15 Vị Trí Xỏ khuyên Tai Bấm lỗ Tai Bạn Cần Phải Biết I xokhuyen.com

Xỏ khuyên tai xu hướng thời trang muôn đời, không lỗi mốt, Ngày nay càng phát triển nhiều vị trí xỏ khuyên tai khác nhau được sáng tạo và tăng độ quyến rủ gợi cảm cho các bạn nam và nữ.

Khuyên tai là một trong những xu hướng thời trang không bao giờ lỗi mốt. Một chút đồ trang sức dành cho tai không bao giờ đi chệch hướng khi tạo ra một bộ quần áo thời trang và độc đáo. Nhưng với rất nhiều khuyên tai ngoài kia, mọi thứ có thể trở nên khó hiểu một chút. Không còn người ta xỏ một lỗ ở mỗi tai nữa. Ngày nay, bạn có thể có tối đa năm cái trong mỗi cái! Nếu bạn đang cân nhắc việc xỏ khuyên và không chắc mình đang đeo khuyên nào, hướng dẫn chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được những gì bạn muốn và giúp bạn nghe thành thạo tất cả các loại khuyên hiện có.

Biểu đồ xỏ khuyên tai

Trước khi xỏ lỗ tai, điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu để biết chính xác mình đang muốn gì. Đọc tiếp để tìm hiểu về tất cả các loại khuyên khác nhau mà bạn có thể nhận được.

Các loại lỗ xỏ khuyên tai cho nam và nữ

Xỏ khuyên xuyên qua 2 bên tai ( industrial)

Xỏ lỗ công nghiệp đôi khi được gọi là xỏ khuyên giàn giáo, thanh hoặc xỏ lỗ xây dựng, là một lỗ thủng kép của sụn tai trên. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc khuyên bắt mắt, thì chiếc khuyên công nghiệp là chiếc duy nhất trên thị trường.

Xỏ khuyên tai vào vị trí dái tai

Như tên cho thấy, xỏ khuyên lỗ thùy là một lỗ xỏ vào dái tai. Nằm ở phần thịt, phần dưới cùng của tai, nó là một trong những nơi ít đau nhất để lấy. Kéo dài khoảng sáu tuần, thời gian chữa bệnh cũng là một trong những thời gian nhanh nhất. Chiếc khuyên này rất linh hoạt sau khi nó được chữa lành, vì vậy hãy thoải mái thử nghiệm với nhiều kiểu khác nhau! Khả năng là vô tận.

Xỏ khuyên xuyên tai ngang

Xỏ Khuyên tai ngang là một cách hiện đại mang nét cổ điển xưa cũ. Với cách xỏ lỗ này, một thanh tạ chạy ngang qua dái tai chứ không phải từ trong ra ngoài. Góc xỏ lỗ phụ thuộc vào hình dạng và kích thước của vành tai. Nhược điểm duy nhất của loại xỏ này là thường mất nhiều thời gian để chữa lành hơn so với các loại khác. Điều này cũng có nghĩa là xỏ khuyên ngang có nguy cơ nhiễm trùng cao hơn.

Xỏ khuyên Xuyên sụn (helix)

Nếu một chiếc xỏ lỗ thông thường là không đủ, tại sao không nâng cao sức mạnh bằng một chiếc xỏ lỗ bằng sụn. Kiểu xỏ khuyên này là sự lựa chọn đặc biệt phổ biến cho cả nam và nữ. Đối với hầu hết mọi người, việc xỏ lỗ sụn không có gì là xấu cả. Phần khó khăn là hai tuần đầu tiên sau khi hoàn thành, bạn có thể bị đau nhẹ và khó chịu. Nhưng sau khi mọi việc xong xuôi, bạn sẽ ổn thôi.

Xuyên quỹ đạo

Xỏ khuyên theo quỹ đạo được xác định bằng hai chiếc khuyên bất kỳ được nối với nhau bằng một món đồ trang sức. Nó thường được thực hiện ở vùng thùy của tai.

Xỏ khuyên helix

Khéo léo và phong cách, xỏ khuyên xoắn là một chiếc khuyên bằng sụn nằm ở phần trên của tai. Việc xỏ lỗ này được xếp hạng thấp trong thang điểm đau vì nó được thực hiện bằng một cây kim nhỏ. Thông thường, bạn sẽ nhận thấy thanh tạ được sử dụng cho kiểu xỏ khuyên này. Tuy nhiên, bạn có thể tự do sử dụng bất cứ thứ gì bạn thích!

Chuyển tiếp Helix Xuyên vành tai

Sự khác biệt giữa xỏ khuyên xoắn về phía trước và xỏ khuyên xoắn thông thường là vị trí. Xỏ lỗ hình xoắn phía trước nằm thấp hơn tai, gần gốc của vòng xoắn. Đồ trang sức phổ biến của loại này có xu hướng bao gồm đinh tán, mặc dù khuyên có thể sử dụng với nhiều loại đồ trang sức khác nhau.

Daith Pi xỏ khuyên tai trong

Daith là vòng ôm lấy sụn bên trong tai của bạn. Điều tốt nhất về kiểu xỏ khuyên này là nó linh hoạt một cách đáng ngạc nhiên và phù hợp với hầu hết mọi người. Một số người thậm chí còn tin rằng xỏ khuyên daith có thể giúp giảm bớt chứng đau nửa đầu do lo lắng!

Tragus xỏ khuyên sụn tai nhô ra

Xỏ lỗ tragus rất linh hoạt và hợp với một số kiểu trang sức. Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy khá đau khi lấy tùy thuộc vào kích thước của khí quản, phần tai của bạn ở phía trước ống tai.

Xỏ lỗ chống Tragus

Chống sang chấn là một loại xỏ sụn được thực hiện ngay phía trên thùy. Nó thực sự khá giống với xỏ lỗ tragus về các đặc điểm của nó, mặc dù tên của nó.

Snug Xuyên sụn tai

Chiếc khuyên vừa khít nằm ở sụn trong, gần vành ngoài của tai. Nếu bạn theo đuổi một thứ gì đó độc đáo, thì chiếc khuyên này là một trong những cách khác biệt nhất mà bạn có thể nhận được. Là một vị trí nông như vậy, bạn có thể sử dụng đồ trang sức siêu nhỏ.

xỏ khuyên Xuyên xà cừ

Xỏ ốc xà cừ bắt mắt là một loại xỏ khuyên bằng sụn có thể có nhiều loại bên trong hoặc bên ngoài. Tuy nhiên, nó thường có thể bao gồm cả hai. Tên của chiếc khuyên được bắt nguồn từ phần này của tai giống như vỏ ốc xà cừ.

Rook Xuyên sụn

Xỏ lỗ được thực hiện gần rìa trong của sụn tai, song song với vành ngoài của tai. Chiếc khuyên ấn tượng, đặc biệt này là một ví dụ điển hình cho thấy những chiếc khuyên sáng tạo đã trở nên như thế nào trong những năm qua.

Cách bấm lỗ tai

Có nhiều vị trí khác nhau cần xem xét khi bấm lỗ tai , mỗi vị trí sẽ có mức độ đau và khó chịu khác nhau. Hầu hết các khuyên tai sẽ xuyên qua sụn và do đó cần được thực hiện bằng kim tại một studio chuyên nghiệp. Ngoại lệ sẽ là với dái tai, một trong những khu vực ít đau nhất và thường được xỏ lỗ nhất. Nó có thể được thực hiện bằng kim hoặc súng xuyên thấu. Điều đó nói rằng, có một số nhược điểm đối với súng xuyên thấu, bao gồm cả việc khử trùng đúng cách và thực tế là dụng cụ này đòi hỏi ít kỹ năng để vận hành, có nghĩa là người thực hiện xỏ lỗ có thể không được đào tạo đầy đủ. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn chọn xỏ lỗ tai tại trung tâm thương mại hoặc cửa hàng trang sức địa phương.

Sử dụng Cơ sở Chuyên nghiệp

Điều quan trọng là sử dụng một cơ sở chuyên nghiệp vì những cá nhân này được đào tạo để xuyên thủng một cách hiệu quả và an toàn. Việc xỏ khuyên của bạn sẽ không bị thủng và có rất ít nguy cơ nhiễm trùng; bởi vì những cơ sở này được chăm sóc tối đa với sự sạch sẽ và khử trùng. Bạn cũng muốn việc xỏ khuyên của bạn được xử lý bởi một người đã được đào tạo bài bản và ở một cơ sở kinh doanh có giấy phép. Để tìm được cửa hàng tốt nhất cho bạn, hãy nghiên cứu trước. Đọc đánh giá từ những người khác đã sử dụng nó trước đây. Hãy hỏi chuyên gia bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào mà bạn có thể có trước.

Chăm sóc sau khi xỏ khuyên tai

Tai của bạn có thể bị chảy máu sau khi xỏ khuyên, và điều này là hoàn toàn bình thường. Những điều khác cần xem xét khi chăm sóc sau là cách bạn vệ sinh lỗ xỏ khuyên và thời gian lành lại. Tùy thuộc vào vị trí đã chọn, có thời gian lành khác nhau, với một chiếc khuyên bằng ốc xà cừ mất khoảng ba đến chín tháng để lành hoàn toàn, trong khi dái tai nhanh nhất chỉ từ một đến hai tháng. Không sử dụng keo xịt tóc hoặc nước hoa gần chiếc khuyên của bạn và tránh chạm vào chúng bằng tay vì điều này có thể tạo ra vi khuẩn. Thay vào đó, hãy dùng bông gòn và làm sạch nó hàng ngày bằng xà phòng diệt khuẩn hoặc nước muối sinh lý dịu nhẹ. Đừng thay đổi đồ trang sức và để nó trong; tiếp tục làm sạch nó. Bạn cũng không nên tháo lỗ xỏ khuyên trước khi nó có thời gian lành lại, nếu không nó có thể đóng lại. Nếu bạn bị nhiễm trùng, hãy tham khảo ý kiến chuyên gia y tế.


