Làm Thế Nào Để Nong tai Của Bạn: Hướng dẫn để kéo dài dái tai

Trước khi nong tai bạn phải bấm lỗ tai trước và nong tai dần từ nhỏ đến lớn từ từ để có được một lỗ xỏ lớn đẹp như ý, việc nong tai cần suy nghỉ kỹ trước khi nong

Căng tai (hoặc nong tai) là quá trình mọi người sử dụng để có được những chiếc khuyên dày hơn những chiếc khuyên tai tiêu chuẩn. Chúng khác nhau về độ rộng, nhưng chúng có thể ở bất kỳ đâu từ độ dày của một chiếc đũa đến độ dày của ngón tay - hoặc thậm chí lớn hơn nhiều trong một số trường hợp.

Có được cái nhìn này đơn giản và an toàn hơn nhiều người nhận ra. Nếu bạn đang nghĩ đến việc nong đôi tai của mình, chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn toàn diện với mọi thứ bạn cần biết.

Nong tai là gì?

Nong tai, nói một cách đơn giản nhất có thể, nghĩa là mở rộng dần lỗ do xỏ lỗ dái tai tạo ra.

Thùy cuối cùng có thể được kéo dài ra ngoài kích thước ban đầu của nó. Trong khi một chiếc khuyên dái tai chỉ là một lỗ kim, đủ lớn để vừa với đồ trang sức trên tai, thì một chiếc khuyên tai kéo dài có thể đủ lớn để dễ dàng xỏ một ngón tay vào.

Những người thực hành nong tai thường chỉ kéo căng một tai đã được xỏ và chữa lành hoàn toàn.

Mặc dù nó đã được các nền văn hóa bộ lạc thực hành hàng nghìn năm, thường được coi là một nghi thức truyền thống. Nong tai gần đây đã trở nên phổ biến ở các nền văn hóa phương Tây, cả với những dụng cụ chỉnh sửa cơ thể thích thú và những người không muốn có bất kỳ chiếc khuyên nào ngoài tai.

Kéo dài kích thước

Độ rộng của tai được kéo dài ra sao là một vấn đề của sự lựa chọn và sở thích cá nhân. Thiết bị kéo giãn đo chiều rộng bằng đồng hồ đo (G) và milimét (mm). Số đo càng cao thì chiều rộng càng nhỏ (một chiếc khuyên tai tiêu chuẩn là khoảng 20 G hoặc 18 G).

Trong nong tai đang trở nên phổ biến hơn, hầu hết mọi người vẫn chỉ thực hiện kéo căng tương đối vừa phải, thường lên đến 10 G, tương đương 2,4 mm (hoặc khoảng 3/32 inch).


Những người có nhiều tham vọng hơn thường chọn kéo dài đến chiều rộng 00 G, hoặc 10 mm (khoảng 3/8 inch).

Mặc dù 00 G là số đo cao nhất, nhưng đó không phải là giới hạn cho chiều rộng kéo dài của tai. Ngoài 00 G, định mức của máy đo chỉ đơn giản là bị loại bỏ để chuyển sang các phép đo thông thường hơn (thường tính bằng inch).

Mọi Người Có Thể Bị Kéo Dài Tai Không?

Điều kiện tiên quyết thực sự duy nhất để kéo dài tai là bạn phải xỏ dái tai và để chúng lành hoàn toàn.

Điều đó có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể căng tai. Ngoại lệ duy nhất là những người, vì bất cứ lý do gì, không thể xỏ lỗ tai ngay từ đầu.

Nếu bạn quá dễ bị nhiễm trùng hoặc không thể tìm thấy bất kỳ trang sức tai nào không cho bạn phản ứng, bạn sẽ không thể đo tai của mình, vì độ căng của tai đều dựa trên chiếc tai ban đầu đó. xuyên.

Hạn chế độ tuổi

Mặc dù những người xỏ khuyên có thể cung cấp cho bạn lời khuyên hữu ích, giúp bạn chọn sản phẩm bạn cần và bán cho bạn thiết bị bạn sẽ sử dụng để nong tai, nhưng họ sẽ không thực sự làm kéo dài tai cho bạn. Kéo căng tai là việc bạn tự làm (điều này có ý nghĩa, khi bạn xem xét nó là một quá trình chậm và dài).

