10 Sự Thật Thú Vị Về Xỏ Khuyên Rốn I Bà Bầu Nên Xỏ Khuyên Rốn Không?

Nghĩ về việc xỏ lỗ rốn? Đây là một trong những loại khuyên phổ biến nhất mà cả nam giới và phụ nữ đều có thể xỏ. Dưới đây là 10 sự thật thú vị về Xỏ khuyên rốn.

Sự thật số 1: Khuyên nút bụng là một trong những loại khuyên ít đau nhất.

Xỏ khuyên ở bụng là một trong những kiểu xỏ khuyên ít đau nhất mà bạn có thể mắc phải. Không có nhiều đầu dây thần kinh trong khu vực này, và điều này có nghĩa là vết xỏ vào chỉ là một áp lực nhẹ và một sự chèn ép nhanh chóng.

Nếu bạn đang tự hỏi về bất kỳ loại khuyên nào khác và khả năng chịu đau, hãy xem video liên quan của chúng tôi về 10 loại khuyên đau nhất tại đây!

Sự thật thứ 2: Khuyên nút bụng thực chất là một loại khuyên trên bề mặt.

Khuyên nút bụng không được thực hiện qua dạ dày mà thay vào đó là xuyên qua lớp da trên cùng. Nó hoàn toàn không đi vào bên trong như nhiều người vẫn nghĩ, mà thay vào đó, kim chỉ đâm xuyên qua bề mặt da.

Sự thật thứ 3: Có nhiều cách khác nhau để xỏ lỗ rốn.

Không phải tất cả các cách xỏ khuyên ở rốn đều giống nhau. Có những hình dọc tiêu chuẩn mà hầu hết mọi người đều quen thuộc, nhưng cũng có những hình nằm ngang đi qua hai bên hoặc những hình có đường xiên chéo nếu đó là những gì bạn đang theo đuổi.

Một số người đã xỏ khuyên trên cùng sau đó cũng đã xỏ khuyên dưới cùng.

Nếu bạn không chắc chắn, bạn có thể tham khảo biểu đồ hoặc hỏi người xỏ khuyên của bạn thêm về vị trí.

Sự thật thứ 4: Đúng vậy, bạn nên tháo khuyên rốn trong suốt thời gian mang thai.

Bạn không nên xỏ khuyên bằng thép không gỉ nếu đang mang thai. Nếu bạn làm vậy, đồ trang sức sẽ giãn ra cùng với rốn của bạn và có thể gây ra nhiều vấn đề, bao gồm nhiễm trùng hoặc rách da.

Sự thật thứ 5: Khuyên lỗ rốn có thể thay đổi trong thời gian lành thương tùy thuộc vào quá trình chăm sóc.

Hầu hết những chiếc khuyên trên rốn hoặc rốn sẽ mất khoảng sáu tháng đến một năm để lành lại và việc chữa lành như thế nào phụ thuộc vào việc bạn chăm sóc nó tốt như thế nào.
Nếu bạn làm nhiều việc bao gồm các hoạt động thể chất mà bạn đang cúi xuống và duỗi ra (hoặc bất kỳ điều gì khác có thể gây ảnh hưởng đến việc xỏ khuyên của bạn), bạn nên ý thức, cân nhắc điều này và nói trước với người xỏ khuyên của bạn về mức độ hàng ngày của bạn Hoạt động.

Sự thật thứ 6: Cẩn thận với quần jean cạp cao và đi bơi.

Luôn chú ý đến việc xỏ khuyên khi bạn mặc quần jean cạp cao.

Bởi vì chúng nhô lên đến tận rốn của bạn nên nó có thể bắt được lỗ xỏ khuyên của bạn. Trong nhiều trường hợp - và tôi đã thấy nó - điều này có thể làm rách lỗ xỏ. Đôi khi, sẽ an toàn hơn nếu tránh hoàn toàn quần jean trong thời gian chữa bệnh.

Bạn muốn biết nguyên nhân phổ biến nhất khác khiến khuyên bị rách và giật? Đang ngủ.

