7 Vị Trí Xỏ Khuyên Vùng Mặt Cho Nam Và Nữ I Kênh Số 1 Xokhuyen.com

Những vị trí xỏ khuyên vùng mặt được chọn lựa nhiều được giới nghệ sỉ nổi tiếng thế giới chọn để xỏ khuyên Chất liệu xỏ khuyên vùng mặt phải cực kỳ tốt chống rỉ

Xỏ Khuyên mặt có đủ hình dạng, kích cỡ và kiểu dáng khác nhau. Chúng là một kiểu sửa đổi cơ thể phổ biến thực sự là một trong những loại khuyên trên cơ thể độc đáo và đáng chú ý nhất mà bạn có thể nhận được. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả về đồ trang sức trên cơ thể, cách xỏ khuyên và các loại khuyên mặt khác nhau hiện có. Từ các loại khuyên trên bề mặt như khuyên cầu và khuyên mắt thứ ba đến khuyên má, khuyên mắt, khuyên chống lông mày, v.v., chúng tôi đã giúp bạn. Trước khi thực hiện bất kỳ biện pháp xỏ khuyên nào trên cơ thể, hãy nhớ nghiên cứu kỹ những gì bạn quan tâm và nói chuyện với chuyên gia xỏ khuyên về quyết định tốt nhất cho cơ thể của bạn trong tương lai.

1. Xỏ khuyên mí mắt

Vị trí xỏ lỗ mít mắt
Khuyên mắt hoặc khuyên mí mắt được đặt trên mí mắt của bạn. Mặc dù thường được đeo với một vòng hạt cố định, một số khuyên mí mắt có thể được thực hiện trên đỉnh của nắp và có thể yêu cầu một thanh tạ cong.

Quy trình xỏ lỗ mắt

Việc xỏ lỗ này được thực hiện với một cặp kẹp vô trùng để kéo nắp ra khỏi mắt nhằm tránh gây tổn thương trước khi đẩy kim xuyên từ bên trong ra bên ngoài mí mắt.

Thời gian chữa bệnh: Khoảng 8 tuần.

2. Xỏ lông mày chống

Vị trí xỏ khuyên chống lông mày

Xỏ khuyên chân mày, còn được gọi là xỏ khuyên hình giọt nước hoặc hình con bướm, là một kiểu xỏ lỗ trên bề mặt được đặt ngay trên xương gò má, thường xếp sát mép lông mày.

Quy trình xỏ khuyên chống lông mày

Quy trình cổ điển cho cách xỏ khuyên chân mày là sử dụng phương pháp kẹp và xỏ. Một cách khác hiện đại hơn để thực hiện việc xỏ lỗ này là sử dụng phương pháp đục lỗ và côn qua da.

Thời gian chữa bệnh: Khoảng 6 - 8 tuần.

3. Cầu xuyên

Vị trí xuyên cầu
Xỏ này đi qua sống mũi của bạn và là một kiểu xỏ khác trên bề mặt.

Quy trình xuyên cầu

Việc xỏ lỗ này thường được thực hiện bằng một chiếc kim xỏ lỗ rỗng.

Thời gian chữa bệnh: Khoảng 8-12 tuần.

4. Xỏ lỗ má

Xỏ khuyên ở má được đặt ở nơi có má lúm đồng tiền, đó là lý do tại sao cách xỏ khuyên này còn được gọi là xỏ khuyên tạo má lúm đồng tiền. Bình thường, hai bên má đều được xỏ lỗ cho cân xứng.

Quy trình xỏ lỗ má

Xỏ má lúm đồng tiền được thực hiện bằng kim đã khử trùng 14G hoặc 16G thay vì dùng súng xỏ.

Thời gian chữa bệnh: Khoảng 8-12 tuần.

5. Xỏ khuyên lông mày

Vị trí xỏ lông mày

Xỏ lông mày là một loại xỏ khuyên trên bề mặt khác thường xuyên ra phía rìa ngoài của lông mày, nhưng về mặt kỹ thuật có thể xỏ vào bất kỳ vị trí nào trên lông mày. Nếu bạn cảm thấy táo bạo, bạn có thể sửa đổi cách xỏ khuyên này bằng cách sử dụng hai món đồ trang sức trên cơ thể để tạo một lỗ xỏ lông mày đôi.

Quy trình xỏ chân mày

Xỏ lông mày thường được thực hiện bằng kim xuyên rỗng có kích thước 14-16.

Thời gian chữa bệnh: Khoảng 6 tuần.

6. Xỏ khuyên mắt thứ ba

Vị trí xuyên qua mắt thứ ba

Còn được gọi là xỏ khuyên trên trán, xỏ khuyên trên bề mặt này nằm ở giữa trán, nơi có con mắt thứ ba của bạn.

Quy trình xỏ lỗ mắt thứ ba

Người xỏ khuyên của bạn sẽ véo da ở giữa trán và xỏ khuyên bằng kim xỏ đã được khử trùng.

Thời gian chữa bệnh: Khoảng 4-6 tháng.

7. Xỏ khuyên lông mày ngang
Vị trí xỏ lông mày ngang

Thay vì xỏ theo chiều dọc như cách xỏ lông mày thông thường, một chiếc khuyên lông mày ngang nằm ngay trên lông mày và nằm ngang trên khuôn mặt của bạn.

Quy trình xỏ lông mày ngang

Việc xỏ lỗ này thường được thực hiện bằng một chiếc kim xỏ lỗ rỗng.

Thời gian chữa bệnh: Khoảng 6-8 tuần


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng