56 Chiếc Khuyên Rốn Nút Bụng Gợi Cảm Chắc Chắn Bạn Sẽ Thích I Xokhuyen.com

Xỏ khuyên phổ biến nhất hiện có là xỏ lỗ rốn và chúng ta có thể hiểu lý do tại sao. Thật là sexy!  Nếu bạn muốn cải thiện trải nghiệm xỏ khuyên của mình, thì hãy theo dõi.

 Bạn có thể không biết rằng trong một số nền văn hóa, những chiếc khuyên trên rốn có thể tượng trưng cho nhiều điều. Chúng đại diện cho sức mạnh, khả năng sinh sản và thậm chí cả lòng dũng cảm. Xỏ khuyên là thứ mà cả nam và nữ đều tham gia. xỏ khuyên rốn là thứ phổ biến hơn với phụ nữ một chút so với nam giới.

Rốt cuộc, có nhiều cách khác nhau để xỏ lỗ rốn. Khuyên rốn luôn được thực hiện chủ yếu từ phần trên của rốn. Sau đó, có một thanh tạ được đặt qua hải quân và nó được đính ở cuối. Nếu bạn muốn đi xa hơn một chút, bạn có thể thêm một số bùa hoặc đồ trang sức xa hoa vào chiếc khuyên của mình để tăng thêm hiệu ứng.

Có thể bạn không nhận ra nhưng khi xỏ lỗ rốn, bạn sẽ tập trung vào việc làm nổi bật hình dáng và hình dáng của cơ thể. Điều đó khá quan trọng. “Những người có phần rốn bên ngoài có thể chọn xỏ lỗ qua giữa rốn vì không có đủ chỗ để đi qua phần trên hoặc dưới của nó”.

Có nhiều yếu tố khác nhau mà bạn có thể thêm vào một chiếc khuyên rốn. Bạn có thể đã thường thấy những sợi dây chuyền hoặc thậm chí dải băng kết nối với chiếc khuyên nhưng cũng có thể đi quanh thắt lưng. Đây là cách những người khác thể hiện cá tính của họ hoặc phong cách riêng của họ. Nhiều phụ nữ chọn những tùy chọn đó trong khi những người khác sẽ ở lại với tạ hoặc vòng truyền thống và điều đó cũng tốt. Trang sức đính đá có đủ hình dạng và kích cỡ và thực sự bầu trời là giới hạn cho loại trang sức bạn có thể nhận được để xỏ lỗ rốn.

Dưới đây là 75 mẫu khuyên đeo bụng gợi cảm mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích:

1. Thiết kế đơn giản

Một thanh tạ đơn giản và cái này thậm chí không có bất kỳ đồ trang sức nào. Một số người chỉ thích giữ cho nó đơn giản. Đó là một phong cách tuyệt vời mà bạn sẽ bị cuốn hút. Không phải lúc nào bạn cũng phải khoe khoang; một chiếc khuyên rốn đơn giản là tất cả những gì bạn cần để thể hiện cá tính của mình.

2. Thêm một viên ngọc

Một thanh tạ đơn giản nhưng quả này có một viên ngọc quý. Nếu bạn thích mặc bikini, thì đó là một cách tuyệt vời để khoe vòng một của bạn. Đó là phần tốt nhất của việc mặc bikini là có thể khoe chiếc khuyên gợi cảm đó cho cả thế giới cùng chiêm ngưỡng.

3. Kiểu dáng dễ thương

Một thiết kế thanh tạ đơn giản là đủ để gây ra một cú văng. Có rất nhiều phụ nữ thích sự đơn giản đó khi nói đến những chiếc khuyên.

4. Kiểu dáng ấn tượng

Khi nói đến xỏ khuyên, bạn cứ đơn giản hóa mọi thứ. Ai mà không thích làm trần? Các viên bi trên thanh tạ khá nhỏ nên việc xỏ dây rất đơn giản. Nếu bạn không muốn bất cứ thứ gì quá sặc sỡ, thì đây là thứ dành cho bạn.

5. Đồ trang sức chói lọi

Đồ trang sức có đủ hình dạng và kích cỡ và trong trường hợp này, nó lớn hơn một chút. Màu bạc thực sự làm bật ra làn da rám nắng của cô. Đó là vẻ ngoài mà bạn chắc chắn sẽ thích nếu bạn có tính cách giản dị.

6. Khuyên đen ở rốn

Thanh tạ màu đen luôn là một phong cách bí ẩn mang đến cho bạn cảm giác tồi tệ đó. Màu đen sáng bóng thực sự nổi bật, và nó sẽ mang đến cho bạn yếu tố bí ẩn khiến mọi người sẽ nói về bạn. Nó gợi cảm và quyến rũ.

