Xỏ Khuyên Mũi Nên Chọn Xỏ Lỗ Bên Trái Hay Xỏ Lỗ Mũi Bên Phải?

Chọn lựa xỏ khuyên mũi bên trái hay phải rất quan trọng phụ thuộc vào khuôn mặt cũng như là việc bạn có xỏ khuyên tai như thế nào hoặc bạn chọn xỏ khuyên septum

Bạn đã suy nghĩ rất lâu về nó và quyết định đi xỏ khuyên lỗ mũi. Bạn thậm chí đã chọn ra vòng mũi mà bạn muốn sử dụng. Sau đó, điều đó xảy ra với bạn: bạn không chắc mình nên xỏ vào bên mũi nào.

Càng nghĩ về nó, bạn càng nhận ra rằng bạn đã không để ý xem mọi người có đeo khuyên mũi của họ ở bất kỳ mặt cụ thể nào hay không. Thêm vào đó, hầu hết mọi người đều có một chiếc mũi khá cân xứng, vì vậy rất có thể bạn không có một bên mũi nào mà bạn cho là “mặt tốt” (và ngay cả khi bạn đã làm vậy, bạn có sử dụng khuyên để nâng cao mặt tốt của mình hay không cung cấp cho phía bên kia một sự thúc đẩy)

Bạn sẽ chọn mặt nào để xỏ? Nó sẽ chỉ rơi xuống một đồng xu tung ra?

Chọn bên nào xỏ khuyên mũi ?

Bên trái

Phần bên trái của mũi thường là bên được ưa thích nhất để xỏ lỗ. Mặc dù thường không có lý luận hợp lý nào cho điều này trong hầu hết các trường hợp, nhưng trong một số nền văn hóa Ấn Độ giáo, phụ nữ được xỏ mũi ở bên trái với niềm tin rằng nó tăng cường sức mạnh của tử cung phụ nữ và giảm đau do kinh nguyệt và sinh nở, mặc dù chưa có nghiên cứu khoa học nào. để chứng minh mối liên hệ này.

Bên phải

Trong khi một số người nói rằng đàn ông chỉ nên xỏ mũi ở bên phải và phụ nữ ở bên trái (và đôi khi ngược lại tùy thuộc vào người nói với bạn), thực tế không có lý do thực sự nào để chọn bên này hơn bên kia - tất cả là như vậy. tùy theo sở thích.

Đã có những huyền thoại liên tục trong nhiều năm nói rằng khía cạnh của việc xỏ lỗ mũi nên được quyết định dựa trên giới tính của một người, nhưng điều này không thể khác xa sự thật. Đeo khuyên mũi chính xác theo cách bạn muốn và cách nào bạn thấy thoải mái nhất.

Lựa chọn bên xỏ khuyên lỗ mũi của bạn sẽ phụ thuộc vào:

Phong cách hiện tại của bạn

Có một số khía cạnh trong phong cách hiện tại của bạn có thể tạo ra sự khác biệt so với mặt nào bạn có thể thích xỏ khuyên hơn.

Kiểu tóc

Kiểu tóc của bạn có thể là một điều đáng cân nhắc Nếu tóc của bạn có xu hướng che một bên khuôn mặt nhiều hơn bên kia, bạn có thể muốn xỏ lỗ mũi ở bên đối diện để nó lộ rõ ​​hơn.

Ngay cả khi nó không che được khuôn mặt của bạn, nếu mái tóc của bạn tạo khung cho khuôn mặt của bạn ở hai bên khác nhau, thì bên bạn chọn để xỏ có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ tổng thể của bạn.

Khuyên tai khác

Nếu bạn có những chiếc khuyên khác trên mặt hoặc tai, chúng có thể ảnh hưởng đến vị trí xỏ khuyên của bạn trông đẹp nhất. Bạn có thể sử dụng chiếc khuyên để tạo sự cân xứng hoặc đồng đều hơn bằng cách đặt nó ở phía đối diện của một số chiếc khuyên của bạn.

Ví dụ: nếu bạn chỉ xỏ lỗ tai bên trái hoặc bạn xỏ khuyên Monroe (được đặt tên theo dấu ấn sắc đẹp đặc trưng của Marilyn Monroe) ở bên trái môi trên, bạn có thể chọn xỏ khuyên mũi vào lỗ mũi bên phải để xỏ khuyên. không tụ lại với nhau.

