6 Điều Cần Cân Nhắc Cho Việc Xỏ Khuyên Rốn + Kích Cỡ Bụng Của Bạn

Kích thước bụng to phẳng không ảnh hưởng nhiều đến xỏ khuyên rốn, xỏ khuyên rốn chỉ làm bạn đẹp gợi cảm hơn thôi, bụng bigsize không còn tự ti với việc xỏ rốn

Với sự phổ biến giống như một từ thông dụng hiện nay của phong trào chăm sóc cơ thể, phụ nữ ở khắp mọi nơi được cho là đang học cách yêu và nâng niu cơ thể mình theo một cách hoàn toàn mới. Do đó, hoàn toàn không có gì ngạc nhiên khi những cô gái này cảm thấy thoải mái hơn khi tôn lên chiếc bụng không phẳng, tuyệt đẹp của mình bằng cách xỏ khuyên rốn cỡ lớn. Bạn biết đấy, một cái gì đó để thêm một chút lấp lánh khi chúng ta đang làm rung chuyển những chiếc áo crop top và không còn cảm thấy sợ hãi về việc phô trương danh tính của mình.

Sau khi viết một bài về việc xỏ khuyên rốn cỡ lớn (thứ mà tôi có khi còn là một thiếu niên 16 tuổi và đã yêu thích và trưng bày kể từ đó), tôi đã phát hiện ra một loạt phụ nữ có kích thước lớn hơn thích xỏ khuyên nhưng cảm thấy rằng họ không bao giờ thực sự có thể vượt qua nó. Những lý do bao gồm, có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên, không có cơ bụng phẳng, sau đó cảm thấy xấu hổ khi khoe những cái bụng đó, hoặc thậm chí không tin rằng đó là một lựa chọn cho họ. Thật ngạc nhiên khi thấy những thứ chúng ta tự đóng lại từ khi chúng ta có kích thước lớn hơn. Vì vậy, nhiều người trong chúng ta tự động chấp nhận rằng một số thứ làm nổi bật cơ thể chúng ta "không dành cho chúng ta", bởi vì đó là những gì xã hội nói, phải không?

Tôi ở đây để nói với bạn rằng một chiếc rốn lấp lánh là dành cho bạn. Đã đến lúc bạn nên vứt bỏ mọi quan niệm từ trước về những điều “người béo không thể làm được” và đón nhận cơ thể, sự tự do và quyền sở hữu đồ trang sức trên cơ thể của bạn. Thực sự, không có cách nào tốt hơn để khoe chiếc bụng mũm mĩm tuyệt đẹp của bạn trong khi bạn đang diện chiếc áo crop top đó hơn là có một món đồ trang sức xinh xắn để diện.

Tôi quyết định hỏi Marie (người cũng tình cờ ghi lại kinh nghiệm xỏ lỗ rốn cộng với kích cỡ của chính cô ấy) để có thêm một số lời khuyên về những điều cần cân nhắc nếu bạn đang nghĩ đến việc xỏ khuyên. Đây chỉ là sáu điều cô ấy gợi ý bạn nên suy ngẫm.

1. Xỏ Khuyên rốn có phụ thuộc vào kích thước cơ thể

Theo Marie, con người ở mọi hình dạng và kích cỡ đến cửa hàng cô làm việc để xỏ khuyên. Tuy nhiên, trái ngược với lầm tưởng phổ biến, việc xỏ lỗ rốn có hiệu quả với bạn hay không không liên quan gì đến cân nặng. Cô ấy nói: “Điều quan trọng là giải phẫu ở khu vực bạn đang xỏ khuyên, nhiều hơn là kiểu cơ thể tổng thể của một người nào đó.

Ví dụ, kiểu rốn của bạn (outie so với innie) có liên quan nhiều hơn đến mức độ bạn có thể bị đâm dễ dàng hơn là có đường viền bụng lộ rõ. "Nếu đó là thứ bạn muốn, hãy làm", Marie nói thêm. "Trường hợp xấu nhất, bạn không thể, nhưng hãy đoán xem: Bạn có toàn bộ phần còn lại của cơ thể phụ trách nhiệm vụ của mình để làm việc!"

2. Người xỏ lỗ của bạn sẽ có thể cho bạn biết về mức độ kinh nghiệm của họ

Bất cứ khi nào bạn đi xỏ khuyên - bất kể kích thước hay giải phẫu của bạn - bạn nên tìm hiểu càng nhiều thông tin hậu cần càng tốt về chiếc khuyên của mình. Marie nói với tôi: “Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy tìm một người đối xử tôn trọng với bạn, trả lời tất cả các câu hỏi của bạn và dành thời gian để đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái. Đối với những người có kích thước lớn cảm thấy miễn cưỡng bị xỏ lỗ, điều quan trọng là phải tìm hiểu xem liệu người làm điều đó có tích cực về cơ thể và hạnh phúc khi làm việc với tất cả các loại cơ thể khác nhau hay không. "Cuối cùng, bạn phải hỏi xem cửa hàng có sạch sẽ và thoải mái hay không. Nếu không, hãy đưa doanh nghiệp của bạn đi nơi khác", Marie cho biết thêm.