Vì người xỏ khuyên của bạn không trực tiếp tham gia vào quá trình kéo căng, nên không có giới hạn về độ tuổi đối với nó. Nếu bạn quyết định làm điều đó (và cha mẹ bạn chấp thuận nếu bạn là trẻ vị thành niên), đó là tất cả những gì quan trọng.

Tất nhiên, bạn cần phải xỏ lỗ tai trước. Vì hầu hết các cửa hàng xỏ khuyên sẽ thực hiện xỏ khuyên dái tai cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, đó không phải là trở ngại để bạn nong tai

Cần Thiết Bị Gì Để nong Tai?

Khi bạn nhìn vào một chiếc tai được kéo dài đến khổ 00 hoặc hơn thế nữa, bạn sẽ dễ dàng tưởng tượng rằng việc tạo ra một lỗ lớn như vậy có thể cần rất nhiều thiết bị hoang dã.

Trên thực tế, căng da tai thực sự rất đơn giản và ít công nghệ. Cuối cùng, bạn có thể cần nhiều mảnh riêng lẻ nếu bạn đang cố gắng di chuyển qua nhiều đồng hồ đo, nhưng tất cả chúng đều nhỏ và giá cả phải chăng.

Đây là mọi thứ bạn cần mua nếu muốn kéo dài đôi tai của mình.

Đinh Nong tai

Đinh là hình nón mỏng trông hơi giống gai (mặc dù một số mẫu có dạng xoắn ốc). Côn là những gì sẽ thực hiện kéo dài thực tế. Đầu nhỏ hơn được lắp vào lỗ xỏ và nó được làm việc rất dần dần cho đến khi lỗ được kéo dài bằng kích thước của đầu lớn của côn.

Côn cũng có một đường gờ nổi ở đầu lớn để ngăn côn bị đẩy quá xa.


Có ba loại côn mà bạn có thể chọn:

Acrylic - Đây là những loại vòi có giá cả phải chăng nhất và do đó, là những loại mà hầu hết mọi người mua. Tuy nhiên, chúng không phải là cách dễ dàng nhất để làm việc, vì vậy chúng không phải là lựa chọn lý tưởng nếu bạn có thể thoải mái mua được thứ gì đó tốt hơn.

Thép - Đắt hơn một chút so với acrylic, nhưng côn thép sẽ đi qua dễ dàng hơn và kéo căng hiệu quả và hiệu quả hơn. Chúng cũng có thể được khử trùng, đây là một lợi thế khác so với vòi acrylic.

Thép lõm - Về cơ bản chúng giống như thép côn với một điểm khác biệt quan trọng: mặt sau lõm (thụt vào) thay vì phẳng. Nghe có vẻ như là một chi tiết nhỏ, nhưng nó tạo ra sự khác biệt lớn khi đã đến lúc tháo côn và thay bằng phích cắm. Phích cắm có thể được đặt trong khu vực âm tường và dễ dàng tháo ra.

Bạn sẽ thực sự cần bao nhiêu côn phụ thuộc vào mức độ kéo căng mà bạn muốn thực hiện. Ví dụ, nếu bạn chỉ muốn di chuyển từ một chiếc khuyên 16 G sang 14 G (nói cách khác là di chuyển một kích thước lên trên), bạn sẽ chỉ cần một chiếc côn để hoàn thành công việc. Chưa. nếu bạn muốn mua một thứ gì đó nhiều hơn, chẳng hạn như chuyển từ 16 G lên 8 G (tăng bốn kích thước), thì bạn sẽ cần có một vài chiếc (một chiếc cho mỗi khổ).

Chất bôi trơn

Bôi trơn côn sẽ giúp việc đo tai dễ dàng hơn rất nhiều.

Có những sản phẩm thương mại có sẵn được thiết kế đặc biệt để kéo dài tai. Những chất bôi trơn này thường có tinh dầu chính hoặc các thành phần khác có thể giúp đẩy nhanh quá trình chữa bệnh.

Nếu bạn muốn tránh mua một trong những chất bôi trơn thương mại này, bạn luôn có thể sử dụng một chất thay thế an toàn và đơn giản như dầu dừa. Đừng cố sáng tạo và chỉ sử dụng bất kỳ chất lỏng hoặc gel trơn nào, vì bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình không sử dụng thứ gì đó có thể gây kích ứng lỗ xỏ khuyên của bạn.