Nói về Marilyn Monroe, nếu bạn có một nét đẹp ở hai bên khuôn mặt của mình, thì việc tạo hình mũi cho bên đối diện là một cách để tạo sự cân đối.
Cân nhắc thực tế
Cũng có một vài lý do thực tế để ủng hộ bên này hơn bên kia.

Nếu bạn có xu hướng ngủ nghiêng về một bên, bạn có thể quyết định xỏ lỗ mũi ở bên đối diện để tránh bất kỳ khó chịu nào trong khi vết xỏ đang lành.

Tùy thuộc vào việc bạn thuận tay phải hay tay trái, bạn cũng có thể cố gắng tìm ra bên nào của lỗ mũi sẽ giúp bạn thay đồ trang sức dễ dàng hơn.

Phải thừa nhận đây là những lo ngại nhỏ, nhưng nếu bạn thực sự không biết nên đâm đầu vào bên nào, thì đó có thể là một cách tốt để đi đến quyết định.

Dùng thử

Nếu bạn thực sự lo lắng mình có thể thay đổi quyết định sau khi xỏ một bên mũi, bạn luôn có thể thử cả hai bên và xem loại nào phù hợp với mình nhất.

Mua một chiếc nhẫn mũi giả là một cách để kiểm tra cả hai bên trước khi cam kết một bên.

Một phương pháp đơn giản và rẻ tiền hơn nhưng vẫn giúp bạn biết rõ về mặt nào bạn thích là chỉ cần vẽ một chấm ở nơi bạn sẽ xỏ khuyên và sau đó nhìn vào gương. Hãy thử nó trên cả hai mặt và xem liệu một bên trông đẹp hơn hoặc cảm thấy tự nhiên hơn.

Ngoài ra, bạn có thể dán tạm thời vào một số hạt rhinestone và điều đó có thể cho bạn ý tưởng về những gì bạn sẽ thích nhất.

Hỏi Người xỏ lỗ của bạn hoặc một người bạn đáng tin cậy

Bạn cũng có thể nhờ người khác giúp bạn quyết định.

Người xỏ khuyên của bạn có thể có một số thông tin chi tiết về mặt nào trông đẹp hơn. Họ có thể đã thực hiện vô số lần xỏ khuyên mũi và có thể đã phát triển bản năng tốt về tính thẩm mỹ của vòng mũi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ một người bạn đáng tin cậy và trung thực đưa ra ý kiến ​​của họ. Họ có thể nhìn thấy khuôn mặt của bạn thường xuyên hơn bạn và có thể có một ý tưởng thực sự tốt về việc xỏ khuyên sẽ khen ngợi nó tốt nhất. Tuy nhiên, vào cuối ngày, đó là khuôn mặt của bạn và hoàn toàn là sự lựa chọn của bạn.

Tránh lựa chọn

Nếu bạn thực sự không thể quyết định, bạn luôn có thể nhận được một lời khuyên cho phép bạn tránh hoàn toàn việc đưa ra quyết định.

Xuyên cả hai bên

Một điều bạn có thể làm là điều mà nhiều người thường làm khi xỏ lỗ tai: xỏ cả hai bên.

Điều này cho phép bạn tránh phải quyết định, giữ cho chiếc khuyên của bạn cân xứng và có thể trông tuyệt vời. Mặc dù vậy, hãy lưu ý rằng nhiều người xỏ khuyên chỉ nên xỏ một bên mỗi lần và để lỗ mũi đầu tiên lành hẳn trước khi xỏ lỗ thứ hai. Nếu đúng như vậy, bạn có thể phải chọn lỗ mũi nào để xỏ, ngay cả khi cuối cùng bạn sẽ làm xong cả hai.

xỏ khuyên mũi Septum

Xỏ vách ngăn là một xỏ xuyên qua sụn giữa hai lỗ mũi của bạn.

Nếu bạn đang xem xét việc xỏ lỗ mũi, thì một chiếc vòng vách ngăn khá khác so với những gì bạn đã hình dung. Một số người cũng cho rằng chọc thủng vách ngăn còn đau hơn xỏ lỗ mũi (mặc dù cơn đau chỉ là thoáng qua).

Cũng có một thực tế là nó vẫn chưa phổ biến khi so sánh với lỗ mũi bị thủng. Đó không hẳn là một điều xấu, nhưng nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi nổi bật hoặc thu hút quá nhiều sự chú ý vào bản thân, thì đó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, xỏ vách ngăn của bạn có một lợi thế khác biệt: vì đồ trang sức nằm ở giữa mũi của bạn, bạn không cần phải chọn một bên.

