Xỏ Khuyên Mũi Ở Vách Ngăn Hay Gọi Xỏ Khuyên Mũi Septum

Xỏ khuyên mũi vách ngăn mũi dành cho những bạn cá tính, các bạn yêu thể loại đường phố, Rap, bạn theo trường phái nữ tính nên chọn xỏ khuyên mũi 2 bên cánh mũi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách không đau đớn để thay đổi diện mạo của mình và làm cho bạn có thể bị đau nghiêm trọng, bạn có thể muốn hỏi thợ xỏ khuyên về việc xỏ lỗ vách ngăn.

Cho dù bạn đang cố gắng trông cứng cáp hay làm nổi bật một khuôn mặt xinh đẹp, thì những chiếc khuyên vách ngăn có thể làm được cả hai điều đó. Chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả những gì chúng tôi biết về khuyên vách ngăn để bạn có thể tìm hiểu xem nên chuyển sang sử dụng hay đặt trước.

Xỏ khuyên Septum là gì?

Xỏ khuyên ở giữa đầu mũi của bạn - ngay giữa lỗ mũi. Nhờ có một chút da ở cuối mũi, người xỏ khuyên của bạn sẽ không phải đi qua bất kỳ sụn nào để đâm vào vách ngăn của bạn. Nó sẽ đi qua da ở một bên và ra bên kia trong khi đi vào bên dưới sụn ngăn cách lỗ mũi của bạn.

Một nhược điểm là không phải ai cũng có vách ngăn hoàn hảo cho việc xỏ khuyên này. Những người bị lệch vách ngăn nghiêm trọng không nên xỏ lỗ vì nó có thể trông vẹo và đau hơn mức cần thiết. Nếu vách ngăn của bạn chỉ bị lệch một chút, bạn vẫn có thể thực hiện điều này và trông nó sẽ ổn.

Một trong những lợi ích lớn của việc xỏ lỗ vách ngăn là bạn có thể thay đổi quyết định sau đó, tháo khuyên và quên nó đi. Nhìn thấy các lỗ bên trong mũi của bạn chứ không phải trên bề mặt da như nhiều loại khuyên khác, bạn sẽ không có những lỗ trông kỳ lạ làm mất đi lịch sử xỏ khuyên của bạn.

Điều gì sẽ xảy ra trong khi đâm thủng vách ngăn?

Khi bạn đi xỏ vách ngăn, thợ xỏ khuyên của bạn sẽ xem xét để đảm bảo rằng vách ngăn của bạn là một ứng cử viên tốt.

Mặc dù hiếm khi bị quay lưng vì một vách ngăn bị lệch nghiêm trọng, nhưng nó vẫn xảy ra. Điều đó có thể khiến bạn thất vọng, nhưng bạn nên chú ý đến lời khuyên của người xỏ khuyên. Nếu bạn tiếp tục với việc xỏ khuyên đó theo khuyến nghị của người xỏ khuyên, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều đau đớn, khả năng chữa lành không đúng cách và kết thúc với một cái gì đó trông quá tệ.

Đó không phải là cách sử dụng tốt cho số tiền của bạn và nó cũng sẽ không đẹp cho bạn.

Nếu người xỏ khuyên của bạn quyết định có thể tiếp tục xỏ lỗ vách ngăn, bạn sẽ cần làm bất kỳ thủ tục giấy tờ nào mà anh ta đưa ra theo cách của bạn. Sau đó, bạn có thể chọn đồ trang sức mình muốn đeo cho đến khi vết xỏ của bạn lành hẳn và bạn được phép đổi sang thứ khác.

Họ bị tổn thương bao nhiêu?

Nếu khả năng chịu đựng nỗi đau của bạn là huyền thoại và bạn là một trò cười trong số bạn bè và gia đình của mình, thì đây là một lời khuyên tốt cho bạn. Bạn sẽ trông giống như một kẻ xấu tính cứng rắn, người có thể đối phó với nỗi đau bằng những gì tốt nhất trong số họ. Bạn sẽ thay đổi hoàn toàn danh tiếng của mình để tốt hơn và nó sẽ không thực sự ảnh hưởng nhiều đến vậy.

Dưới đây là một bí mật nhỏ về việc xỏ khuyên vách ngăn - chúng không thực sự khiến bạn đau đớn. Không có nhiều đầu dây thần kinh trong khu vực đó và việc xỏ lỗ sẽ kết thúc trong vòng vài giây. Không có sụn cứng mà lỗ xỏ khuyên của bạn sẽ phải trải qua.

Điều đó có nghĩa là việc phục hồi sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn, đồng nghĩa với việc bạn sẽ bớt đau hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phép so sánh trực tiếp, thì việc xỏ lỗ lỗ mũi hoặc xỏ lỗ tai không thực sự đau hơn.