Phích cắm

Côn thực hiện công việc kéo dài tai, nhưng nó không có nghĩa là để đeo lâu dài. Sau khi kéo căng xong, bạn sẽ cần một phích cắm có dụng cụ đo phù hợp mà bạn có thể cắm vào lỗ xỏ khuyên của mình để nó có thể lành lại mà không cần đóng lại.

Giống như vòi, phích cắm có sẵn bằng các vật liệu khác nhau:

Acrylic - Giống như chúng với vòi, đây là lựa chọn hợp lý nhất và do đó được ưa chuộng rộng rãi.

Thép - Nói chung là một lựa chọn tốt hơn so với acrylic, nhưng cũng đắt hơn.

Titanium - Tương tự như thép nhưng nhẹ và có thể giảm khả năng kích ứng cho những người có làn da nhạy cảm.

Silicone - Một vật liệu tốt để tránh bất kỳ phản ứng phụ nào, nhưng phích cắm silicone dễ bị bẩn hơn các chất thay thế và cần được làm sạch thường xuyên hơn.

Hữu cơ - Đây là một danh mục chung bao gồm các phích cắm làm bằng vật liệu như gỗ, đá và thủy tinh.

Bạn cũng sẽ cần đảm bảo rằng bạn có phích cắm pháo sáng duy nhất. Phích cắm đơn chỉ có một môi ở một đầu để dễ dàng cắm phích cắm sau khi kéo căng. Mặt không có môi sau đó được giữ cố định bằng một vòng cao su.

Phích cắm đôi có rãnh ở hai đầu và khó cắm hơn. Chúng cần được đẩy qua một chút, đó là lý do tại sao không nên sử dụng chúng cho đến khi vết xỏ đã lành hẳn để tránh nguy cơ bị rách.

Băng

Băng không phải là vật dụng cần thiết đối với hầu hết những người muốn kéo dài tai. Những gì băng làm được là cho phép bạn lấy một phích cắm khổ cao và chỉ thêm một chút chiều rộng cho nó bằng cách quấn băng xung quanh nó. Bằng cách tăng độ dày bằng cách thêm băng theo thời gian, bạn sẽ có thể kéo dài tai của mình vượt quá kích thước của phích cắm.

Gõ vào phích cắm không hiệu quả hoặc thuận tiện như sử dụng côn và nó chỉ thực sự được sử dụng bởi những người muốn vượt quá chiều rộng khổ tiêu chuẩn (nói cách khác, khi bạn không còn có thể tìm thấy một côn đủ dày để tiếp tục kéo dài lỗ xỏ của mình) . Đối với hầu hết mọi người, chỉ cần bám vào phần côn là đủ.

Nếu bạn sử dụng băng dính, bạn sẽ cần sử dụng loại băng vừa khít xung quanh phích cắm và áp dụng trơn tru. Băng polytetrafluoroethylene (PTFE) thường được khuyên dùng. Nếu bạn đã từng thay thế các đường ống hoặc đồ đạc trong hệ thống ống nước, thì đó là loại băng dính bạn đã sử dụng để dán các sợi chỉ trên chúng. Nó mỏng và hẹp, giúp bạn dễ dàng quấn quanh các phích cắm và có được chiều rộng mà bạn mong muốn.

Băng dính (vâng, loại băng dính đó) là một lựa chọn phổ biến khác để kéo căng tai. Giống như băng PTFE, nó mỏng và tự dính (dính vào chính nó thay vì dựa vào một mặt dính).

Nong tai : Hướng dẫn từng bước

Kéo dài tai không quá phức tạp. Chúng tôi sẽ chạy qua sáu bước bạn cần thực hiện để bạn có thể tự tin rằng mình đang làm đúng.

Bước một: Đảm bảo lỗ xỏ khuyên của bạn đã hoàn toàn lành lặn trước khi tiến hành kéo căng.

Bước 2: Tắm nước nóng hoặc xoa bóp vành tai. Điều này sẽ khiến da lỏng lẻo và dễ căng hơn.

Bước 3: Rửa tay và đảm bảo rằng thiết bị bạn sẽ sử dụng cũng sạch sẽ.

