Hình Dạng Mũi Nào Sẽ Phù Hợp Với Loại Xỏ Khuyên Mũi Nào ?

Hình dạng mũi của bạn quyết định bạn nên chọn kiểu xỏ khuyên mũi nào sẽ đẹp và phù hợp nhất với bạn, chúng tôi sẽ tư vấn những kiểu xỏ khuyên hợp mũi của bạn

Vì vậy, bạn muốn đi xỏ khuyên mũi nhưng không chắc mũi của mình có phải là hình dạng phù hợp để thực sự kéo nó ra hay không. Có “hình dạng phù hợp” để xỏ lỗ mũi không? Các loại khuyên khác nhau là gì và một số trong số chúng có phù hợp với dáng mũi của bạn hơn những loại khác không?

Dáng mũi của bạn có phù hợp với việc xỏ khuyên không?

Khi bạn nghĩ về nó, mũi của mọi người hơi khác nhau. Không có hai mũi nào có hình dạng và kích thước hoàn toàn giống nhau. Đối với vấn đề đó, có rất nhiều loại khuyên khác nhau. Vì vậy, câu hỏi đặt ra không phải là xỏ khuyên cho dáng mũi nào mà nhiều hơn là xỏ khuyên nào phù hợp với dáng mũi của bạn.

Mặc dù có nhiều ý kiến ​​khác nhau về chính xác có bao nhiêu “lớp” hình dạng mũi, nhưng tất cả các mũi đều có những đặc điểm cơ bản giống nhau.

Trước khi quyết định xỏ khuyên, điều quan trọng là phải xác định các đặc điểm độc đáo của mũi. Cố gắng xác định điều gì làm cho những đặc điểm này khác với các hình dạng mũi khác và điều gì khiến chúng giống nhau. Các đặc điểm chính của mũi bạn nên xem xét là lỗ mũi, vách ngăn và sống mũi.

Nostrils

Lỗ mũi là “lỗ khí”: phần mũi mà bạn thở qua. Bạn có thể không nghĩ rằng sẽ có nhiều biến thể trong lỗ mũi, mặc dù bạn sẽ ngạc nhiên. Kiểm tra lỗ mũi của chính bạn. Chúng lớn hay nhỏ? Cái này có lớn hơn cái kia không? Chúng tròn hơn hay thuôn dài hơn và không có hình dạng? Quan trọng nhất là thành mũi lót lỗ mũi dày hay mỏng?

Bridge

Sống mũi là phần xương cứng và cứng của mũi, bắt đầu từ hai mắt và kéo dài về phía đầu mũi. Nó thường là sống mũi có nhiều biến thể nhất và tạo cho mũi của bạn hình dạng khác biệt.

Đặc điểm của cây cầu của bạn là gì? Nó có rộng không? Hẹp? Bằng phẳng? Xương xẩu? Thịt cá? Cong? Các tính năng tiềm năng là vô tận. Cố gắng xác định chúng tốt nhất bạn có thể.

Septum

Vách ngăn là vách ngăn giữa hai lỗ mũi của bạn. Một số người có vách ngăn rộng và dày, trong khi những người khác lại có vách ngăn nhỏ và hẹp. Những người khác có vách ngăn hướng xuống môi và những người khác có một vách ngăn cong vào trong về phía khoang mũi. Các tính năng của vách ngăn của bạn là gì?

Các loại xỏ khuyên mũi khác nhau là gì?

Bây giờ bạn đã xác định được các đặc điểm cụ thể trên mũi của mình, bạn đã sẵn sàng xem xét các loại khuyên mũi khác nhau. Trong khi có nhiều loại khuyên mũi, một số loại phổ biến nhất sẽ được thảo luận dưới đây.

Xỏ khuyên Nostril 

Đây có lẽ là kiểu xỏ khuyên phổ biến nhất vì nó phù hợp với hầu hết mọi dáng mũi. Bạn có thể chọn vị trí chính xác trên lỗ mũi mà bạn muốn xỏ, do đó, nó rất linh hoạt và có thể tùy chỉnh.

xỏ khuyên mũi High Nostril 

Đây là một kiểu xỏ lỗ mũi cụ thể hơn trong đó lỗ mũi được xỏ lên cao trên mũi – về phía sống mũi. Xỏ lỗ mũi cao cũng phù hợp với hầu hết các dáng mũi, nhưng đi kèm với các lựa chọn trang sức hạn chế.

Xỏ lỗ khuyên vách ngăn Septum

Loại xỏ này đi qua dải da hẹp trên vách ngăn ngay trước khi bắt đầu tạo sụn. Nó hoạt động tốt nhất trên các mũi có vách ngăn rộng hơn, vì vách ngăn hẹp hơn có thể không cung cấp nhiều diện tích bề mặt cho lỗ xỏ.

Nasallang

Nở mũi là một lỗ xỏ kéo dài từ lỗ mũi này sang lỗ mũi kia, xuyên qua vách ngăn trên đường đi. Điều này làm cho nó trông giống như đôi khuyên lỗ mũi, mặc dù nó thực sự là một chiếc khuyên đi thẳng qua mũi.

Khuyên mũi Nasallang là một lựa chọn tốt cho những người mũi có lỗ mũi hẹp và vách ngăn, tuy nhiên, chúng khá linh hoạt.