Mặc dù bản thân vết xỏ không có cảm giác ghê gớm, nhưng bạn nên thắt dây an toàn vì ba tuần phục hồi đầu tiên có thể là một chặng đường gập ghềnh. Hãy chuẩn bị cho mũi của bạn bị đau, đôi khi là một lượng tương đối, trong thời gian đó.

Việc mũi là bộ phận thường xuyên bị chạm vào và bị kích ứng trên khuôn mặt của bạn sẽ không hữu ích gì. Mỗi khi phải hắt hơi hoặc xì mũi, bạn sẽ được nhắc nhở về mức độ mềm của mũi trong ba tuần sau khi xỏ khuyên.

Như với bất kỳ quá trình chữa bệnh nào, đó sẽ là tuần tồi tệ nhất trong tuần đầu tiên và sau đó bạn sẽ nhận thấy nó dần dần bắt đầu tốt hơn. Do đó, hãy treo ở đó. Nếu bạn thấy cơn đau nhiều hơn mong đợi và bạn gặp khó khăn trong việc tập trung vào bất cứ điều gì khác, thỉnh thoảng bạn nên sử dụng Advil để giúp bạn vượt qua.

Phải làm gì trước khi xỏ khuyên mũi septum

Đầu tiên, bạn sẽ tìm thấy chiếc khuyên bạn muốn để xỏ vách ngăn. Nếu bạn không chắc chắn về cách tìm một chiếc khuyên tốt, hãy hỏi ý kiến ​​giới thiệu từ những người bạn biết có cùng kiểu xỏ khuyên đó.

Trước khi đi quá xa để quay lại, bạn nên tìm hiểu xem liệu chiếc khuyên mới của mình có gây ra bất kỳ vấn đề gì trong công việc hay không. Một số nơi kinh doanh có quy định nghiêm ngặt về trang phục.

Nếu bạn không được phép xỏ khuyên trên khuôn mặt tại nơi làm việc của mình, bạn vẫn có thể tiếp tục với việc xỏ khuyên của mình. Bạn có thể lật một chiếc vòng nhỏ lên để nó nằm khuất trong mũi khi bạn đang làm việc. Mặc dù điều đó không lý tưởng, nhưng đó là một giải pháp có thể cho phép bạn duy trì việc xỏ lỗ vách ngăn và công việc của mình.

Trước ngày xỏ khuyên, bạn có thể muốn kiểm tra xem mình có bị dị ứng với bất kỳ kim loại cụ thể nào không, đặc biệt nếu bạn dường như có tiền sử gia đình bị dị ứng với kim loại. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra điều này nếu bạn đã nhận thấy một số kim loại làm phiền những chiếc khuyên khác của bạn trước đó. Đó là một dấu hiệu tốt mà bạn có thể bị dị ứng.

Chăm sóc & Làm sạch

Chăm sóc cho lỗ xỏ khuyên mới của bạn là một yêu cầu nếu bạn muốn cố gắng giữ cho nó không trở thành một mớ hỗn độn bị nhiễm trùng. Hai lần một ngày, bạn sẽ phải ngâm hoàn toàn lỗ xỏ khuyên của mình với dung dịch nước và muối biển.

Các bước chăm sóc sau khi xỏ lỗ quan trọng mà bạn phải đảm bảo thực hiện

Một số hướng dẫn hữu ích đáng kinh ngạc khác của chúng tôi:

Thời gian chữa lành vết thương ở mũi

Nó có thể gây ngạc nhiên, nhưng xỏ lỗ vách ngăn thực sự có thể là cách xỏ lỗ mũi nhanh lành nhất.

Nếu giải phẫu mũi của bạn phù hợp và người xỏ khuyên có thể xỏ khuyên đúng cách qua cột sống (phần thịt nằm ngay dưới sụn), thì lỗ xỏ khuyên vách ngăn có thể lành lại chỉ sau 3 đến 4 tháng.

Do đó, nếu chiếc khuyên cuối cùng đi xuyên qua sụn, hoặc vì bạn muốn nó hoặc chiếc khuyên đã lộn xộn, thì bạn đang xem xét thời gian lành vết thương lâu hơn đáng kể. Một lỗ thủng vách ngăn qua sụn mất khoảng 6 đến 8 tháng để lành.

Cách làm hỗn hợp này tại nhà rất dễ và rẻ. Chỉ cần lấy1 cốc nước đun sôi và hòa tan 1/4 thìa cà phê muối vào đó.