Bước 4: Bôi trơn côn và tai của bạn. Hoặc, nếu bạn định xỏ lỗ lớn hơn nữa, hãy dán băng dính vào phích cắm.

Bước 5: Lắp côn cẩn thận và bắt đầu đẩy nhẹ qua. Mặc dù bước này có thể gây ra một số khó chịu, nhưng nó sẽ không gây đau. Nếu bạn gặp bất kỳ cơn đau nào, đừng tiếp tục. Dừng lại và chỉ tiếp tục vào phiên tiếp theo. (Nếu cơn đau kéo dài, hãy tham khảo ý kiến ​​của người xỏ khuyên hoặc đến gặp bác sĩ).

Bước 6: Căn chỉnh phích cắm vào mặt sau của côn và dễ dàng luồn qua để phích cắm vào đúng vị trí khi côn ra.

Bạn Nên Chờ Bao Lâu Giữa Các Lần Căng Tai?

Bạn hơi mất kiên nhẫn khi căng tai là điều bình thường. Bạn có thể đã đặt trái tim của mình trên một thước đo nhất định và bạn thậm chí có thể đã mua đồ trang sức cho nó, vì vậy bạn rất háo hức để đạt được điều đó. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải chờ đợi và dành thời gian của bạn.

Việc kéo giãn quá nhanh không giúp dái tai của bạn có đủ thời gian để chữa lành đúng cách. Điều đó không chỉ có thể dẫn đến rách và các biến chứng khác (bao gồm cả nhiễm trùng), nó còn có thể ngăn dái tai của bạn đóng lại nếu bạn muốn nó trong tương lai.

Vậy bạn nên đợi bao lâu?

Mỗi người xỏ khuyên đều có các khuyến nghị của riêng họ, và chúng dao động từ vài tuần đến vài tháng. Nhiều người sẽ khuyên bạn đợi ít nhất sáu tuần, nhưng hãy coi đây là mức tối thiểu. Nếu bạn có thể đợi lâu hơn, bạn sẽ cải thiện tỷ lệ rạn da của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Tốt nhất là bạn có thể đợi một vài tháng - thậm chí sáu tháng nếu bạn có đủ kiên nhẫn.

Yêu cầu chăm sóc sau khi nong tai

Trong khi kéo căng tai, bạn sẽ cần thực hiện một quy trình chăm sóc sau đó. Đó là một quá trình đơn giản nhưng mỗi bước phải được thực hiện nhiều hơn một lần một ngày.

Dưới đây là những việc bạn cần làm để giữ cho chiếc khuyên bị giãn của mình sạch sẽ và ngăn ngừa bất kỳ biến chứng nào:

Rửa lỗ xỏ khuyên bị giãn hai lần một ngày. Sử dụng xà phòng làm từ glycerin không có chất phụ gia khắc nghiệt.

Ngâm lỗ xỏ khuyên hai lần một ngày. Dùng dung dịch nước muối ấm (khoảng ¼ thìa muối biển pha vào một cốc nước) và ngâm dái tai trong khoảng năm phút mỗi lần. Bạn cũng có thể mua thuốc xịt chăm sóc đặc biệt cho mục đích này.

Sản phẩm chăm sóc sau tốt nhất mà cá nhân tôi đã sử dụng là Xịt dưỡng sau khi phun xăm. Nó không chỉ thuần chay mà còn hoàn toàn không chứa cồn và phụ gia. Dung dịch hoạt động tốt trên mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, và được đóng trong một chai xịt phun sương có kích thước rộng rãi để dễ dàng sử dụng. Khi sử dụng nó ngay từ khi bắt đầu quá trình chữa bệnh, thuốc xịt giúp giảm thời gian chữa bệnh và nhằm mục đích loại bỏ mọi cơn đau kéo dài hoặc đau nhức.

Mát xa lỗ xỏ khuyên nhẹ nhàng sau mỗi lần ngâm để ngăn hình thành các mô sẹo. Sử dụng dầu thích hợp, chẳng hạn như dầu jojoba hoặc dầu vitamin E. Nếu bạn không có dầu trong tay, đừng bỏ qua việc xoa bóp; đó là một bước quan trọng ngay cả khi bạn làm khô.