Xỏ khuyên Vertical Nose Tip

Tương tự như xỏ lỗ vách ngăn, xỏ lỗ mũi dọc đi qua chính chóp mũi của bạn. Đây là kiểu xỏ khuyên ít phổ biến hơn và phù hợp nhất với những chiếc mũi có đầu nhọn và nổi rõ.

Xro khuyên mũi kiểu Bridge 

Khuyên cầu thường nằm ở đầu cầu, giữa hoặc ngay dưới mắt bạn. Chúng không chọc thủng sụn hoặc xương mà thay vào đó, chúng chỉ xuyên qua da của bạn ngay dưới bề mặt.

Do vị trí và tính chất của chúng, khuyên xỏ khuyên phù hợp nhất cho những chiếc mũi hẹp, dài hoặc nhiều thịt. Nếu mũi của bạn quá xương, việc xỏ khuyên qua sống mũi có thể gây căng da khó chịu quanh mắt và mũi của bạn.

Chọn chiếc khuyên tốt nhất cho hình dạng mũi của bạn

Như bạn có thể thấy, có nhiều lựa chọn xỏ khuyên cho nhiều dáng mũi khác nhau. Bạn không phải lo lắng về việc liệu mũi của bạn có phải là hình dạng phù hợp để xỏ khuyên hay không; bạn chỉ cần xác định loại khuyên nào phù hợp với dáng mũi của bạn.

Hãy nhớ rằng, hầu hết các loại khuyên đều khá linh hoạt. Đặc biệt, khuyên lỗ mũi có thể phù hợp với nhiều dáng mũi khác nhau. Đừng thất vọng nếu dáng mũi của bạn không “hoàn hảo”. Rất có thể, bạn vẫn có thể tìm thấy một chiếc khuyên phù hợp với mình!

Nếu bạn muốn đảm bảo vết xỏ khuyên của mình mau lành nhất có thể, bạn bắt buộc phải tuân thủ chặt chẽ lời khuyên chăm sóc sau khi xỏ khuyên của người xỏ khuyên và đảm bảo đầu tư vào giải pháp chăm sóc sau chất lượng cao để hỗ trợ phục hồi.

Sản phẩm chăm sóc sau khi xỏ khuyên tốt nhất mà tôi từng hài lòng khi sử dụng cho đến thời điểm này là Xịt dưỡng sau khi xỏ lỗ sau khi xỏ lỗ. Nó không chỉ thân thiện với người ăn chay mà còn hoàn toàn không chứa cồn và phụ gia. Dung dịch hoạt động tốt trên mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, và được đóng trong một chai xịt phun sương có kích thước rộng rãi để dễ dàng sử dụng.

Khi sử dụng nó ngay từ khi bắt đầu quá trình chữa bệnh, thuốc xịt giúp giảm thời gian chữa bệnh và nhằm mục đích loại bỏ mọi cơn đau kéo dài hoặc đau nhức.


Tin tức liên quan

Xỏ Khuyên Mũi Nên Chọn Xỏ Lỗ Bên Trái Hay Xỏ Lỗ Mũi Bên Phải?
Xỏ Khuyên Mũi Nên Chọn Xỏ Lỗ Bên Trái Hay Xỏ Lỗ Mũi Bên Phải?

5582 Lượt xem

Chọn lựa xỏ khuyên mũi bên trái hay phải rất quan trọng phụ thuộc vào khuôn mặt cũng như là việc bạn có xỏ khuyên tai như thế nào hoặc bạn chọn xỏ khuyên septum
Xỏ Khuyên Mũi Ở Vách Ngăn Hay Gọi Xỏ Khuyên Mũi Septum
Xỏ Khuyên Mũi Ở Vách Ngăn Hay Gọi Xỏ Khuyên Mũi Septum

1024 Lượt xem

Xỏ khuyên mũi vách ngăn mũi dành cho những bạn cá tính, các bạn yêu thể loại đường phố, Rap, bạn theo trường phái nữ tính nên chọn xỏ khuyên mũi 2 bên cánh mũi.
Cách Đặt Vòng Khuyên Mũi Vào Lỗ Xỏ Khuyên Cực Đơn giản An Toàn
Cách Đặt Vòng Khuyên Mũi Vào Lỗ Xỏ Khuyên Cực Đơn giản An Toàn

2854 Lượt xem

Việc gắn khuyên mũi vào lỗ xỏ khuyên cũng như lắp rắp vòng khuyên mới cho mũi rất đơn giản nhưng bạn cũng lưu ý hướng dẫn về khâu vệ sinh từng bước gắn khuyên
Hướng Dẫn các Vị Trí Xỏ lỗ Mũi Xỏ Khuyên Mũi Đẹp Cho Nữ Và Nam
Hướng Dẫn các Vị Trí Xỏ lỗ Mũi Xỏ Khuyên Mũi Đẹp Cho Nữ Và Nam

2991 Lượt xem

Xỏ khuyên mũi đang thịnh hành và được giới trẻ châu á đón nhận với nữ bấm lỗ mũi nhỏ ở trên cánh mũi tăng vẻ gợi cảm cá tính, nam có thể chọn những kiểu xỏ mạnh mẽ hơn.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Xokhuyen.com, Danh thời gian like theo dõi Fanpage của tiệm trên facebook bằng cách click vào nút theo dõi bên dưới. Để nhận video livestream hướng dẫn tất cả các vị trí xỏ khuyên và Xăm hình nghệ thuật.

 

 

 

Đã thêm vào giỏ hàng