Sau khi đủ nguội để không làm bỏng da khi bạn chạm vào, hãy thấm hỗn hợp này vào một miếng bông gòn và giữ nó gần lỗ xỏ vách ngăn của bạn. Giữ nguyên trong năm phút, nhớ sử dụng bông gòn mới khi miếng bông cũ bắt đầu khô một chút. Bạn cũng cần đảm bảo đặt lỗ mũi luân phiên để ngâm hoàn toàn cả hai bên lỗ xỏ khuyên.

Ngoài cách ngâm này hai lần một ngày, một số chuyên gia xỏ khuyên cũng có thể khuyên bạn sử dụng thuốc xịt chăm sóc sau vài lần một ngày. Điều này sẽ khuyến khích quá trình chữa bệnh và đảm bảo không có vi khuẩn xâm nhập vào lỗ xỏ khuyên vách ngăn mũi của bạn.

Đồ trang sức

Bạn có thể sử dụng nhiều loại trang sức để xỏ khuyên vách ngăn để tôn lên kích thước và hình dáng mũi của bạn. Bạn có thể mang theo nhẫn, dụng cụ bấm và tạ, và bạn sẽ có thể tìm thấy chúng với bất kỳ loại hạt hoặc đá nào mà bạn có thể tưởng tượng.

Bất kể bạn đi với loại trang sức nào, hãy cố gắng bao gồm một số kim loại ít gây phản ứng dị ứng. Tiết kiệm một ít tiền cho các kim loại phổ biến hơn là không đáng nếu mũi của bạn trông và cảm thấy khó chịu do phản ứng dị ứng.

Tóm lược

Nếu bạn muốn theo đuổi xu hướng xỏ khuyên vách ngăn đang hot, hãy đảm bảo rằng bạn tìm được một chiếc khuyên tuyệt vời để thực hiện công việc này. Nó yêu cầu một chút kiến ​​thức kỹ thuật hơn một số loại khuyên khác và nó cũng đòi hỏi thời gian phục hồi khá lâu.

Đây là nơi mà sự kiên nhẫn thực sự được đền đáp. Nó có thể giống như một sự tra tấn khi chờ đợi một ngày bạn có thể đổi đồ trang sức của mình và vui vẻ với vẻ ngoài của mình, nhưng nó sẽ rất đáng giá về lâu dài.


Tin tức liên quan

Hướng Dẫn các Vị Trí Xỏ lỗ Mũi Xỏ Khuyên Mũi Đẹp Cho Nữ Và Nam
Hướng Dẫn các Vị Trí Xỏ lỗ Mũi Xỏ Khuyên Mũi Đẹp Cho Nữ Và Nam

2991 Lượt xem

Xỏ khuyên mũi đang thịnh hành và được giới trẻ châu á đón nhận với nữ bấm lỗ mũi nhỏ ở trên cánh mũi tăng vẻ gợi cảm cá tính, nam có thể chọn những kiểu xỏ mạnh mẽ hơn.
Xỏ Khuyên Mũi Nên Chọn Xỏ Lỗ Bên Trái Hay Xỏ Lỗ Mũi Bên Phải?
Xỏ Khuyên Mũi Nên Chọn Xỏ Lỗ Bên Trái Hay Xỏ Lỗ Mũi Bên Phải?

5582 Lượt xem

Chọn lựa xỏ khuyên mũi bên trái hay phải rất quan trọng phụ thuộc vào khuôn mặt cũng như là việc bạn có xỏ khuyên tai như thế nào hoặc bạn chọn xỏ khuyên septum
Hình Dạng Mũi Nào Sẽ Phù Hợp Với Loại Xỏ Khuyên Mũi Nào ?
Hình Dạng Mũi Nào Sẽ Phù Hợp Với Loại Xỏ Khuyên Mũi Nào ?

5135 Lượt xem

Hình dạng mũi của bạn quyết định bạn nên chọn kiểu xỏ khuyên mũi nào sẽ đẹp và phù hợp nhất với bạn, chúng tôi sẽ tư vấn những kiểu xỏ khuyên hợp mũi của bạn
Cách Đặt Vòng Khuyên Mũi Vào Lỗ Xỏ Khuyên Cực Đơn giản An Toàn
Cách Đặt Vòng Khuyên Mũi Vào Lỗ Xỏ Khuyên Cực Đơn giản An Toàn

2853 Lượt xem

Việc gắn khuyên mũi vào lỗ xỏ khuyên cũng như lắp rắp vòng khuyên mới cho mũi rất đơn giản nhưng bạn cũng lưu ý hướng dẫn về khâu vệ sinh từng bước gắn khuyên

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Xokhuyen.com, Danh thời gian like theo dõi Fanpage của tiệm trên facebook bằng cách click vào nút theo dõi bên dưới. Để nhận video livestream hướng dẫn tất cả các vị trí xỏ khuyên và Xăm hình nghệ thuật.

 

 

 

Đã thêm vào giỏ hàng