Bạn sẽ phải thực hiện một cách tiếp cận khác nếu bạn cố gắng kéo căng quá nhanh và nó gây ra một số vết rách. Trong trường hợp đó, hãy xử lý chiếc khuyên bị giãn của bạn theo cách bạn thực hiện với bất kỳ lần xỏ lỗ tai mới nào và thực hiện theo quy trình chăm sóc sau khi xỏ lỗ tai.

Có Những Loại Trang Sức Kéo Dài Tai Nào?

Cho dù bạn đang trong quá trình kéo dài tai của mình hay bạn đã đạt được số đo mà bạn hy vọng sẽ có được, bạn sẽ cần chọn một số đồ trang sức để đeo vào đó.

Đồ trang sức cho đôi tai kéo dài có hai loại lớn: nút bịt và đường hầm. Cả hai đều có dạng hình trụ và nằm trong chiếc khuyên trải dài, nhưng điểm khác biệt là phần cắm là một món đồ trang sức đặc, trong khi đường hầm giống như một chiếc nhẫn rỗng mà bạn có thể nhìn xuyên qua.

Ngoài sự phân biệt rộng rãi đó, có bốn loại phích cắm và đường hầm mà bạn có thể nhận được:

Phù hợp với vít: Các phích cắm và đường hầm này có hai phần thay vì một. Giống như tên của nó, chúng bắt vít với nhau, vì vậy bạn chỉ cần xỏ một miếng vào chiếc khuyên của mình, sau đó vặn miếng kia vào miếng đầu tiên.

Việc kéo giãn quá nhanh không giúp dái tai của bạn có đủ thời gian để chữa lành đúng cách. Điều đó không chỉ có thể dẫn đến rách và các biến chứng khác (bao gồm cả nhiễm trùng), nó còn có thể ngăn dái tai của bạn đóng lại nếu bạn muốn nó trong tương lai.

Vậy bạn nên đợi bao lâu?

Mỗi người xỏ khuyên đều có các khuyến nghị của riêng họ, và chúng dao động từ vài tuần đến vài tháng. Nhiều người sẽ khuyên bạn đợi ít nhất sáu tuần, nhưng hãy coi đây là mức tối thiểu. Nếu bạn có thể đợi lâu hơn, bạn sẽ cải thiện tỷ lệ rạn da của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Tốt nhất là bạn có thể đợi một vài tháng - thậm chí sáu tháng nếu bạn có đủ kiên nhẫn.

Có Những Loại Trang Sức Kéo Dài Tai Nào?

Cho dù bạn đang trong quá trình kéo dài tai của mình hay bạn đã đạt được số đo mà bạn hy vọng sẽ có được, bạn sẽ cần chọn một số đồ trang sức để đeo vào đó.

Đồ trang sức cho đôi tai kéo dài có hai loại lớn: nút bịt và đường hầm. Cả hai đều có dạng hình trụ và nằm trong chiếc khuyên trải dài, nhưng điểm khác biệt là phần cắm là một món đồ trang sức đặc, trong khi đường hầm giống như một chiếc nhẫn rỗng mà bạn có thể nhìn xuyên qua.

Ngoài sự phân biệt rộng rãi đó, có bốn loại phích cắm và đường hầm mà bạn có thể nhận được:

Phù hợp với vít: Các phích cắm và đường hầm này có hai phần thay vì một. Giống như tên của nó, chúng bắt vít với nhau, vì vậy bạn chỉ cần xỏ một miếng vào chiếc khuyên của mình, sau đó vặn miếng kia vào miếng đầu tiên.

Kéo dài quá giới hạn

Ngay cả khi bạn làm mọi thứ đúng cách và cẩn thận, vẫn có điểm khiến lỗ xỏ lỗ tai của bạn không thể tự đóng được nữa. Điểm đó sẽ khác nhau đối với mọi người và bạn càng đạt được xa từ dụng cụ đo xỏ lỗ tai tiêu chuẩn, bạn càng có nhiều khả năng đạt đến điểm không thể quay lại này.

Nhiều người xỏ khuyên sẽ khuyên khách hàng của họ không nên kéo dài quá 2 G nếu họ hy vọng một ngày nào đó vết xỏ của họ sẽ lành lại. Một khi bạn để lại các kích thước đo tiêu chuẩn (nghĩa là khi bạn kéo dài tai của mình vượt quá 00 G), tỷ lệ trở lại kích thước đã kéo dài của bạn ngày càng giảm.