3. Chăm sóc sau khỉ xỏ khuyên

Nếu bạn lo lắng rằng bụng to sẽ khiến việc chăm sóc lỗ xỏ khuyên sau đó trở nên khó khăn hơn hoặc bằng cách nào đó tồi tệ hơn, thì đừng. Marie lưu ý: “Chăm sóc sau đúng cách là một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm để giữ cho lỗ xỏ khuyên của mình luôn vui vẻ và khỏe mạnh. "Tránh sữa tắm và kem dưỡng da có mùi thơm, hãy dùng xà phòng không diệt khuẩn (cá nhân tôi thích xà phòng dành cho em bé của Tiến sĩ Bronner). Cửa hàng xỏ khuyên của bạn có thể có bình xịt nước muối mà bạn có thể mua, rất tiện lợi khi bạn đang di chuyển, nhưng tôi khuyên bạn nên tự pha dung dịch nước muối và ngâm rốn từ 5 đến 10 phút mỗi ngày một lần ", cô ấy nói thêm.

Tầm quan trọng của việc theo dõi chăm sóc sau là như nhau đối với tất cả các cá nhân.

4. Bạn có thể phải đặt hàng trang sức tùy chỉnh

Nếu điều tồi tệ nhất có thể xảy ra do xỏ lỗ rốn khi cộng với kích cỡ là phải mua đồ trang sức mới, tôi nghĩ tất cả chúng ta đều khá ổn. Marie chỉ ra: "Với tất cả các loại khuyên, nó đều dựa trên giải phẫu học. Bạn cần chắc chắn rằng chiếc khuyên của bạn có thể thở được và dễ làm sạch. Điều này có thể đặc biệt phức tạp khi nói đến loại B / bụng đôi". "Nhìn vào chính rốn: Bạn muốn có một đường cong đẹp và rõ ràng trên đỉnh của rốn. Đôi khi, độ dài tiêu chuẩn sẽ không phù hợp với giải phẫu của bạn. Điều này không có nghĩa là bạn không thể làm được, nhưng bạn có thể có để đặt hàng trang sức tùy chỉnh để đạt được đầy đủ tính thẩm mỹ mà bạn đang tìm kiếm, "cô nói thêm. Nhìn chung, một cái cớ để mua một chiếc nhẫn mới không phải là một việc quá tệ.

5. Nó có thể là một trải nghiệm thực sự tốt đẹp

Như những người có kích thước lớn thường bị cho ra rìa, đôi khi rất dễ rơi vào bẫy khi nghĩ rằng chúng ta sẽ không thể có một số trải nghiệm nhất định hoặc rằng một số trải nghiệm nhất định sẽ là tiêu cực do kích thước của chúng ta. Tuy nhiên, Marie đã có một khoảng thời gian xa xưa khi tự mình xỏ lỗ rốn. "Ngoài hành vi quấy rối nhẹ (dự kiến sẽ xảy ra khi bạn bè đâm vào người bạn), đó là một trải nghiệm thú vị và suôn sẻ", cô nói. "[Người xỏ khuyên của tôi] yêu cầu tôi nằm xuống, đứng lên và ngồi xuống, để cô ấy có thể thực hiện một số phép đo trước để đảm bảo rằng chúng tôi có trang sức phù hợp." Mặc dù cuối cùng cô ấy đã nhận được một chiếc nhẫn không phải như dự định ban đầu do giải phẫu của cô ấy, nhưng kết quả cuối cùng vẫn khiến cô ấy vui mừng.

6. Đó là nguồn cảm hứng cho những đứa trẻ béo

Có lẽ điều quan trọng nhất bạn cần cân nhắc khi quyết định có nên xỏ khuyên vào vòng bụng bigsize của mình hay không là tác động của nó đối với những người xung quanh. "Thành thật mà nói, rốn không phải là một trong những chiếc khuyên mà tôi muốn có, nhưng tôi muốn truyền cảm hứng cho những cô gái béo", Marie nói với tôi. Khi bạn cho phép các cơ quan bị gạt ra ngoài lề làm những việc mà tất cả các cơ quan khác được phép làm, bạn sẽ giúp tạo ra tầm nhìn và sự chấp nhận. Marie muốn có thể nói, "Này xem này! Tôi béo, rạn da, và tôi đã làm xong! Trông nó dễ thương làm sao" và chắc chắn sự lựa chọn của cô ấy sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người sau này.


Tin tức liên quan

10 Sự Thật Thú Vị Về Xỏ Khuyên Rốn I Bà Bầu Nên Xỏ Khuyên Rốn Không?
10 Sự Thật Thú Vị Về Xỏ Khuyên Rốn I Bà Bầu Nên Xỏ Khuyên Rốn Không?

2974 Lượt xem

Nghĩ về việc xỏ lỗ rốn? Đây là một trong những loại khuyên phổ biến nhất mà cả nam giới và phụ nữ đều có thể xỏ. Dưới đây là 10 sự thật thú vị về Xỏ khuyên rốn.
56 Chiếc Khuyên Rốn Nút Bụng Gợi Cảm Chắc  Chắn Bạn Sẽ Thích I Xokhuyen.com
56 Chiếc Khuyên Rốn Nút Bụng Gợi Cảm Chắc Chắn Bạn Sẽ Thích I Xokhuyen.com

1364 Lượt xem

Xỏ khuyên phổ biến nhất hiện có là xỏ lỗ rốn và chúng ta có thể hiểu lý do tại sao. Thật là sexy!  Nếu bạn muốn cải thiện trải nghiệm xỏ khuyên của mình, thì hãy theo dõi.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Xokhuyen.com, Danh thời gian like theo dõi Fanpage của tiệm trên facebook bằng cách click vào nút theo dõi bên dưới. Để nhận video livestream hướng dẫn tất cả các vị trí xỏ khuyên và Xăm hình nghệ thuật.

 

 

 

Đã thêm vào giỏ hàng