Để nó có cơ hội

Cuối cùng, nếu bạn thực sự không thể quyết định, bạn luôn có thể để nó ngẫu nhiên. Lật một đồng xu, để một người bạn chọn cho bạn hoặc chỉ cần yêu cầu người xỏ khuyên của bạn để làm bạn ngạc nhiên.

Dù nó diễn ra theo cách nào, hãy yên tâm rằng khuyên mũi ở cả hai bên đều rất đẹp.

Phần kết luận
Có rất nhiều điều phải cân nhắc khi quyết định xỏ bên mũi nào, nhưng cuối cùng, tất cả đều phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Không có sự lựa chọn nào là ưu việt hơn cả.

Trái, phải hoặc cả hai - miễn là bạn chọn bên mà bạn cảm thấy thoải mái nhất, đó là tất cả những gì quan trọng.

Nếu bạn muốn đảm bảo vết xỏ khuyên của mình mau lành nhất có thể, bạn bắt buộc phải tuân thủ chặt chẽ lời khuyên chăm sóc sau của người xỏ khuyên và đảm bảo đầu tư vào giải pháp chăm sóc sau chất lượng cao để hỗ trợ phục hồi.

Sản phẩm chăm sóc sau khi xỏ khuyên tốt nhất mà tôi từng hài lòng khi sử dụng cho đến thời điểm này là Xịt dưỡng sau khi xỏ lỗ sau khi xỏ lỗ. Nó không chỉ thân thiện với người ăn chay mà còn hoàn toàn không chứa cồn và phụ gia. Dung dịch hoạt động tốt trên mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, và được đóng trong một chai xịt phun sương có kích thước rộng rãi để dễ dàng sử dụng.

Khi sử dụng nó ngay từ khi bắt đầu quá trình chữa bệnh, thuốc xịt giúp giảm thời gian chữa bệnh và nhằm mục đích loại bỏ mọi cơn đau kéo dài hoặc đau nhức.


Tin tức liên quan

Hình Dạng Mũi Nào Sẽ Phù Hợp Với Loại Xỏ Khuyên Mũi Nào ?
Hình Dạng Mũi Nào Sẽ Phù Hợp Với Loại Xỏ Khuyên Mũi Nào ?

5137 Lượt xem

Hình dạng mũi của bạn quyết định bạn nên chọn kiểu xỏ khuyên mũi nào sẽ đẹp và phù hợp nhất với bạn, chúng tôi sẽ tư vấn những kiểu xỏ khuyên hợp mũi của bạn
Cách Đặt Vòng Khuyên Mũi Vào Lỗ Xỏ Khuyên Cực Đơn giản An Toàn
Cách Đặt Vòng Khuyên Mũi Vào Lỗ Xỏ Khuyên Cực Đơn giản An Toàn

2855 Lượt xem

Việc gắn khuyên mũi vào lỗ xỏ khuyên cũng như lắp rắp vòng khuyên mới cho mũi rất đơn giản nhưng bạn cũng lưu ý hướng dẫn về khâu vệ sinh từng bước gắn khuyên
Xỏ Khuyên Mũi Ở Vách Ngăn Hay Gọi Xỏ Khuyên Mũi Septum
Xỏ Khuyên Mũi Ở Vách Ngăn Hay Gọi Xỏ Khuyên Mũi Septum

1025 Lượt xem

Xỏ khuyên mũi vách ngăn mũi dành cho những bạn cá tính, các bạn yêu thể loại đường phố, Rap, bạn theo trường phái nữ tính nên chọn xỏ khuyên mũi 2 bên cánh mũi.
Hướng Dẫn các Vị Trí Xỏ lỗ Mũi Xỏ Khuyên Mũi Đẹp Cho Nữ Và Nam
Hướng Dẫn các Vị Trí Xỏ lỗ Mũi Xỏ Khuyên Mũi Đẹp Cho Nữ Và Nam

2991 Lượt xem

Xỏ khuyên mũi đang thịnh hành và được giới trẻ châu á đón nhận với nữ bấm lỗ mũi nhỏ ở trên cánh mũi tăng vẻ gợi cảm cá tính, nam có thể chọn những kiểu xỏ mạnh mẽ hơn.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Xokhuyen.com, Danh thời gian like theo dõi Fanpage của tiệm trên facebook bằng cách click vào nút theo dõi bên dưới. Để nhận video livestream hướng dẫn tất cả các vị trí xỏ khuyên và Xăm hình nghệ thuật.

 

 

 

Đã thêm vào giỏ hàng