7. Phong cách sexy

Phong cách sexy này là một trong những phong cách mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích vì nhiều lý do. Một là bạn có thể khoe nó tại phòng tập. Chiếc khuyên trên rốn trông tuyệt vời so với vùng bụng phẳng lì của cô. Đó là phần quyến rũ nhất trong dạ dày của cô ấy.

8. Phụ kiện

Nhiều phụ nữ thích trang bị phụ kiện với những chiếc khuyên của họ và đây là một ví dụ tuyệt vời về điều đó. Ai mà không yêu bling? Đó là một cách tuyệt vời để thêm chút nhạc pop vào phong cách của bạn.

9. Dreamcatcher

Phụ kiện tuyệt đẹp này lớn hơn một chút, nhưng nó thực sự tuyệt vời. Dreamcatcher là một phần của tuyên bố, một thứ mà bạn có thể thể hiện mọi lúc mọi nơi. Nó gợi cảm và nó sẽ thể hiện một chút tính cách của bạn với thế giới

10. Súng lục

Nếu bạn cá tính hơn một chút thì tại sao không có một phụ kiện súng lục đi kèm với chiếc khuyên của bạn. Màu đen xung quanh viên ngọc thực sự làm cho toàn bộ thứ bật ra.

11. Màu sắc đẹp

Tôi yêu tất cả những màu sắc khá khác nhau. Có khá nhiều loại ở đây mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích. Màu sắc đậm thực sự quyến rũ. Đỏ, xanh dương, xanh lá cây hoặc thậm chí đen. Bất kể bạn chọn màu gì, nó sẽ trở thành một màu đẹp. Bạn không thể nhầm lẫn với những màu này.

12. Mẫu khuyên rốn Vương miện

Nếu bạn muốn có cảm giác như một Nữ hoàng thì tại sao không đi sâu vào một chiếc khuyên có một số hoàng gia cho nó. Vương miện thậm chí còn có màu đỏ, vì vậy bạn sẽ cảm thấy như hoàng gia ngay lập tức.

13. Vương miện trang sức

Vương miện này là tất cả về đồ trang sức. Hãy đội những món trang sức vương miện với sự kiêu hãnh.

14. Vương miện xinh xắn

Nếu bạn thích những chiếc khuyên lớn hơn, thì chắc chắn bạn sẽ thích chiếc vương miện lấp lánh này. Viên ngọc lớn cũng như phụ kiện.

15. Khuyên rốn Phụ kiện đi biển

Đây là một lỗ xỏ khuyên rốn thực sự tuyệt vời vì những viên ngọc có màu xanh lam, chưa kể còn có mai và thậm chí là một con rùa. Đó chắc chắn là một phụ kiện lớn nếu đó là thứ bạn thích.

16. Mặt trời hạ chí

Một phụ kiện tuyệt vời dưới dạng mặt trời. Nếu bạn là người có tính cách ưa nắng, thì đây là kiểu xỏ khuyên dành cho bạn.

17. Xỏ khuyên hoa

Một chiếc khuyên tuyệt vời vừa khít với rốn. Những viên ngọc nhỏ tạo nên một bông hoa xinh xắn. Đó là một chiếc khuyên lỗ rốn tuyệt đẹp.

18. Một viên đạn

Nếu bạn thích săn bắn hoặc chỉ bắn vào tầm súng yêu thích của bạn, thì đây là chiếc khuyên rốn dành cho bạn. Những món đồ trang sức cũng mang lại cho nó một yếu tố đẹp đẽ đối với chiếc khuyên.

19. Hồng và xanh

Một ví dụ khác về việc xỏ khuyên ở rốn cho người yêu súng. Các món trang sức có màu hồng và xanh dương để mang đến cho bạn một chút cá tính.

20.Khuyên Rốn Vùng Bụng căng
Khi bạn có một vòng bụng nhỏ hoặc một vòng eo gầy, bạn có thể không muốn xỏ khuyên rốn quá lớn. Trong trường hợp này, nó hoàn toàn phù hợp.

21. Khuyên rốn xinh xăn

Chiếc khuyên lỗ rốn xinh đẹp này gây ấn tượng mạnh vì nó độc đáo. Nó có đồ trang sức cũng như vàng; đó là một chất lượng tuyệt vời.

22. Xỏ khuyên đôi ở rốn

Đây là một chiếc khuyên khác thường được hoàn thiện với một thanh tạ màu đen với một phụ kiện bổ sung. Nếu bạn muốn một cái gì đó khác hơn thì đây là cái dành cho bạn.