Tránh nằm sấp khi bạn mới xỏ lỗ rốn gần đây, giống như cách bạn tránh nằm sấp khi ngủ khi bấm lỗ tai bằng công nghiệp mới.

Sự thật thứ 7: Luôn thận trọng khi đi xung quanh bể bơi khi có xỏ khuyên.

Luôn cẩn thận với những chiếc khuyên còn mới hoặc đang lành và bất kỳ nơi nào tiếp xúc với nước như sông hoặc hồ bơi. Đặc biệt là nơi xỏ khuyên của bạn bị ngâm trong thời gian dài, những thứ như vi khuẩn và clo trong nước có thể xâm nhập vào bên trong vết thương và làm gián đoạn quá trình lành.

Sự thật thứ 8: Hãy cẩn thận khi tập luyện với một chiếc khuyên ở bụng.

Luôn thận trọng khi tập luyện nếu bạn bị thủng rốn. Nó không chỉ là về chuyển động của việc tập thể dục: Nó còn là về việc đổ mồ hôi. Tập thể dục có nghĩa là bạn đổ mồ hôi nhiều hơn và điều này có thể dễ dàng đi vào bên trong lỗ xỏ khuyên và ảnh hưởng đến khả năng chữa lành của nó.

Sự thật thứ 9: Có rất nhiều loại trang sức khác nhau.

Từ vòng đeo ngạnh cho đến hình bầu dục, có rất nhiều loại trang sức trên cơ thể khác nhau có thể phù hợp với lỗ xỏ khuyên trên rốn của bạn.

Sự thật # 10: Chăm sóc sau đúng cách là yếu tố tạo nên một lỗ xỏ khuyên tốt.

Đối với cách xỏ khuyên này, hãy xịt nước muối sinh lý (nước muối) hoặc chọn xà phòng kháng khuẩn đặc biệt.

Nếu bạn đang tiếp xúc với nước muối, hãy xịt nó lên một đầu nhỏ và đảm bảo rằng bạn đi xung quanh toàn bộ món đồ trang sức một cách tốt nhất có thể.

Đẩy nhẹ đồ trang sức ra ngoài và đảm bảo rằng chiếc khuyên của bạn được làm sạch và mới.

Nếu bạn đang sử dụng xà phòng chống vi khuẩn, hãy đổ đầy nước vào một cốc nhỏ, trộn đều xung quanh và sử dụng nó làm dung dịch cho nhu cầu làm sạch lỗ xỏ khuyên của bạn.
Miễn là bạn làm điều này thường xuyên trong suốt thời gian lành thương, vết xỏ khuyên của bạn sẽ ổn.


Tin tức liên quan

56 Chiếc Khuyên Rốn Nút Bụng Gợi Cảm Chắc  Chắn Bạn Sẽ Thích I Xokhuyen.com
56 Chiếc Khuyên Rốn Nút Bụng Gợi Cảm Chắc Chắn Bạn Sẽ Thích I Xokhuyen.com

1365 Lượt xem

Xỏ khuyên phổ biến nhất hiện có là xỏ lỗ rốn và chúng ta có thể hiểu lý do tại sao. Thật là sexy!  Nếu bạn muốn cải thiện trải nghiệm xỏ khuyên của mình, thì hãy theo dõi.
6 Điều Cần Cân Nhắc Cho Việc Xỏ Khuyên Rốn + Kích Cỡ Bụng Của Bạn
6 Điều Cần Cân Nhắc Cho Việc Xỏ Khuyên Rốn + Kích Cỡ Bụng Của Bạn

452 Lượt xem

Kích thước bụng to phẳng không ảnh hưởng nhiều đến xỏ khuyên rốn, xỏ khuyên rốn chỉ làm bạn đẹp gợi cảm hơn thôi, bụng bigsize không còn tự ti với việc xỏ rốn

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Xokhuyen.com, Danh thời gian like theo dõi Fanpage của tiệm trên facebook bằng cách click vào nút theo dõi bên dưới. Để nhận video livestream hướng dẫn tất cả các vị trí xỏ khuyên và Xăm hình nghệ thuật.

 

 

 

Đã thêm vào giỏ hàng