Cách Đặt Vòng Khuyên Mũi Vào Lỗ Xỏ Khuyên Cực Đơn giản An Toàn

Việc gắn khuyên mũi vào lỗ xỏ khuyên cũng như lắp rắp vòng khuyên mới cho mũi rất đơn giản nhưng bạn cũng lưu ý hướng dẫn về khâu vệ sinh từng bước gắn khuyên

Vòng mũi khá đơn giản để lắp nếu bạn biết cách, nhưng bạn phải bắt đầu từ đâu và làm thế nào để bạn có thể chắc chắn rằng mình đang làm đúng?

Chúng tôi sẽ xem xét từng bước quy trình và cung cấp cho bạn một vài gợi ý để thực hiện nó một cách an toàn và không có biến chứng.

Các bước để đặt vòng vào mũi

Đặt vòng khuyên mũi vào lỗ xỏ khuyên của bạn là một thủ tục đơn giản, nhưng điều quan trọng là bạn phải thực hiện đúng cách. Tên của trò chơi thực sự là tránh bất kỳ thiệt hại nào cho việc xỏ khuyên của bạn và giảm nguy cơ nhiễm trùng. Với ý nghĩ đó, hãy làm theo từng bước sau một cách cẩn thận.

1. Rửa tay thật sạch. Bàn tay của bạn tiếp xúc với vô số bề mặt trong suốt cả ngày, vì vậy hãy đảm bảo rửa kỹ bằng xà phòng diệt khuẩn trước khi xử lý đồ trang sức của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng găng tay cao su dùng một lần nếu bạn không bị dị ứng với chất liệu này và muốn thận trọng hơn.

2. Làm sạch vành mũi và vùng xỏ khuyên. Sử dụng khăn lau nước muối hoặc bình xịt để làm điều này. Nếu bạn có một chiếc vòng đeo cổ (đó là những chiếc có một hạt), hãy tháo hạt ra để bạn có thể làm sạch đồ trang sức kỹ lưỡng hơn.

3. Tháo hạt hoặc kéo vòng ra. Vòng cố định hoạt động dựa trên độ bền kéo - điều duy nhất giữ hạt tại chỗ là áp lực từ cả hai đầu của vòng. Khi bạn kéo hai bên ra, hạt sẽ rơi ra. Nếu bạn không sử dụng vòng đệm, chỉ cần kéo vòng ra để nó mở ra đủ để bạn làm việc. Nếu chiếc nhẫn dày, bạn có thể khó thực hiện điều này bằng tay. Bạn có thể dùng kìm nhưng hãy sử dụng nhẹ nhàng và cẩn thận để tránh làm hỏng nhẫn.

4. Từ từ nới lỏng một đầu của vòng xỏ vào lỗ xỏ khuyên của bạn. Để dễ dàng hơn, bạn có thể bôi trơn đồ trang sức bằng cách nhúng phần cuối của vòng vào một ít xà phòng diệt khuẩn.

5. Đóng vòng. Nếu bạn đang sử dụng một chiếc vòng cố định, hãy thay thế hạt và để các đầu của chiếc vòng cố định nó vào đúng vị trí. Với các loại trang sức khác, bạn chỉ cần đóng chiếc nhẫn sao cho đúng vị trí và có hình dạng phù hợp.

Rủi ro và Biện pháp phòng ngừa

Đặt vòng một khá dễ dàng, nhưng điều đó không có nghĩa là không có rủi ro.

Rủi ro chính

Hai nguy cơ bạn phải lo lắng là nhiễm trùng do vi khuẩn và chảy nước mắt.

Không vệ sinh tay hoặc đồ trang sức của bạn đúng cách có thể truyền vi khuẩn sang lỗ xỏ khuyên của bạn, khiến nó bị nhiễm trùng.

Đẩy vòng qua khi lỗ xỏ khuyên không đủ rộng hoặc không xỏ vào đúng cách có thể làm rách da xung quanh lỗ xỏ khuyên. Điều này không chỉ gây đau đớn và khó chịu mà việc tạo ra vết thương hở xung quanh đồ trang sức còn làm tăng nguy cơ nhiễm trùng.

Các biện pháp phòng ngừa

Dưới đây là một số mẹo để đảm bảo rằng lần đầu tiên bạn lắp vòng đệm diễn ra tốt đẹp.