Tuy nhiên, hầu hết mọi người không bao giờ trải qua thời điểm đó. Độ giãn vừa phải mà mọi người có xu hướng ưa thích thường có thể tự đóng lại.

Phẫu thuật tái tạo

Nếu tai của bạn bị kéo căng ra quá xa hoặc quá nhanh và chúng không thể tự khép lại được nữa, thì có một lựa chọn khác. Bác sĩ thẩm mỹ có thể thực hiện các thủ thuật tái tạo để đóng lỗ xỏ khuyên và khôi phục dái tai về kích thước ban đầu. Phẫu thuật cũng có thể được xem xét trong trường hợp chấn thương vành tai khi kéo căng.

Thủ tục nhanh chóng, nhưng nó có thể tốn kém. Có một số phương pháp khác nhau, nhưng chúng chủ yếu liên quan đến việc khâu lỗ xỏ khuyên và cắt bỏ phần da thừa.

Rủi ro giãn tai và Cân nhắc

Trước khi bạn bắt đầu kéo dài tai, có một số điều quan trọng cần ghi nhớ.

Kéo dài quá nhanh

Nếu bạn kéo một chiếc khuyên tai tiêu chuẩn chỉ bằng một vài thước, nó có thể dần dần thu nhỏ lại và lành lại một cách tự nhiên. Mặc dù, nếu bạn kéo căng ra quá nhanh, nó có thể bị rách và không thể đóng lại được nữa. Tại thời điểm đó, hy vọng duy nhất để khôi phục tai của bạn về trạng thái ban đầu là phẫu thuật tái tạo.

Khi bạn kéo căng tai trước khi nó sẵn sàng đến một kích thước nhất định, bạn có thể bị treo một ít da ở lỗ xỏ khuyên. Vết trợt trông giống như một vòng da xung quanh mép lỗ xỏ khuyên và nó thường đỏ và rát.

Có nhiều cách để chữa lành một cú đánh, nhưng tốt nhất nên tránh chúng hoàn toàn bằng cách sử dụng kỹ thuật kéo giãn chậm và thích hợp.

Mùi
Dụng cụ đo tai có thể trông bắt mắt - nhưng không phải lúc nào nó cũng có mùi thơm.

Một điều bạn cần biết trước khi đi sâu vào vấn đề này là việc căng da tai dẫn đến việc tích tụ rất nhiều tế bào da chết. Cơ thể bạn loại bỏ các tế bào da chết, nhưng phần thon của bạn sẽ giữ chúng lại. Kết quả là bạn (và những người xung quanh) có thể phải chịu đựng khi đang trong quá trình căng da.

Mùi không phải là một triệu chứng của một cái gì đó nghiêm trọng hơn. Nó không báo hiệu nhiễm trùng, chấn thương hoặc bất cứ điều gì không ổn. Mặc dù đó là điều bạn nên biết trước khi bắt đầu quy trình, đặc biệt nếu bạn tự ý thức về những điều này.

Đo kích thước

Giấy tờ và đồ trang sức được định cỡ bằng đồng hồ đo, nhưng chỉ cần dựa vào con số đó là có thể gây hiểu lầm.

Thứ nhất, không có phép đo chính xác, được tiêu chuẩn hóa cho đồng hồ đo, có nghĩa là các thương hiệu khác nhau có thể có chiều rộng hơi khác nhau được liệt kê dưới dạng cùng một đồng hồ đo.

Bạn cũng phải lưu ý đến thực tế là một đơn vị đo không phải lúc nào cũng có cùng kích thước với đơn vị đo khác. Có sự chênh lệch hai thước đo giữa 8 G và 6 G, giữa chúng có một milimét. Cũng có sự chênh lệch hai thước đo giữa 2 G và 0 G, nhưng sự khác biệt giữa hai thước đo này lớn gấp đôi (hai milimét).

Điều quan trọng là phải biết điều đó và thực hiện chậm hơn khi kéo dài giữa hai đồng hồ đo cách xa nhau hơn.

Để tránh bất kỳ vấn đề nào trong số này, hãy luôn kiểm tra lại số đo từng milimet của côn và đồ trang sức. Họ sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng chính xác hơn về những gì bạn đang giải quyết.