23. Tạ đôi

Nếu bạn muốn có một cái nhìn thực sự độc đáo hơn là mua một chiếc tạ đôi được trang sức chính xác là thứ bạn đang tìm kiếm. Đó là một diện mạo mới gợi cảm đang trở thành xu hướng tất cả.

24. Khuyên rốn kết hợp thêm nơ

Đây chắc chắn là một phụ kiện lớn hơn. Nếu bạn muốn có một chiếc khuyên với sự đẳng cấp và sang trọng, thì đây là chiếc dành cho bạn. Có đồ trang sức với một chút nơ để hoàn thành phong cách.

25. Nhìn màu tím

Tôi thích những món đồ trang sức màu tím tuyệt đẹp với chiếc khuyên này cũng như nàng tiên cá được thêm vào. Đó là một thiết kế dễ thương mà bất kỳ ai cũng thích.

26. khuyên rốn mẫu lông vũ

Một phụ kiện tuyệt vời dưới dạng một chiếc lông vũ, nó thực sự đẹp.

27. Dreamcatcher màu hồng

Một chiếc dreamcatcher tuyệt vời lớn hơn một chút với màu hồng thực sự làm cho nó nổi bật. Nếu bạn yêu thích màu hồng xinh xắn thì đây là mẫu khuyên rốn dành cho bạn.

28. Thiết kế chuỗi

Một loại phụ kiện khác và ở dạng dây chuyền. Món phụ kiện cài rốn này thực sự đẹp bởi yếu tố trang sức.

29. Pha lê xanh

Những ngày này, những chiếc Dreamcatcher thực sự rất phổ biến. Thêm một viên pha lê xanh lớn vào bất kỳ phụ kiện nào, và nó chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn.

30. Khuyên nhỏ

Chiếc khuyên lưng gợi cảm này trông thật tuyệt vời với chiếc khuyên mặc dù nó nhỏ. Nếu tất cả những gì bạn muốn là một chiếc tạ nhỏ và đơn giản nhưng cũng quyến rũ như những loại tạ còn lại.

31. Xanh Neon

Phụ kiện vui nhộn chỉ là một cách thể hiện cá tính của bạn. Thêm một viên ngọc xanh hoặc có lẽ là một đôi ủng cao bồi hoặc một đôi cánh thiên thần.

32. Xỏ lỗ đơn giản

Một chiếc khuyên rốn đơn giản mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích nếu bạn muốn một cái gì đó đơn giản và độc đáo.

33. Đơn giản là Bạc

Một thanh tạ tuyệt vời mà chỉ là một liên lạc bằng bạc. Đây là cách xỏ khuyên hoàn hảo cho những người thích giữ cho nó đơn giản.

34. Cần sa

Nếu bạn có một chút yêu thích đời sống thực vật tự nhiên nào đó hơn có thể bạn muốn thể hiện nó. Đây là một phụ kiện dễ thương chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn.

35. Đồ trang sức tuyệt vời

Một chiếc khuyên rốn tuyệt vời mà đơn giản nhưng ngọt ngào.

36. Khuyên Rốn Chuồn chuồn

Nếu bạn yêu thích chuồn chuồn, thì bạn sẽ yêu thích món đồ trang sức này. Chúng tôi cũng yêu thích màu tím có liên quan ở đây.

37. Tình yêu vụng trộm

Nếu bạn chỉ muốn có một chiếc đinh tán đơn giản, thì bạn sẽ thích món đồ trang sức này.

38. Đồ trang sức lớn

Đồ trang sức có nhiều kích cỡ khác nhau; tất cả phụ thuộc vào mức độ thoải mái của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một món trang sức, hãy chọn một món trang sức dựa trên hình dáng vòng eo của bạn.

39. Màu hồng đơn giản

Một chiếc khuyên rốn đơn giản mà chắc chắn bạn sẽ thích mê.

40. Tình Yêu Đơn Giản

Không có gì sai khi giữ mọi thứ đơn giản, có thể đó là cách tính cách của bạn. Xỏ khuyên ở bụng là một cách tuyệt vời để bạn thể hiện cá tính thật của mình.

41. Đá bạc

Nếu bạn thích bling, tất cả những gì bạn cần là một chiếc tạ đơn giản có nạm ngọc để hoàn thiện vẻ ngoài của bạn.

42. Thanh tạ nhỏ

Các loại tạ có tất cả các hình dạng và kích cỡ và trong trường hợp này thì thanh tạ là loại nhỏ.

43. Xanh lam nhỏ

Một thanh tạ với một số đồ trang sức màu xanh là chính xác những gì bạn cần để tạo ra một tuyên bố. Đó là một màu sang trọng thực sự nổi bật trên da.

