bạn có thể chọn các phương pháp cải tiến khác nhau trông sẽ khá đẹp mắt. Thiết kế toàn bộ rốn cho người béo bụng hoặc thiết kế xuyên rốn là một lựa chọn tuyệt vời là một điều khá tuyệt vời để cân nhắc nếu bạn đang thực hiện thiết kế rốn hoặc xuyên rốn cho người béo bụng này.

Xỏ lỗ rốn thông minh tuyệt đẹp trên bụng mỡ

Thậm chí, bạn có thể làm đồ trang sức lủng lẳng tới rốn hoặc thiết kế xỏ lỗ trên rốn giống như cách làm ở đây. Bạn có thể thêm bất kỳ loại trang sức nào vào rốn cho người béo bụng hoặc thiết kế xuyên rốn sẽ rủ xuống trông sẽ rất tuyệt. Đây là kiểu thiết kế khoét rốn hoặc khoét rốn phẳng đẹp.

Xỏ lỗ rốn thông minh kỳ diệu trên bụng mỡ

Thiết kế xỏ khuyên từ rốn hoặc rốn dành cho người béo tuyệt vời này sẽ trông hoàn toàn tuyệt đẹp và rất linh hoạt và thoải mái khi mặc. Thiết kế xuyên rốn hay rốn cho người béo bụng này cũng thực sự tuyệt vời cho làn da. Các chất liệu khác có thể gây ra một số phản ứng dị ứng nhưng thiết kế xuyên lỗ rốn hoặc rốn cho người béo bụng này chắc chắn sẽ không.

Tại sao Xỏ lỗ rốn lại tốt cho bụng béo

1. Vị trí, Vị trí, Vị trí

Vị trí của rốn là điều quan trọng nhất cần xem xét khi bạn làm bụng mỡ hoặc các vòng rốn của mình, đặc biệt nếu bạn là người có vòng 1 ngoại cỡ. Bạn cần chắc chắn rằng rốn lộ ra ngoài và không bị che khuất giữa các cuộn của dạ dày, đặc biệt là khi bạn ngồi xuống hoặc cúi xuống vì cần không khí để làm lành vết thương. Nếu bạn không nhận được không khí cần thiết, rốn hoặc các vòng rốn phẳng có thể không lành và có thể dẫn đến nhiễm trùng và sự phát triển của vi khuẩn tại chỗ.

2. Tránh tình trạng trầm trọng thêm

Tránh viêm nhiễm là một phần thiết yếu khi giao dịch với một chiếc khuyên rốn, mặc dù kích thước của chúng, nhưng những phụ nữ ngoại cỡ phải cẩn thận hơn một chút, vì dạ dày của chúng ta bị “cản đường” nhiều hơn những người bụng nhỏ. Những người phụ nữ ngoại cỡ phải đối mặt với vấn đề khi vòng bụng ngấn mỡ hoặc vòng rốn bị kẹt giữa các cuộn và luôn có vấn đề cọ xát vào nhau và gây khó chịu cho chiếc khuyên đã từng là một. Nó có thể gây ra vấn đề cho quá trình chữa bệnh và có thể làm cho một chiếc khuyên đã được chữa lành bị kích ứng. Vì vậy, hãy ghi nhớ loại quần áo bạn đang mặc với nó.

3. Giữ nó sạch sẽ

Đây là loại quy tắc mà tất cả mọi người cần tuân theo bất kể kích thước cơ thể hay bụng của họ, nhưng phụ nữ ngoại cỡ cần phải tập trung nhiều hơn vào nó. Những chiếc rốn lớn hơn thì sâu hơn và có nhiều khoảng trống hơn và vì vậy không phải lúc nào bạn cũng có thể làm sạch rốn. Vì vậy, bạn phải giữ lỗ xỏ khuyên thật sự sạch sẽ và rửa rốn bằng nước muối biển vài lần một ngày.


Tin tức liên quan

Xỏ Khuyên Tai Tragus Có Thể Giúp Chữa Chứng Đau Nửa Đầu Không?
Xỏ Khuyên Tai Tragus Có Thể Giúp Chữa Chứng Đau Nửa Đầu Không?