Khả năng được xã hội chấp nhận

Chúng ta có thể đến một ngày mà việc đo tai được coi là bình thường và được chấp nhận rộng rãi. Thật không may, chúng tôi vẫn chưa ở đó.

Một số người vẫn thấy đôi tai căng ra là không phù hợp và những người khác cho rằng họ không chuyên nghiệp. Khi đó chỉ là sở thích cá nhân hoặc vấn đề sở thích, đó không phải là vấn đề nhiều. Tuy nhiên, các vấn đề có thể phát sinh khi giao dịch với các nhà tuyển dụng hoặc khách hàng tiềm năng.

Được xỏ với một máy đo lớn hơn

Một số người quyết định theo dõi nhanh quá trình căng da bằng cách đâm một cây kim có khổ cao hơn. Nói cách khác, thay vì xỏ lỗ tai 20 G hoặc 18 G và kéo dài nó ra, họ bắt đầu với một cái gì đó như 14 G hoặc thậm chí 10 G và để nguyên như vậy hoặc làm việc theo cách của họ từ đó.

Ngược lại, sẽ luôn an toàn hơn nếu bắt đầu từ nhỏ và kéo dài dần dần.

Bấm lỗ tai là một lối tắt khác để chữa tai dài. Như bạn có thể đoán theo tên, nó có nghĩa là cắt vào dái tai với kích thước mong muốn.

Nó chắc chắn nhanh hơn kéo dài, nhưng có rất nhiều lý do để tránh tùy chọn này. Nó không chỉ sẽ gây đau đớn và tốn kém hơn mà còn rất ít cơ hội để dái tai của bạn lành lại.

Phần kết luận

Nong tai ngày càng phổ biến và được chấp nhận nhiều hơn, vì vậy, đó là điều mà nhiều người đang cân nhắc ngay cả khi họ không quan tâm đến các loại chỉnh sửa cơ thể khác.

Điều tuyệt vời về nong tai là nó đơn giản, giá cả phải chăng và an toàn - nhưng chỉ khi nó được thực hiện đúng cách.

Nếu bạn quyết định kéo dài tai của mình, bạn cần phải thực hiện từ từ. Bất kỳ lối tắt nào bạn cố gắng thực hiện đều có thể dẫn đến một số phức tạp mà bạn không muốn gặp phải.

Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện đúng quy trình và siêng năng với thói quen chăm sóc sau khi chăm sóc, bạn có thể an toàn có được vẻ ngoài như mong muốn.


Tin tức liên quan

Các Bước Xỏ Khuyên Nong Lỗ Tai I Xokhuyen.com
Các Bước Xỏ Khuyên Nong Lỗ Tai I Xokhuyen.com

320 Lượt xem

Nong Lỗ Tai là việc không chỉ giúp tai bạn to hơn để đựng những món trang sức lớn; nó cũng là một cuộc hành trình ý nghĩa với đôi tai của bạn.
Làm Thế Nào Để Kéo Dài Lỗ Xỏ Tai Bạn Đến Mức Lớn Hơn I Nong Tai Uy Tín
Làm Thế Nào Để Kéo Dài Lỗ Xỏ Tai Bạn Đến Mức Lớn Hơn I Nong Tai Uy Tín

430 Lượt xem

Làm lớn lỗ xỏ nong tai đến mức mà bạn mong muốn trước tiên bạn phải biết kích thước của lỗ xỏ nong tai tối đa mà bạn sẽ hoàn thành, để có lộ trình nong phù hợp.
Tất Cả Những Điều Cần Biết Về Nong Lỗ Tai I Kéo Căng Lỗ Xỏ Khuyên
Tất Cả Những Điều Cần Biết Về Nong Lỗ Tai I Kéo Căng Lỗ Xỏ Khuyên

478 Lượt xem

Quy trình nong tai kéo căng dái tai tại cơ sở xỏ khuyên và cách chăm sóc lỗ xỏ nong tai tại nhà để có một lỗ xỏ đẹp đúng ý, Nong tai việc cần đáng suy nghỉ kỹ trước khi làm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Xokhuyen.com, Danh thời gian like theo dõi Fanpage của tiệm trên facebook bằng cách click vào nút theo dõi bên dưới. Để nhận video livestream hướng dẫn tất cả các vị trí xỏ khuyên và Xăm hình nghệ thuật.

 

 

 

Đã thêm vào giỏ hàng