44. Kiểu dáng khác thường

Một quả tạ tuyệt vời nhưng hơi khác thường. Nếu bạn muốn một cái gì đó khác biệt, thì chắc chắn bạn sẽ yêu thích thanh tạ này.

45. Kiểu dáng tinh tế

Một chiếc khuyên ở rốn trông thực sự tuyệt vời với một hình xăm. Nếu bạn thích một số khuyên trên cơ thể, thì đây là một trong những tuyệt vời cho bạn.

46. Thiết kế màu đen

Một thanh tạ màu đen rất nhỏ và rất đơn giản. Đôi khi bạn chỉ cần đơn giản là được.

47. Phụ kiện tuyệt vời

Phụ kiện có thể trở nên tuyệt vời nếu bạn muốn thêm một chút cá tính cho phong cách của mình. Những phụ kiện này không quá lớn, nhưng chúng làm tăng thêm một số ánh sáng chói.

48. Tình yêu voi

Không cần thanh tạ cho cái này. Con voi lớn bao phủ hoàn toàn thanh tạ. Nếu bạn muốn có một thiết kế thực sự khác biệt, thì đây là thiết kế dành cho bạn.

49. Thiết kế màu đen

Một thanh tạ màu đen đơn giản tạo nên một phong cách đơn giản nhưng thanh lịch. Nếu bạn thực sự muốn xỏ khuyên rốn đơn giản, thì chắc chắn bạn sẽ thích kiểu này.

50. Phong cách sexy

Một món phụ kiện gợi cảm chính là thứ bạn cần để hoàn thiện phong cách cá nhân của mình.

51. Tình yêu khuyên rốn mỏ neo đi biển

Một chiếc khuyên tuyệt vời là tất cả về bling. Đường giữa của cô ấy đang được thể hiện bởi chiếc mỏ neo này có rất nhiều điểm nhấn. Đó là một chiếc khuyên hở rốn gợi cảm.

52. Vui vẻ dưới ánh mặt trời

Một cách xỏ khuyên đơn giản mà bạn có thể tung tăng dưới nắng hè này. Đó là chiếc khuyên hoàn hảo dành cho bạn.

53. khuyên rốn bạc

Một chiếc khuyên lỗ rốn tuyệt vời mà tất cả chỉ là sự đơn giản. Một phong cách tuyệt vời thanh lịch nhưng đồng thời cũng đáng chú ý.

54. Lấp lánh gợi cảm

Đơn giản, lấp lánh gợi cảm là tất cả những gì bạn cần để tạo ấn tượng trong cuộc sống. Tất cả chúng ta đều có thể sử dụng một chút lấp lánh trong cuộc sống của mình.

55. Cây sự sống

Đôi khuyên này siêu hay. Có một số yếu tố trang sức ở đây, nhưng phụ kiện cây sự sống thực sự nổi bật. Nếu bạn muốn có một chiếc khuyên tuyệt vời, thì bạn chắc chắn sẽ thích cái này.

56. Gợi cảm và bạc

Một thanh tạ bạc mà bạn sẽ thích chỉ vì nó bằng bạc. Đó là một cách độc đáo để thể hiện một số phong cách cá nhân.


Tin tức liên quan

6 Điều Cần Cân Nhắc Cho Việc Xỏ Khuyên Rốn + Kích Cỡ Bụng Của Bạn
6 Điều Cần Cân Nhắc Cho Việc Xỏ Khuyên Rốn + Kích Cỡ Bụng Của Bạn

452 Lượt xem

Kích thước bụng to phẳng không ảnh hưởng nhiều đến xỏ khuyên rốn, xỏ khuyên rốn chỉ làm bạn đẹp gợi cảm hơn thôi, bụng bigsize không còn tự ti với việc xỏ rốn
10 Sự Thật Thú Vị Về Xỏ Khuyên Rốn I Bà Bầu Nên Xỏ Khuyên Rốn Không?
10 Sự Thật Thú Vị Về Xỏ Khuyên Rốn I Bà Bầu Nên Xỏ Khuyên Rốn Không?

2975 Lượt xem

Nghĩ về việc xỏ lỗ rốn? Đây là một trong những loại khuyên phổ biến nhất mà cả nam giới và phụ nữ đều có thể xỏ. Dưới đây là 10 sự thật thú vị về Xỏ khuyên rốn.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Xokhuyen.com, Danh thời gian like theo dõi Fanpage của tiệm trên facebook bằng cách click vào nút theo dõi bên dưới. Để nhận video livestream hướng dẫn tất cả các vị trí xỏ khuyên và Xăm hình nghệ thuật.

 

 

 

Đã thêm vào giỏ hàng