1298 Lượt xem

Lỗ xỏ khuyên nằm gần điểm áp lực trên tai mà các chuyên gia châm cứu nhắm đến để điều trị chứng đau nửa đầu, đó là lý do tại sao kiểu xỏ lỗ này đã được ủng hộ như một phương pháp chữa đau nửa đầu.
Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết Về Việc Xỏ Khuyên Ở Hồ Chí Minh
Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết Về Việc Xỏ Khuyên Ở Hồ Chí Minh

302 Lượt xem

Xỏ khuyên là một cách táo bạo để thể hiện cá tính của bạn. Nếu bạn đang cân nhắc việc mua một chiếc khuyên hay xỏ khuyên lần đầu Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả về xỏ khuyên ở Hồ Chí Minh
Cách Tự Xỏ Khuyên Rốn Tại Nhà
Cách Tự Xỏ Khuyên Rốn Tại Nhà

482 Lượt xem

Khuyên rốn ngày càng trở nên phổ biến. Một số người chọn tự làm vì nhiều lý do. Nếu bạn chọn, hãy đọc tiếp. Tuy nhiên, lưu ý rằng luôn an toàn hơn khi đến gặp thợ chuyên nghiệp.
Cách Loại Xỏ Khuyên Mũi I Đồ Trang Sức Cho Khuyên Mũi I Xokhuyen.com
Cách Loại Xỏ Khuyên Mũi I Đồ Trang Sức Cho Khuyên Mũi I Xokhuyen.com

535 Lượt xem

Các kiểu xỏ khuyên mũi thông dụng ngày nay, bạn chọn cho mình một kiểu xỏ khuyên phù hợp với bản thân tăng vẻ gợi cảm cá tính hoặc che đi vết sẹo không mong muốn
Có Nên Xỏ Khuyên Tai, Xỏ Lỗ Tai Hay Không?
Có Nên Xỏ Khuyên Tai, Xỏ Lỗ Tai Hay Không?

718 Lượt xem

Việc xỏ lỗ tai, xỏ khuyên tai có thể là một quyết định lớn. Có một số điều cần cân nhắc trước khi chọn có nên trang điểm cho đôi tai của bạn hay không.
Câu Hỏi Thường Gặp Về Xỏ lỗ rốn Xỏ Khuyên Rốn
Câu Hỏi Thường Gặp Về Xỏ lỗ rốn Xỏ Khuyên Rốn

3800 Lượt xem

Tập hợp những câu hỏi quan trọng và được nhiều người quan tâm nhất về Xỏ khuyên ở rốn, xỏ lỗ rốn như thế nào để không lồi thịt nhiễm trùng lỗ xỏ khuyên rốn
40 Người Nổi Tiếng Với Chiếc Khuyên Đeo Ở Bụng I Xỏ Khuyên Rốn Là Xu Hướng
40 Người Nổi Tiếng Với Chiếc Khuyên Đeo Ở Bụng I Xỏ Khuyên Rốn Là Xu Hướng

1196 Lượt xem

Xỏ khuyên rốn từ lâu đã được những nghệ sỉ nổi tiếng xỏ và ưa chuộng góp phần tăng độ sexy gợi cảm với những bộ đồ hở eo, xỏ khuyên rốn che khuyết điểm vùng bụng
Hướng dẫn Xỏ Khuyên Vào Rốn I Xỏ Lỗ Rốn An Toàn I Xokhuyen.com
Hướng dẫn Xỏ Khuyên Vào Rốn I Xỏ Lỗ Rốn An Toàn I Xokhuyen.com

330 Lượt xem

Xỏ khuyên rốn đang là trào lưu mới của giới trẻ và người nổi tiếng. Việc xỏ khuyên rốn cho những bạn có body đẹp bốc lửa là rất cần thiết và nên xỏ khuyên sớm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Xokhuyen.com, Danh thời gian like theo dõi Fanpage của tiệm trên facebook bằng cách click vào nút theo dõi bên dưới. Để nhận video livestream hướng dẫn tất cả các vị trí xỏ khuyên và Xăm hình nghệ thuật.

 

 

 

Đã thêm vào giỏ hàng