Tin tức liên quan

Xỏ Khuyên Dái Tai Standard Lobe I Vị Trí Xỏ Khuyên Hầu Hết Nữ Sinh Ra Được Xỏ
Xỏ Khuyên Dái Tai Standard Lobe I Vị Trí Xỏ Khuyên Hầu Hết Nữ Sinh Ra Được Xỏ

496 Lượt xem

Vị trí xỏ khuyên tai được nhiều bạn trẻ mới sinh ra đã được bố mẹ xỏ lỗ tai cho, nhưng về sau bạn muốn cá tính hơn và làm đẹp hơn những lỗ xỏ lớn đeo những trang sức to đẹp
Xo Khuyên Ở Vành Tai I Xỏ Khuyển Helix I Xokhuyen.com
Xo Khuyên Ở Vành Tai I Xỏ Khuyển Helix I Xokhuyen.com

349 Lượt xem

Một chiếc khuyên ở vành tai cho bạn cá tính nhưng nhẹ nhàng thanh lịch, chọn những chiếc khuyên tai như chiếc nhẫn vòng tròn để đeo ở vị trí này rất đẹp và hợp
Xỏ Khuyên Phần Sụn Nhỏ Ở Phía Trước Tai I Xỏ Khuyên Tai Vị Trí Tragus
Xỏ Khuyên Phần Sụn Nhỏ Ở Phía Trước Tai I Xỏ Khuyên Tai Vị Trí Tragus

459 Lượt xem

Vị trí xỏ khuyên tai được nhiều người nổi tiếng chọn lựa, che đi khuyết điểm vùng tai làm điểm nhấn cho tai với những khuyên tai lấp lánh, hột soàn hột nhỏ hợp
Xỏ khuyên Phần Sụn Vành Tai Trong Của Tai I Xỏ Khuyên Tai Rook
Xỏ khuyên Phần Sụn Vành Tai Trong Của Tai I Xỏ Khuyên Tai Rook

692 Lượt xem

Xỏ khuyên tai vị trí ROOK cần chú ý lựa chọn khuyên và chất liệu cho đảm bảo vì phần sụn sẽ lâu lành hơn vị trí khác và dể nhiễm trùng lỗ xỏ khuyên
Xỏ Khuyên Phần Sụn Nhô Ở Vành Tai Trong I Xỏ Khuyên Tai Anti Tragus
Xỏ Khuyên Phần Sụn Nhô Ở Vành Tai Trong I Xỏ Khuyên Tai Anti Tragus

614 Lượt xem

Vị trí xỏ khuyên tai này bạn chọn những chiếc khuyên xuyên tâm hoặc những chiếc khuyên kiểu nhẫn cong tròn đều được, xỏ khuyên tai vị trí sụn trong vành tai
Xỏ Khuyên Điểm Cuối Cùng Của Vành Tai I Xỏ khuyên Vị Trí Daith
Xỏ Khuyên Điểm Cuối Cùng Của Vành Tai I Xỏ khuyên Vị Trí Daith

573 Lượt xem

Vị trí xỏ khuyên tai cuối cùng của vành tai bạn nên dùng khuyên tai hình vòng cung hình chiếc nhẫn để cho vị trí xỏ khuyên này là phù hợp nhất Xỏ khuyên tai đẹp
Xỏ Khuyên Ở Vành Tai Phái Bên Trong Mặt I Xokhuyen.com
Xỏ Khuyên Ở Vành Tai Phái Bên Trong Mặt I Xokhuyen.com

534 Lượt xem

Xỏ khuyên tai vành tai nhưng bên trong hướng về phía mặt vị trí này bạn nên chọn những khuyên nhỏ trước sau khi lành hẳn lỗ xỏ mới chọn khuyên mong muốn
Xỏ Khuyên Tai Vùng Trũng Của Tai I Xỏ Khuyên conch I Xokhuyen.com
Xỏ Khuyên Tai Vùng Trũng Của Tai I Xỏ Khuyên conch I Xokhuyen.com

307 Lượt xem

Vị trí xỏ khuyên tai này ban đầu hãy chọn những chiếc khuyên thẳng để cho vết lỗ xỏ nhanh lành và không ảnh hưởng nhiều đến tai. Cách chăm sóc lỗ xỏ sau khi xỏ

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Xokhuyen.com, Danh thời gian like theo dõi Fanpage của tiệm trên facebook bằng cách click vào nút theo dõi bên dưới. Để nhận video livestream hướng dẫn tất cả các vị trí xỏ khuyên và Xăm hình nghệ thuật.

 

 

 

Đã thêm vào giỏ hàng