Chờ cho đến khi vết xỏ khuyên của bạn lành hẳn trước khi chuyển sang đeo vòng kiểu vòng

Làm sạch bất kỳ bề mặt nào tiếp xúc với vòng đệm của bạn

Đừng ép chiếc nhẫn nếu nó không vừa vặn và thoải mái

Đảm bảo rằng bạn có thước đo phù hợp

Tham khảo ý kiến ​​thợ xỏ khuyên của bạn

Tóm lược

Việc đeo vòng vào mũi chỉ mất một vài bước đơn giản và nhiều người thấy rằng vòng kiểu vòng sẽ thoải mái hơn so với những chiếc đinh tán mà họ bắt đầu sử dụng. Chỉ cần chắc chắn để có được một chiếc nhẫn có kích thước phù hợp và làm sạch nó kỹ lưỡng trước khi bắt đầu.

Nếu bạn muốn đảm bảo vết xỏ khuyên của mình mau lành nhất có thể, bạn bắt buộc phải tuân thủ chặt chẽ lời khuyên chăm sóc sau khi xỏ khuyên của người xỏ khuyên và đảm bảo đầu tư vào giải pháp chăm sóc sau chất lượng cao để hỗ trợ phục hồi.

Sản phẩm chăm sóc sau khi xỏ khuyên tốt nhất mà tôi từng hài lòng khi sử dụng cho đến thời điểm này là Xịt dưỡng sau khi xỏ lỗ sau khi xỏ lỗ. Nó không chỉ thân thiện với người ăn chay mà còn hoàn toàn không chứa cồn và phụ gia. Dung dịch hoạt động tốt trên mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, và được đóng trong một chai xịt phun sương có kích thước rộng rãi để dễ dàng sử dụng.

Khi sử dụng nó ngay từ khi bắt đầu quá trình chữa bệnh, thuốc xịt giúp giảm thời gian chữa bệnh và nhằm mục đích loại bỏ mọi cơn đau kéo dài hoặc đau nhức.


Tin tức liên quan

Xỏ Khuyên Mũi Nên Chọn Xỏ Lỗ Bên Trái Hay Xỏ Lỗ Mũi Bên Phải?
Xỏ Khuyên Mũi Nên Chọn Xỏ Lỗ Bên Trái Hay Xỏ Lỗ Mũi Bên Phải?

5582 Lượt xem

Chọn lựa xỏ khuyên mũi bên trái hay phải rất quan trọng phụ thuộc vào khuôn mặt cũng như là việc bạn có xỏ khuyên tai như thế nào hoặc bạn chọn xỏ khuyên septum
Xỏ Khuyên Mũi Ở Vách Ngăn Hay Gọi Xỏ Khuyên Mũi Septum
Xỏ Khuyên Mũi Ở Vách Ngăn Hay Gọi Xỏ Khuyên Mũi Septum

1023 Lượt xem

Xỏ khuyên mũi vách ngăn mũi dành cho những bạn cá tính, các bạn yêu thể loại đường phố, Rap, bạn theo trường phái nữ tính nên chọn xỏ khuyên mũi 2 bên cánh mũi.
Hình Dạng Mũi Nào Sẽ Phù Hợp Với Loại Xỏ Khuyên Mũi Nào ?
Hình Dạng Mũi Nào Sẽ Phù Hợp Với Loại Xỏ Khuyên Mũi Nào ?

5135 Lượt xem

Hình dạng mũi của bạn quyết định bạn nên chọn kiểu xỏ khuyên mũi nào sẽ đẹp và phù hợp nhất với bạn, chúng tôi sẽ tư vấn những kiểu xỏ khuyên hợp mũi của bạn
Hướng Dẫn các Vị Trí Xỏ lỗ Mũi Xỏ Khuyên Mũi Đẹp Cho Nữ Và Nam
Hướng Dẫn các Vị Trí Xỏ lỗ Mũi Xỏ Khuyên Mũi Đẹp Cho Nữ Và Nam

2991 Lượt xem

Xỏ khuyên mũi đang thịnh hành và được giới trẻ châu á đón nhận với nữ bấm lỗ mũi nhỏ ở trên cánh mũi tăng vẻ gợi cảm cá tính, nam có thể chọn những kiểu xỏ mạnh mẽ hơn.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Xokhuyen.com, Danh thời gian like theo dõi Fanpage của tiệm trên facebook bằng cách click vào nút theo dõi bên dưới. Để nhận video livestream hướng dẫn tất cả các vị trí xỏ khuyên và Xăm hình nghệ thuật.

 

 

 

Đã thêm vào giỏ hàng